Hỉnh ảnh tuổi thơ đẹp giản dị

Cuộc sống tuổi thơ

“Tôi dành cả tuổi thơ để mong mình khôn lớn. Nhưng đánh đổi cả quãng đời trường thành cũng chẳng được một lần bé lại” Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta, ai cũng có cho mình một thời tuổi thơ, dù là xấu hay đẹp , dù là buồn hay vui nhưng nó cũng là những trang đầu tiên mở ra cuộc đời của mỗi con người. Tôi cũng vậy , tôi cũng từng có một ký ức tuổi thơ . Có thể nó không đẹp như bao người khác , nhưng đối với tôi , những hồi ức đó đến tận bây giờ cứ mỗi lần nhớ lại nó lại khiến tôi nhớ da diết và bồi hồi khó quên .

Người cha vĩ đại của tôi

Người cha vĩ đại của tôi

Nếu ai đó nói rằng : Hãy kể về một người thân trong gia đình mà tôi yêu quý nhất, với tôi đó chính là bố.

Sức mạnh của niềm tin, ảnh Bastian Weltjen

Sức mạnh của niềm tin

Trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những hồi ức của riêng mình. Khi ta trưởng thành những ký ức vui vẻ hay thậm trí là cả những ký ức buồn đau trong quá khứ đều sẽ là những bài học,trải nghiệm đẹp theo chúng ta trong những tháng ngày dần lớn lên trong cuộc đời . Ngay cả những trận đòn roi đau đớn,ngay cả những lúc chúng ta quấy phá, bướng bỉnh về lời dạy dỗ của cha mẹ khi nghịch phá làm những điều không phải gây ảnh hưởng đến bản thân.Ta đã có những vấp ngã đầu tiên trong cuộc đời. Tất cả đều sẽ là hành trang tốt nhất cho chúng ta sau này.

Công Cụ Tốt đầu tư sản xuất kích kê gạch

Công Cụ Tốt đầu tư sản xuất kích kê gạch mang thương hiệu riêng

Nhận thấy kích kê gạch là một dụng cụ hỗ trợ tối ưu cực kì hay và nhanh cho những người thợ để có thể ốp gạch một cách đẹp, phẳng, lát thẳng vào tường, hiệu quả hơn hoàn toàn so với cách làm thủ công. Công Cụ Tốt đã phối hợp với các xưởng cơ khí trong nước để sản xuất mặt hàng kích kê gạch mang thương hiệu GOODTOOL.

Cháu yêu bà

Bà Tôi

Người chết họ sẽ đi về đâu? Có lẽ rất nhiều người cũng sẽ thắc mắc về câu hỏi này. Mỗi người Sẽ có những câu trả lời khác nhau, nhưng tôi sẽ nói rằng : '' Họ về nơi trái tim của những người đang sống."Đúng vậy,Bà nội tôi tuy đã đi đến một nơi rất xa, nơi mà tôi sẽ chẳng thể được gặp bà nữa nhưng với tôi bà luôn sống mãi trong lòng tôi, sống mãi nơi sâu thẳm trái tim tôi.

Ký ức tuổi thơ

Cho một ngày đã xa

Chiều trôi, nóng nhạt dần cuối chân trời xa. Gió nhẹ nhàng ru qua từng khe lá đưa hàng tre già xào xạc, đi qua hai cánh đồng tình yêu tuổi thơ những kỷ niệm cứ hiện lên rành rọt mỗi khi có dịp quay về, làng không còn như cũ Irong ký ức của bốn mùa phôi thai kỷ niệm, lòng mới hay là bao nhiêu năm sống ta đã hời hợt quá chừng. Đã không kip giữ lại những gì yêu dấu, giờ chỉ biết âm thầm nhìn theo bâng khuâng thầm hỏi: Thời gian ơi, thời gian qua tuổi thơ tôi đi đâu về đâu...?

Quầy hàng Tân Xuân, nơi chiếc máy vi tính đầu tiên được lắp, nơi mọi người cùng nhau học tập

Ký ức Tân Xuân

Ngày 8/4/2020 chúng tôi rời kho Tân Xuân, nhường chỗ cho cửa hàng, anh chị em lại ùa vào tháo lắp vội vàng để còn kịp việc, cũng chẳng ai nhớ chụp một bức kỷ niệm ở Tân Xuân trước khi rời đi. Nhân dịp Công Cụ Tốt khai trương trang chuyên mục "Chúng tôi viết" để Người Công Cụ Tốt có một phương tiện trực tuyến lưu lại những cảm xúc, những ký ức hay gửi gắm những mộng mơ, tôi lục tìm chiếc điện thoại bị nổ pin, ơn trời là thẻ nhớ vẫn tốt, những bức ảnh chụp vội ở Tân Xuân vẫn còn, tôi xin lưu lại đây. Entropi luôn tăng khiến thời gian lao về phía trước, nhưng thỉnh thoảng xem lại những bức ảnh, nhìn lại những năm tháng ở Tân Xuân, cũng không thể không bồi hồi về những ký ức với những người đồng nghiệp ở đó.

Nô đùa con thuyền giấy mỗi khi mưa về

Mẹ, bến đỗ đời con

Nơi ấy, quê nhà. Một khoảng trời xa xăm thơ mộng với những mùa mưa nắng, nơi có hình ảnh mẹ ngày đêm lam lũ trên mảnh đất khô cằn đầy sỏi đá để tuổi thơ tôi được trọn vẹn. Nơi gắn liền với những ký ức rất đỗi ngọt ngào của một thời thơ trẻ hồn nhiên

Bến sông quê nhà - minh họa: La Nguyễn Quốc Vinh

Bến sông, quê nhà có nắng...

Thời gian trôi, công việc trôi. Những dòng chữ dang dở ngủ yên trên bàn, gió thi thoảng lay tấm màn mỏng đưa ánh sáng lách vào qua ô cửa bụi. Người vẫn lặng im...

Công Cụ Tốt tưởng niệm những nạn nhân Covid-19

Công Cụ Tốt đổi màu trang web trong ngày tưởng niệm nạn nhân Covid-19

Đại dịch Covid-19 thực sự là một cơn ác mộng của thế giới nói chung và Việt Nam ta nói riêng. Ngày lễ tưởng niệm ngày 19/11 dành cho đồng bào đã ra đi vì dịch bệnh Covid-19 ,như là lời nguyện cầu cho vong linh của những nạn nhân được siêu thoát và nhắc nhở chúng ta không quên nỗi đau trong đại dịch. Hưởng ứng ngày lễ, Công Cụ Tốt đã đổi màu trang web bày tỏ sự đồng cảm, giây phút mặc niệm cùng với đồng bào cả nước.

Đoàn Công Cụ Tốt du lịch Tam Đảo năm 2021

Nhân viên Công Cụ Tốt tại Hà Nội du lịch Tam Đảo nhân dịp nới dãn cách xã hội

Năm 2021 có lẽ là năm cuồng chân nhất của những người Công Cụ Tốt, làn sóng Covid thứ 4 kéo dài, mọi người phải làm việc từ xa lại càng muốn hết dãn cách thì phải đi đâu đó. Trùm ăn chơi Đoàn Thị My đưa ra ý tưởng đi Tam Đảo để tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh vào quý 4, mặc dù nhiều bạn còn e ngại không tham gia nhưng chuyến đi đã vượt qua những thấp thỏm ban đầu để mang lại một không khí vui vẻ và thoải mái.

Chúc Mừng 20-11 tại Công Cụ Tốt

Ngày nhà giáo Việt Nam và những người thầy trong đời

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày lễ dành sự tri ân cho công lao của các thầy cô, cũng là ngày mà các cô cậu học trò, sinh viên náo nức chuẩn bị những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người dạy dỗ mình. Nhưng không chỉ dừng ở đó, trường đời là một khóa học dài mà con người vẫn đang bước trên đó, chính ở đây là nơi cũng có những người đi trước chỉ dạy ta rất nhiều điều.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7