Bộ sưu tập kìm đa dạng C-Mart

Đăng lúc: , Cập nhật

Kìm là vật dụng không thể thiếu với mỗi người thợ sửa chữa hay chính trong trong ngôi nhà của chúng ta cũng cần sử dụng kìm khi sửa chữa những đồ dùng nhỏ bị hỏng. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kìm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường mà chúng ta khó phân biệt bằng mắt thường. C-Mart có một bộ sưu tập kìm với nhiều công dụng và kích thước khác nhau với chất lượng coa và độ bền theo năm tháng giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoàn thành công việc của mình nhanh chóng, hiệu quả.

Kìm là một dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng cho ngành điện tử, cắt dây điện, dây thép,... với rất nhiều công dụng như vậy thì nên chọn loại kìm của hãng nào?

Kìm cắt dây thép, bấm dây điện

Kìm cắt C-Mart là một loại dụng cụ cầm tay được sử dụng để cắt các loại cáp đồng, nhôm, lõi thép hay cáp ACSR. Kìm cắt C-Mart có nhiều kích thước, kiểu dáng và chức năng khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Kìm cắt của C-Mart được làm bằng thép hợp kim CR-V, xử lý ở nhiệt độ cao và mạ chrome cho độ cứng cao và chống gỉ ăn mòn. Tay cầm có thiết kế vừa bàn tay cho cảm giác an toàn, thoải mái. Bên cạnh đó thì tay cầm còn được bọc nhựa cao su thuận tiện cho việc cầm nắm, chống trơn trượt. Một số kìm cắt C-Mart phổ biến như:

- Kìm cắt C-Mart B0013-06 dài 150mm loại 6 inch²: Được làm bằng thép không gỉ, cán bọc nhựa chống trượt, chuyên dùng để cắt phần dư thừa của nhựa.

- Kềm cắt cáp tự động C-Mart A0075-240 (36mm/240mm2)³: Sử dụng hệ trục bánh răng để làm giảm đi sức lực khi cắt dây cáp, có lưỡi dao cắt cáp được chế tạo bằng thép đặc biệt siết tốt, có thể cắt được các loại dây cáp lõi thép hay cáp ACSR.

- Kềm cắt cáp C-Mart A0078-24 dài 600mm⁴: Được sử dụng để cắt cáp đồng, nhôm, không sử dụng để cắt các loại cáp có lõi thép.

Kìm cắt C-Mart
Kìm cắt C-Mart
Kìm cắt thép C-Mart
Kìm cắt thép C-Mart

Kìm điện công nghiệp

Kìm điện công nghiệp C-MART với công dụng kẹp, giữ, cắt dây điện, kẽm  Với thiết kế nhỏ gọn, và tiện dụng, sản phẩm này rất phù hợp để mang theo bên mình khi đi công trình hoặc thao tác trên cao. Đầu kìm được chế tạo từ thép tốt, và được xử lý nhiệt đặc biệt, nhằm gia tăng độ cứng cho đầu và lưỡi cắt của kìm. Đầu kìm được thiết kế nhiều răng nhỏ, mục đích để giữ chặt dây điện hoặc giữ chặt bulông để vặn. Và đầu kìm được phủ lớp xi trắng sáng, chống gỉ sét. Cán kìm được bọc lớp nhựa cách điện, giúp thao tác êm tay khi dùng lực mạnh.

Kìm điện công nghiệp
Kìm điện công nghiệp

Kìm bấm cốt pin ép vuông

Kìm bấm cốt pin ép vuông 0.25-10mm² C-Mart B0049-0604 là dạng kìm 4 mặt để ép pin rỗng thành 4 mặt vuông có tiếp xúc tốt. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích chuyên dụng dành cho dây cỡ 0.6mm - 3.7mm tiết diện 0.25-10 mm² hay 23-7AWG theo chỉ số Mỹ.

+ Cách sử dụng kìm bấm Cos đơn giản

Cách sử dụng kìm bấm Cos đơn giản
Cách sử dụng kìm bấm Cos đơn giản

+ Đầu bấm cos được ép vuông và núm xoay tăng chỉnh độ đóng mở kìm

Đầu bấm cos
Đầu bấm cos

+ Cơ chế lò xo tự nhả hoạt động trơn chu

Cơ chế lò xo tự nhả
Cơ chế lò xo tự nhả

+ Tay cầm cách điện

Tay cầm cách điện
Tay cầm cách điện

 

Kìm cắt thép C-Mart
Kìm cắt thép C-Mart

Công Cụ Tốt mong đọc xong bài viết bạn sẽ chọn được cho mình một công cụ hữu ích với công việc của mình và tăng năng suất lao động.

 
gọi Miễn Phí