Giấy chứng nhận của C-Mart Tools được nhận

Đăng lúc: , Cập nhật

Khi lựa chọn một hãng dụng cụ để tin dùng mọi người nên quan tâm đến chất lượng đằng sau đó chứ không chỉ quan tâm đến thành phẩm có đẹp hay không, chất lượng bên trong sản phẩm mới là quan trọng hơn cả. Một trong những hãng dụng cụ được yêu thích hiện nay là C-Mart không chỉ ở mẫu mã sản phẩm mà còn ở chất lượng sản phẩm đầu vào được kiểm tra kĩ càng. Cùng Công Cụ Tốt xem những giấy chứng nhận của C-Mart đã được nhận nhé!

Việc xây dựng uy tín thương hiệu và chất lượng hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp được thể hiện qua những giấy chứng nhận mà C-Mart đã nhận được.

Được chứng nhận, kiểm tra và xác nhận ISO 9001 hằng năm. Một trong mười thương hiệu công cụ hàng đầu tại Trung Quốc Thương hiệu dụng cụ nổi tiếng tại Đài Loan, Nam Á, Trung Đông và nhiều nước đang phát triển

Chứng nhận ISO 9001:2008 hằng năm

ISO 9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát hành và ban hành

Giấu chứng nhận ISO 9001:2000
Giấy chứng nhận ISO 9001:2000

Lợi ích khi được chứng nhận ISO 9001:2008

Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ 

Việc có chứng nhận theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 là một lợi thế cạnh tranh rất tốt so với đối thủ cạnh tranh về việc xây dựng uy tín, thương hiệu và chất lượng hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp. Chứng chỉ ISO cũng là điều kiện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những gói thầu, vì những gói thầu lớn có thể đòi hỏi đối tác cần đạt đủ chứng chỉ ISO rồi mới đồng ý mua và chuyển giao công nghệ.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ
Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

Xây dựng uy tín với khách hàng

Khi một doanh nghiệp có chứng chỉ ISO 9001 thì đã thiết lập thành công một hệ thống kiểm soát chất lượng theo chuẩn mực quốc tế, đó như một lời khẳng định chất lượng cao đến khách hàng và đối tác. Xây dựng được lòng tin tưởng và phát triển thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng do công ty đem đến.

Chất lượng sản phẩm/ dịch vụ được kiểm soát

Do được quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nên được quản lý một cách toàn diện và nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quy định, giám sát chặt chẽ đầu vào, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm của mình.

Tạo điều kiện làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Khi áp dụng ISO 9001, với quy trình và hướng dẫn thực thi công việc được tiêu chuẩn hoá các cán bộ lãnh đạo và quản lý trong từng doanh nghiệp sẽ nhận thức rõ công việc của mình cần những gì? biết rõ trách nhiệm và thẩm quyền của mình để đi vào kiểm soát tốt hoạt động sản xuất/cung ứng dịch vụ nhằm cho ra đời sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng cao, tránh bị sai sót, phế phẩm và hư hỏng.

Giấy chứng nhận khác

 
 
Bên cạnh đó, C-Mart tool cũng được nhận rất nhiều chứng nhận khác để chứng tỏ những thành tựu và công nghệ sản xuất được kiểm tra chất lượng kĩ càng 
Giấy chứng nhận khác
Giấy chứng nhận khác
Công Cụ Tốt chúc bạn khi đọc xong bài viết sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của C-Mart và chúc C-Mart ngày càng phát triển
 
gọi Miễn Phí