Kho tài nguyên số của hãng C-Mart Tool

Xem bộ tuýp vít 25 cái C-Mart
Xem bộ tuýp vít 25 cái C-Mart

Một số người dùng mua đầu tuýp và đầu khẩu nhưng chưa nắm rõ được có bao nhiêu loại phổ biến hiện nay. Việc sử dụng, sửa chữa, tháo lắp bu lông đai ốc... sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu cho mình bộ đầu khẩu hau còn gọi là đầu tuýp. Với bộ đầu tuýp 25 chi tiết của C-Mart thì bạn có thể dễ dàng sử dụng với đầy đủ kích thước tiện lợi cho công việc của mình.

Bộ sưu tập kìm đa dạng C-Mart
Bộ sưu tập kìm đa dạng C-Mart

Kìm là vật dụng không thể thiếu với mỗi người thợ sửa chữa hay chính trong trong ngôi nhà của chúng ta cũng cần sử dụng kìm khi sửa chữa những đồ dùng nhỏ bị hỏng. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kìm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường mà chúng ta khó phân biệt bằng mắt thường. C-Mart có một bộ sưu tập kìm với nhiều công dụng và kích thước khác nhau với chất lượng coa và độ bền theo năm tháng giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoàn thành công việc của mình nhanh chóng, hiệu quả.

Dao rọc giấy C-Mart không chỉ dùng để rọc giấy?
Dao rọc giấy C-Mart không chỉ dùng để rọc giấy?

Dao rọc giấy là loại dao bản to có khả năng cắt giấy cứng, bìa carton hoặc các vật cứng, dai hơn như miếng nhựa mỏng, dây điện, cao su, ...Trên thân lưỡi dao rọc giấy C-Mart có các ngấn để có thể bẻ lưỡi dao, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sử dụng một cách tối đa mà không làm ảnh hưởng đến khả năng cắt của dao. Cùng xem công dụng đa năng ủa dao rọc giấy C-Mart nhé.

Kiểm tra độ sắc bén của kéo cắt ống nhựa C-Mart
Kiểm tra độ sắc bén của kéo cắt ống nhựa C-Mart

Việc cắt ống nhựa PVC là công việc thường xuyên của những người thợ nước. Chiếc kéo cắt ống nhựa PVC của hãng C-Mart Tools nhập khẩu Đài Loan là một dụng cụ cắt ống rất sắc bén và chỉ cần một tay là thao tác được. Lưỡi kéo được sản xuất từ thép hợp kim SK4 tạo sự cứng rắn đến độ cứng 61, chống cong vênh và gỉ sét; đồng thời thép SK4 với khả năng mài mỏng đến 0.01mm sẽ tăng độ sắc bén để cắt các loại ống nhựa.

C-Mart cho ra mắt bộ dụng cụ đo lường cho ngành xây dựng
C-Mart cho ra mắt bộ dụng cụ đo lường cho ngành xây dựng

C-Mart đã nghiên cứu thị trường và cho ra mắt bộ dụng cụ đo lường vì thấy hiện nay trên thị trường những sản phẩm đo lường hiện có không đảm bảo được độ chính xác cao và không tiện dụng cho các công việc cần đo lường chính xác. Nên quyết định cho ra mắt bộ dụng cụ đo lường ở thời điểm này là hoàn toàn hợp lý

Xem máy cưa cầm tay C-Mart và cách lắp ráp khi sử dụng
Xem máy cưa cầm tay C-Mart và cách lắp ráp khi sử dụng

C-Mart sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra lưỡi cưa sắc bén và động cơ mạnh mẽ, giúp cưa xích hoạt động hiệu quả và cắt qua các loại gỗ khác nhau một cách nhanh chóng. Được trang bị hệ thống an toàn để giảm nguy cơ tại nạn khi sử dụng tiết bị. Cùng Công Cụ Tốt xem hướng dẫn lắp đặt cưa cầm tay dễ dàng để sử dụng nhé!

Ra mắt bộ sưu tập C-Mart Striking & struck tools
Ra mắt bộ sưu tập C-Mart Striking & struck tools

C-Mart cho ra mắt bộ sưu tập bộ dụng cụ Striking Tools được nghiên cứu và phát triển rất kĩ để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các công việc đòi hỏi khả năng dùng sức của người thợ. Bộ sưu tập bao gồm các công cụ như búa, tua vít, dao, được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao thép không gỉ, thép cacbon.

Giấy chứng nhận của C-Mart Tools được nhận
Giấy chứng nhận của C-Mart Tools được nhận

Khi lựa chọn một hãng dụng cụ để tin dùng mọi người nên quan tâm đến chất lượng đằng sau đó chứ không chỉ quan tâm đến thành phẩm có đẹp hay không, chất lượng bên trong sản phẩm mới là quan trọng hơn cả. Một trong những hãng dụng cụ được yêu thích hiện nay là C-Mart không chỉ ở mẫu mã sản phẩm mà còn ở chất lượng sản phẩm đầu vào được kiểm tra kĩ càng. Cùng Công Cụ Tốt xem những giấy chứng nhận của C-Mart đã được nhận nhé!

Bộ dụng cụ làm vườn C-Mart: Công cụ hoàn hảo cho người yêu thích làm vườn
Bộ dụng cụ làm vườn C-Mart: Công cụ hoàn hảo cho người yêu thích làm vườn

Đối với những người yêu thích làm vườn, việc tạo ra một không gian xanh tươi, bày tỏ tình yêu và chăm sóc cho cây cối và hoa lá là niềm vui tột độ. Và để bạn có thể thỏa mãn đam mê này, C-Mart đã tạo ra bộ dụng cụ làm vườn đặc biệt, giúp bạn trở thành một nhà vườn chuyên nghiệp ngay tại ngôi nhà của mình. Những chi tiết tinh tế và thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng và thao tác, từ việc cắt tỉa nhẹ nhàng đến việc đào đất một cách dễ dàng.

Phân biệt cưa xích C-Mart chính hãng và cưa xích giả
Phân biệt cưa xích C-Mart chính hãng và cưa xích giả

Cưa xích là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực cắt gỗ, và thị trường hiện nay có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng như C-Mart. Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm, việc phân biệt cưa xích C-Mart chính hãng và cưa xích giả là điều cần thiết. Chúng tôi Công Cụ Tốt mong sau khi đọc xong bài biết mọi người sẽ phân biệt được cưa xích chính hãng và cưa xích giả.

Ấn phẩm Cataloge C-Mart Tools 2022 bản PDF
Ấn phẩm Cataloge C-Mart Tools 2022 bản PDF

C-Mart tools đã phát hành ấn phẩm điện tử tất cả các mặt hàng dụng cụ của thương hiệu này với hình ảnh và thông số của mặt hàng. Hãy tải về ấn phẩm Tổng kê dụng cụ C-Mart 2022 bản PDF để tiện tra cứu. Đây là bản ấn phẩm bằng tiếng Anh nhưng cũng khá dễ đọc.

 
gọi Miễn Phí