Thuoc do lazer 40m+5m

Bảng thông số kỹ thuật của Thước do lazer C-Mart 40m+5m đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt mua từ nhà phân phối CÔNG CỤ TỐT của hãng C-Mart Tool

Bảng thông số
Thương hiệu C-Mart Tool
Số định danh mặt hàng 10949
Mode D0028B
Nhà sản xuất CMART
Sản phẩm kích thước (khoảng) 70*75*35mm/2.76*2.95*1.38
Màu sắc Xanh dương
Trọng lượng sản phẩm 200g
Chất liệu ABS + Linh Kiện Điện Tử
Dung lượng pin 300mA
Hồng Ngoại Đo dao động khoảng 40 m
Thước kéo cơ 5m
Đơn vị sản phẩm cái
Quy cách đóng hộp 1 cái/hộp
Quy cách đóng thùng 60 cái/thùng
Tải về

Để mua sản phẩm Thước do lazer C-Mart 40m+5m với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo giấy tờ báo giá đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có thông số kỹ thuật chi tiết, có hóa đơn bán hàng hợp pháp từ nhà phân phối các sản phẩm C-Mart Tool, hãy nhấn nút báo giá dưới đây để cho chúng tôi biết nhu cầu bạn.

Những điểm nổi bật của Thuoc do lazer 40m+5m

 • Tính toán chính xác: hồng ngoại khảo sát, chính xác đến 0.001
 • Khóa chắc chắn khóa, dễ dàng cố định: thước dây có khóa khóa để cố định thang đo
 • Một nút bấm Khoảng cách đo, thao tác đơn giản: nhấn nút khởi động cho để khởi động máy, và ấn nút một lần nữa để bắt đầu Khoảng cách đo.
 • Nhẹ và nhỏ: Thoải Mái và ngoại hình nhỏ thiết kế, dễ dàng mang theo
 • Chống nước và bụi: Chính Xác công nghệ, không rõ ràng khoảng cách
 • Linh hoạt và không dễ vỡ: Băng đo có thể uốn cong theo ý muốn, mà không nếp nhăn, với mở rộng linh hoạt và co lại
 • Sạc USB: thước dây đi kèm với 300mA Dung lượng pin, áp dụng sạc USB phương pháp, vứt bỏ rườm rà pin, có thể được sử dụng cho một tuần sau khi được sạc đầy.
 • Đa năng: Được Trang Bị với tầm gần đo, đo chính xác, ánh sáng chia tách ống kính, đèn nền hiển thị, và với 2 chức năng của thước dây và hồng ngoại đo, tầm xa hồng ngoại 40 m tìm + 5 m thước dây, có thể đáp ứng đa mục đích yêu cầu cao hơn đo lường hiệu quả.
 • Chống sốc và chống rơi, với chính xác cân: lớp ngoài được bảo vệ bằng cao su mềm mại. Cân được in rõ ràng, không bị trầy xước, phai màu, và chắc chắn và chịu mài mòn.
 • Màn hình LCD hiển thị kỹ thuật số thiết kế: Có Thể nhận ra trước đó và sau đó là chuẩn mực thiết lập, sai số điều chỉnh, Đơn vị điều chỉnh
 • Sản phẩm chống va đập, chống bụi, chống thấm nước, bền bỉ, an toàn, và có thể được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc, được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và xây dựng các lĩnh vực.

Về thương hiệu C-Mart Tool: Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một vài hình ảnh

Trong khuôn khổ một bài viết mới mục đích chủ yếu công bố các thông số kỹ thuật của mặt hàng Thước do lazer C-Mart 40m+5m, chúng tôi xin không rườm rà thảo luận chi tiết các vấn đề khác. Nhưng để cho quý khách có thể hình dung thêm về sản phẩm, chúng tôi công bố một vài hình ảnh của sản phẩm dưới đây với mục đích tham khảo

Hình ảnh 1 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m
Hình ảnh 1 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m

Hình ảnh 2 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m
Hình ảnh 2 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m

Hình ảnh 3 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m
Hình ảnh 3 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m

Hình ảnh 4 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m
Hình ảnh 4 của mặt hàng Thuoc do lazer 40m+5m

Lời ngỏ từ Công Cụ Tốt - nhà phân phối của C-Mart Tool

Nếu bạn đang tìm mua sắm Thước do lazer C-Mart 40m+5m hoặc những dụng cụ tương đương thì CÔNG CỤ TỐT chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đã từng làm việc với chúng tôi trước đây, bạn đã hiểu phần nào những giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Còn nếu đây là lần đầu, bạn hãy cho chúng tôi ít thời gian để trình bày các thế mạnh của mình và mong bạn cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Với nhà sản xuất C-Mart Tool thì Công Cụ Tốt là một nhà phân phối có thế mạnh về sản lượng bán hàng cũng như quy mô, mạng lưới kho hàng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không nói suông về giá cả, bạn hãy đi khảo giá các nơi trước đi và lấy báo giá ở chúng tôi cuối cùng sẽ rõ

Luôn trọng thị bạn: Chúng tôi coi rằng khách hàng là người nuôi sống chúng tôi nên bất kể ai cho chúng tôi cơ hội được phục vụ đều đáng quý. Chúng tôi không phân biệt đối xử đơn to hay nhỏ, hay việc báo giá xong khách hàng không mua...Công Cụ Tốt chỉ mong bạn cho chúng tôi cơ hội được thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc với bạn

Làm việc chuyên nghiệp:Chúng tôi có hệ thống xử lý giấy tờ cực kỳ nhanh gọn để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cho dù bạn chỉ cần báo giá 1 sản phẩm Thuoc do lazer 40m+5m, chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn như bảng thông số, giấy chứng nhận xuất xứ, thư báo giá chào hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn hợp pháp,...

Chúng tôi luôn đợi bạn, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chat Zalo với chúng tôi hoặc đơn giản là nhấn nút Báo giá ngay sản phẩm này dưới đây:

Xin cám ơn bạn !

Mặt hàng liên quan

 
gọi Miễn Phí