Kìm ống nước cán nhôm 8"

Bảng thông số kỹ thuật của Kìm ống nước cán nhôm C-Mart B0002-08 8" đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt mua từ nhà phân phối CÔNG CỤ TỐT của hãng C-Mart Tool

Bảng thông số
Thương hiệu C-Mart Tool
Số định danh mặt hàng 10361
Model B0002-08
Màu sắc xám,đen
Xuất xứ Trung Quốc
Chiều dài 200mm
Đường kính vặn tối đa 27mm
Vật liệu thép chrome vanadium
Chất liệu tay cầm nhôm
Xử lý bề mặt xử lý nhiệt
Đơn vị sản phẩm cái
Quy cách đóng hộp 6 cái/hộp
Quy cách đóng thùng 48 cái/thùng
Tải về

Để mua sản phẩm Kìm ống nước cán nhôm C-Mart B0002-08 8" với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo giấy tờ báo giá đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có thông số kỹ thuật chi tiết, có hóa đơn bán hàng hợp pháp từ nhà phân phối các sản phẩm C-Mart Tool, hãy nhấn nút báo giá dưới đây để cho chúng tôi biết nhu cầu bạn.

Những điểm nổi bật của Kìm ống nước cán nhôm 8"

  • Sản phẩm có phần kẹp được sản xuất từ chất liệu thép hợp kim cứng cao cấp, quai hàm được tôi luyện chắc rắn, khỏe, răng ma sát của kìm được thiết kế đặc dày có tác dụng chống trượt khi tháo, lắp các chi tiết.
  • Kìm ống nước cán nhôm C-Mart B0002-08 8" có độ cứng hoàn hảo, khó gãy, khó cong, có độ bền cực đại để bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian rất dài mà không lo bị hư hỏng, biến dạng..
  • Sản phẩm được thiết kế thông minh tối ưu với chốt vặn điều chỉnh có thể nới độ rộng, hẹp tùy theo kích cỡ của các chi tiết cần kẹp, giữ hay tháo, lắp.
  • Kìm ống nước cán nhôm C-Mart B0002-08 8" có thiết kế vừa tay cầm và dễ sử dụng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tháo, lắp, sửa chữa mọi vật dụng, máy móc.
  • Phần tay cầm của sản phẩm làm bằng nhôm giúp sử dụng dễ dàng hơn và tăng momen xoắn khi vặn.

Về thương hiệu C-Mart Tool: Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một vài hình ảnh

Trong khuôn khổ một bài viết mới mục đích chủ yếu công bố các thông số kỹ thuật của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm C-Mart B0002-08 8", chúng tôi xin không rườm rà thảo luận chi tiết các vấn đề khác. Nhưng để cho quý khách có thể hình dung thêm về sản phẩm, chúng tôi công bố một vài hình ảnh của sản phẩm dưới đây với mục đích tham khảo

Hình ảnh 1 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"
Hình ảnh 1 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"

Hình ảnh 2 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"
Hình ảnh 2 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"

Hình ảnh 3 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"
Hình ảnh 3 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"

Hình ảnh 4 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"
Hình ảnh 4 của mặt hàng Kìm ống nước cán nhôm 8"

Lời ngỏ từ Công Cụ Tốt - nhà phân phối của C-Mart Tool

Nếu bạn đang tìm mua sắm Kìm ống nước cán nhôm C-Mart B0002-08 8" hoặc những dụng cụ tương đương thì CÔNG CỤ TỐT chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đã từng làm việc với chúng tôi trước đây, bạn đã hiểu phần nào những giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Còn nếu đây là lần đầu, bạn hãy cho chúng tôi ít thời gian để trình bày các thế mạnh của mình và mong bạn cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Với nhà sản xuất C-Mart Tool thì Công Cụ Tốt là một nhà phân phối có thế mạnh về sản lượng bán hàng cũng như quy mô, mạng lưới kho hàng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không nói suông về giá cả, bạn hãy đi khảo giá các nơi trước đi và lấy báo giá ở chúng tôi cuối cùng sẽ rõ

Luôn trọng thị bạn: Chúng tôi coi rằng khách hàng là người nuôi sống chúng tôi nên bất kể ai cho chúng tôi cơ hội được phục vụ đều đáng quý. Chúng tôi không phân biệt đối xử đơn to hay nhỏ, hay việc báo giá xong khách hàng không mua...Công Cụ Tốt chỉ mong bạn cho chúng tôi cơ hội được thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc với bạn

Làm việc chuyên nghiệp:Chúng tôi có hệ thống xử lý giấy tờ cực kỳ nhanh gọn để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cho dù bạn chỉ cần báo giá 1 sản phẩm Kìm ống nước cán nhôm 8", chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn như bảng thông số, giấy chứng nhận xuất xứ, thư báo giá chào hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn hợp pháp,...

Chúng tôi luôn đợi bạn, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chat Zalo với chúng tôi hoặc đơn giản là nhấn nút Báo giá ngay sản phẩm này dưới đây:

Xin cám ơn bạn !

Mặt hàng liên quan

 
gọi Miễn Phí