Thư viện video của hãng C-Mart Tool

Xem bộ tuýp vít 25 cái C-Mart
Xem bộ tuýp vít 25 cái C-Mart

Một số người dùng mua đầu tuýp và đầu khẩu nhưng chưa nắm rõ được có bao nhiêu loại phổ biến hiện nay. Việc sử dụng, sửa chữa, tháo lắp bu lông đai ốc... sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu cho mình bộ đầu khẩu hau còn gọi là đầu tuýp. Với bộ đầu tuýp 25 chi tiết của C-Mart thì bạn có thể dễ dàng sử dụng với đầy đủ kích thước tiện lợi cho công việc của mình.

Kiểm tra độ sắc bén của kéo cắt ống nhựa C-Mart
Kiểm tra độ sắc bén của kéo cắt ống nhựa C-Mart

Việc cắt ống nhựa PVC là công việc thường xuyên của những người thợ nước. Chiếc kéo cắt ống nhựa PVC của hãng C-Mart Tools nhập khẩu Đài Loan là một dụng cụ cắt ống rất sắc bén và chỉ cần một tay là thao tác được. Lưỡi kéo được sản xuất từ thép hợp kim SK4 tạo sự cứng rắn đến độ cứng 61, chống cong vênh và gỉ sét; đồng thời thép SK4 với khả năng mài mỏng đến 0.01mm sẽ tăng độ sắc bén để cắt các loại ống nhựa.

Xem máy cưa cầm tay C-Mart và cách lắp ráp khi sử dụng
Xem máy cưa cầm tay C-Mart và cách lắp ráp khi sử dụng

C-Mart sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra lưỡi cưa sắc bén và động cơ mạnh mẽ, giúp cưa xích hoạt động hiệu quả và cắt qua các loại gỗ khác nhau một cách nhanh chóng. Được trang bị hệ thống an toàn để giảm nguy cơ tại nạn khi sử dụng tiết bị. Cùng Công Cụ Tốt xem hướng dẫn lắp đặt cưa cầm tay dễ dàng để sử dụng nhé!

 
gọi Miễn Phí