Mỏ lết 12"

Bảng thông số kỹ thuật của Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12 đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt mua từ nhà phân phối CÔNG CỤ TỐT của hãng C-Mart Tool

Bảng thông số
Thương hiệu C-Mart Tool
Số định danh mặt hàng 357
Model F0002-12
Chiều dài 85 mm
Chiều rộng 20 mm
Chiều cao 305 mm
Khối lượng 750 grams
Model C-Mart F0002-12
Màu săc xanh,xám đen
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu tay cầm nhựa
Chất liệu thép các bon cao
Cách tạo hình rèn dập khuôn
Xử lý bề mặt thấm phốt phát và đóng dấu số liệu
Chiều dài 300mm
Độ mở miệng 30mm
Độ mở miệng tối đa 35mm
Bảo hành 6 tháng
Đơn vị sản phẩm cái
Quy cách đóng hộp 6 cái/hộp
Quy cách đóng thùng 24 cái/thùng
GTIN 6933409410924
MPN F0002-12
Tải về

Để mua sản phẩm Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12 với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo giấy tờ báo giá đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có thông số kỹ thuật chi tiết, có hóa đơn bán hàng hợp pháp từ nhà phân phối các sản phẩm C-Mart Tool, hãy nhấn nút báo giá dưới đây để cho chúng tôi biết nhu cầu bạn.

Còn nếu bạn muốn đặt hàng giao ngay từ kho gần nhất với giá bán lẻ 175 000₫, hãy nhấn nút đặt hàng

Đặt hàng

Những điểm nổi bật của Mỏ lết 12"

  • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép hợp kim cứng cao cấp, quai hàm được tôi luyện chắc rắn, khỏe, răng ma sát của mỏ lết được thiết kế đặc dày có tác dụng chống trượt khi tháo, lắp các chi tiết.
  • Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12 có độ cứng hoàn hảo, khó gãy, khó cong, có độ bền cực đại để bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian rất dài mà không lo bị hư hỏng, biến dạng,đồng thời có thể chống mài mòn và han gỉ thei thời gian.
  • Sản phẩm được thiết kế thông minh tối ưu với chốt vặn điều chỉnh với 25% lực xoắn để có thể nới độ rộng, hẹp tùy theo kích cỡ của các chi tiết cần kẹp, giữ hay tháo, lắp.
  • Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12 có thiết kế lớn, vừa tay cầm và dễ sử dụng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tháo, lắp, sửa chữa mọi vật dụng, máy móc.
  • Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12 có tay cầm được sử lý tráng nhựa cao su cao cấp tạo nên độ ma sát tốt, không lo bị trơn trượt khi sử dụng kể cả nếu bạn bị đổ mồ hôi tay.

Về thương hiệu C-Mart Tool: Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một vài hình ảnh

Trong khuôn khổ một bài viết mới mục đích chủ yếu công bố các thông số kỹ thuật của mặt hàng Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12, chúng tôi xin không rườm rà thảo luận chi tiết các vấn đề khác. Nhưng để cho quý khách có thể hình dung thêm về sản phẩm, chúng tôi công bố một vài hình ảnh của sản phẩm dưới đây với mục đích tham khảo

Hình ảnh 1 của mặt hàng Mỏ lết 12"
Hình ảnh 1 của mặt hàng Mỏ lết 12"

Hình ảnh 2 của mặt hàng Mỏ lết 12"
Hình ảnh 2 của mặt hàng Mỏ lết 12"

Hình ảnh 3 của mặt hàng Mỏ lết 12"
Hình ảnh 3 của mặt hàng Mỏ lết 12"

Hình ảnh 4 của mặt hàng Mỏ lết 12"
Hình ảnh 4 của mặt hàng Mỏ lết 12"

Hình ảnh 5 của mặt hàng Mỏ lết 12"
Hình ảnh 5 của mặt hàng Mỏ lết 12"

Lời ngỏ từ Công Cụ Tốt - nhà phân phối của C-Mart Tool

Nếu bạn đang tìm mua sắm Mỏ lết cao cấp 12 inch kèm 3 vòng miệng C-Mart F0002-12 hoặc những dụng cụ tương đương thì CÔNG CỤ TỐT chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đã từng làm việc với chúng tôi trước đây, bạn đã hiểu phần nào những giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Còn nếu đây là lần đầu, bạn hãy cho chúng tôi ít thời gian để trình bày các thế mạnh của mình và mong bạn cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Với nhà sản xuất C-Mart Tool thì Công Cụ Tốt là một nhà phân phối có thế mạnh về sản lượng bán hàng cũng như quy mô, mạng lưới kho hàng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không nói suông về giá cả, bạn hãy đi khảo giá các nơi trước đi và lấy báo giá ở chúng tôi cuối cùng sẽ rõ

Luôn trọng thị bạn: Chúng tôi coi rằng khách hàng là người nuôi sống chúng tôi nên bất kể ai cho chúng tôi cơ hội được phục vụ đều đáng quý. Chúng tôi không phân biệt đối xử đơn to hay nhỏ, hay việc báo giá xong khách hàng không mua...Công Cụ Tốt chỉ mong bạn cho chúng tôi cơ hội được thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc với bạn

Làm việc chuyên nghiệp:Chúng tôi có hệ thống xử lý giấy tờ cực kỳ nhanh gọn để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cho dù bạn chỉ cần báo giá 1 sản phẩm Mỏ lết 12", chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn như bảng thông số, giấy chứng nhận xuất xứ, thư báo giá chào hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn hợp pháp,...

Chúng tôi luôn đợi bạn, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chat Zalo với chúng tôi hoặc đơn giản là nhấn nút Báo giá ngay sản phẩm này dưới đây:

Xin cám ơn bạn !

Mặt hàng liên quan

 
gọi Miễn Phí