Xem bộ tuýp vít 25 cái C-Mart

Đăng lúc: , Cập nhật

Một số người dùng mua đầu tuýp và đầu khẩu nhưng chưa nắm rõ được có bao nhiêu loại phổ biến hiện nay. Việc sử dụng, sửa chữa, tháo lắp bu lông đai ốc... sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu cho mình bộ đầu khẩu hau còn gọi là đầu tuýp. Với bộ đầu tuýp 25 chi tiết của C-Mart thì bạn có thể dễ dàng sử dụng với đầy đủ kích thước tiện lợi cho công việc của mình.

Video

Xem bộ tuýp vít 25 cái C-Mart. Ngày tải lên:

Đầu tuýp là phụ kiện giúp dễ dàng gắn vào cần siết, giúp thao tác trở nên tiện lợi và dễ dàng trong các công việc tháo lắp bu lông, đai ốc,...

Bộ tuýp đầu khẩu là gì?

Đầu khẩu, còn được gọi là đầu tuýp, là một phụ kiện quan trọng trong công việc sửa chữa, tháo lắp các bu lông, đai ốc và các linh kiện khác. Được thiết kế để dễ dàng gắn vào cần siết, đầu khẩu giúp tăng tính tiện lợi và đơn giản hóa quá trình làm việc.

Có nhiều loại đầu khẩu khác nhau, phụ thuộc vào kích thước và công dụng của các bu lông, đai ốc cần được tháo lắp. Bằng cách chọn đúng kích thước và loại đầu khẩu phù hợp, người thợ sẽ có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và chính xác hơn.

Ngoài đầu khẩu, một phụ kiện quan trọng khác trong bộ tuýp là đầu vít và mũi vít. Thông thường, bộ tuýp được kết hợp với các loại đầu vít và mũi vít để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong quá trình sửa chữa. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức khi phải tháo lắp các loại bu lông và đai ốc khác nhau.

Bộ tuýp đầu khẩu là gì
Bộ tuýp đầu khẩu là gì

Một bộ tuýp thường đi kèm với các phụ kiện bổ sung như cây cần tự động, thanh nối dài và đầu lắt léo. Cây cần tự động giúp tăng sức đặt lực và thuận tiện cho người sử dụng, trong khi thanh nối dài giúp đạt tới các vị trí khó tiếp cận. Đầu lắt léo cho phép thay đổi góc độ và tư thế của đầu khẩu, giúp đảm bảo tiếp cận các vị trí hẹp hơn một cách dễ dàng.

Trong ngành sửa chữa máy móc, ô tô, cơ khí và nhiều ngành công nghiệp khác, bộ tuýp và đầu khẩu là những công cụ không thể thiếu. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tháo lắp, sửa chữa và bảo trì các thiết bị và máy móc. Sự đa dạng về kích thước và loại đầu khẩu giúp người sử dụng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình và tăng tính hiệu quả trong công việc hàng ngày.

Chi tiết về bộ tuýp vít 25 cái C-Mart

Đầu tuýp hay còn gọi là đầu khẩu được gắn vào cần siết lực để tháo, mở bu lông, đai ốc một cách dễ dàng, tiện lợi.

Tùy vào loại bu lông mà sẽ lựa chọn và sử dụng loại tuýp phù hợp, sau đó lắp vào cần siết rồi dùng lực từ tay và tháo/vặn bu lông đó.

Bởi vậy mà trong tiệm garage ô tô luôn phải có đủ bộ tuýp với các loại đầu khẩu đa dạng đề phù hợp với từng chi tiết trên xe.

Việc sử dụng, sửa chữa, tháo lắp bu lông đai ốc… sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu cho mình bộ đầu khẩu hay còn gọi là đầu tuýp.

Chi tiết về bộ tuýp vít 25 cái C-Mart
Chi tiết về bộ tuýp vít 25 cái C-Mart

Tùy vào kích thước cũng như công dụng mà bạn nên chọn cho mình những loại đầu khẩu khác nhau.

Đặc điểm nổi bật

Bộ tuýp và tuốc nơ vít C-Mart K0006 được làm bằng thép CR-V cao cấp, bền đẹp. Chất liệu cứng cáp, chịu lực tốt và ít bị mài mòn theo thời gian sử dụng.

Tay vặn dạng chữ T có phần tay cầm được bọc nhựa chống trượt, tăng độ bám, giúp thao tác dễ dàng và linh hoạt hơn.

Bộ dụng cụ có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thuận tiện cho việc bảo quản trong hộp dụng cụ.

Bộ dụng cụ với nhiều loại đầu vít giúp công việc sửa chữa điện, tháo lắp các đồ gia dụng, máy móc,…trong gia đình trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.
 

 
gọi Miễn Phí