Máy khoan pin 20V loại 2 pin

Bảng thông số kỹ thuật của Máy khoan pin loại 2 pin C-Mart W0013B 20V đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt mua từ nhà phân phối CÔNG CỤ TỐT của hãng C-Mart Tool

Bảng thông số
Thương hiệu C-Mart Tool
Số định danh mặt hàng 12089
Model W0013B 20V
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xanh đen
Nhà sản xuất C-Mart
Pin sạc 20V
Cục sạc pin 230V/50Hz
Dung lượng pin sạc 1300mAh
Thời gian sạc pin 1 giờ
Tốc độ quay không tải 0~400/0~1400 vòng/phút
Lực siết tối đa 40N.m
Đầu kẹp trực tiếp 10mm
Mũi khoan sắt ∅10mm
Mũi khoan gỗ ∅22mm
Khi khoan có đèn LED sáng
19 nấc điều chỉnh lực siết
Đơn vị sản phẩm cái
Quy cách đóng hộp 1 cái/hộp
Quy cách đóng thùng 10 cái/thùng
Tải về

Để mua sản phẩm Máy khoan pin loại 2 pin C-Mart W0013B 20V với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo giấy tờ báo giá đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có thông số kỹ thuật chi tiết, có hóa đơn bán hàng hợp pháp từ nhà phân phối các sản phẩm C-Mart Tool, hãy nhấn nút báo giá dưới đây để cho chúng tôi biết nhu cầu bạn.

Những điểm nổi bật của Máy khoan pin 20V loại 2 pin

  • Máy khoan C-Mart W0013B là trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi bạn cần khoan, lắp ráp các vật dụng bằng gỗ như bàn, ghế, kệ gỗ...dụng cụ này giúp người dùng giảm hao rất nhiều sức lực trong quá trình làm việc.
  • Khoan sạc pin C-Mart W0013B được sản xuất theo dây chuyền và cộng nghệ của Châu Âu, nên đảm bảo được sức mạnh và độ bền dài lâu.
  • Sản phẩm C-Mart W0013B được nhà sản xuất trang bị pin sạc Li-ion với độ bền khá cao và dòng điện ổn định, khả năng làm việc tối đa giúp người sử dụng không bị gián đoạn công việc khi hết pin.
  • Máy khoan pin C-Mart W0013B 20V được trang bị nhông truyền động bằng kim loại cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền lâu dài hơn và khả năng làm việc mạnh mẽ hơn.
  • C-Mart W0013B còn cho người dùng điều chỉnh được cả số vòng quay với 2 cấp độ: thấp 0 - 400v/p và cao 0 - 1.400v/p.
  • Cán cầm C-Mart W0013B được thiết kế với các đường cong chính xác với bàn tay của người dùng, giúp cầm nắm êm tay và thoải mái trong lúc thao tác.
  • Điều quan trọng hơn nữa là bộ sản phẩm này còn được tích hợp thêm đế sạc + 1 pin rời 20 Volt để không làm gián đoạn công việc, có đèn báo hiệu khi pin được sạc đầy.
  • Người dùng C-Mart W0013B không cần phải canh thời gian, chỉ cần đèn báo chuyển sang xanh lá là báo hiệu pin đã được sạc đầy.

Về thương hiệu C-Mart Tool: Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một vài hình ảnh

Trong khuôn khổ một bài viết mới mục đích chủ yếu công bố các thông số kỹ thuật của mặt hàng Máy khoan pin loại 2 pin C-Mart W0013B 20V, chúng tôi xin không rườm rà thảo luận chi tiết các vấn đề khác. Nhưng để cho quý khách có thể hình dung thêm về sản phẩm, chúng tôi công bố một vài hình ảnh của sản phẩm dưới đây với mục đích tham khảo

Hình ảnh 1 của mặt hàng Máy khoan pin 20V loại 2 pin
Hình ảnh 1 của mặt hàng Máy khoan pin 20V loại 2 pin

Hình ảnh 2 của mặt hàng Máy khoan pin 20V loại 2 pin
Hình ảnh 2 của mặt hàng Máy khoan pin 20V loại 2 pin

Hình ảnh 3 của mặt hàng Máy khoan pin 20V loại 2 pin
Hình ảnh 3 của mặt hàng Máy khoan pin 20V loại 2 pin

Lời ngỏ từ Công Cụ Tốt - nhà phân phối của C-Mart Tool

Nếu bạn đang tìm mua sắm Máy khoan pin loại 2 pin C-Mart W0013B 20V hoặc những dụng cụ tương đương thì CÔNG CỤ TỐT chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đã từng làm việc với chúng tôi trước đây, bạn đã hiểu phần nào những giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Còn nếu đây là lần đầu, bạn hãy cho chúng tôi ít thời gian để trình bày các thế mạnh của mình và mong bạn cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Với nhà sản xuất C-Mart Tool thì Công Cụ Tốt là một nhà phân phối có thế mạnh về sản lượng bán hàng cũng như quy mô, mạng lưới kho hàng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không nói suông về giá cả, bạn hãy đi khảo giá các nơi trước đi và lấy báo giá ở chúng tôi cuối cùng sẽ rõ

Luôn trọng thị bạn: Chúng tôi coi rằng khách hàng là người nuôi sống chúng tôi nên bất kể ai cho chúng tôi cơ hội được phục vụ đều đáng quý. Chúng tôi không phân biệt đối xử đơn to hay nhỏ, hay việc báo giá xong khách hàng không mua...Công Cụ Tốt chỉ mong bạn cho chúng tôi cơ hội được thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc với bạn

Làm việc chuyên nghiệp:Chúng tôi có hệ thống xử lý giấy tờ cực kỳ nhanh gọn để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cho dù bạn chỉ cần báo giá 1 sản phẩm Máy khoan pin 20V loại 2 pin, chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn như bảng thông số, giấy chứng nhận xuất xứ, thư báo giá chào hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn hợp pháp,...

Chúng tôi luôn đợi bạn, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chat Zalo với chúng tôi hoặc đơn giản là nhấn nút Báo giá ngay sản phẩm này dưới đây:

Xin cám ơn bạn !

Mặt hàng liên quan

 
gọi Miễn Phí