Bộ đục gỗ Baihu - Linh hồn của người làm nghề mộc

Đăng lúc: , Cập nhật

Bộ dụng cụ đục gỗ là sản phẩm quan trọng bới người thợ mộc. Những kiệt tác của nghành mộc được ra đời đằng sau những chiếc đục gỗ nhỏ bé nên chiếc đục gỗ được coi là sinh mệnh của những người thợ làm nghề. Bộ đục gỗ của Baihu là sản phẩm chất lượng cao mà giá thành hợp lý trong cùng phân khúc. Cùng tìm hiểu về bộ đục gỗ Baihu với Công Cụ Tốt nhé!

Với những người làm thợ mộc thì bộ dụng cụ đục gỗ không thể thiếu là vật dụng thổi hồn cho những khúc gỗ vô tri

Đặc điểm của cây đục gỗ

Bộ đục gỗ Baihu là một bộ dụng cụ đục gỗ chất lượng cao được sản xuất tại Trung Quốc. Bộ đục này được làm từ thép Mangan 65#, với lưỡi dao được gia công bằng kỹ thuật CNC để đảm bảo độ chính xác và độ bén sắc của lưỡi dao.

Bộ đục gỗ Baihu
Bộ đục gỗ Baihu

Bộ đục gỗ Baihu có các đặc điểm sau:

+ Lưỡi dao bén sắc: Lưỡi dao được gia công bằng kỹ thuật CNC để đảm bảo độ chính xác và độ bén sắc của lưỡi dao. Điều này giúp cho việc đục gỗ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lưỡi dao sắc bén
Lưỡi dao sắc bén

+ Tay cầm thoải mái: Bộ đục gỗ Baihu có thiết kế tay cầm thoải mái, có khả năng giữ chặt và không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng. Điều này giúp người sử dụng có thể kiểm soát và đưa dao vào điểm cần đục một cách dễ dàng.

Tay cầm đục gỗ baihu
Tay cầm đục gỗ baihu

+ Chất liệu thép Mangan 65# : Bộ đục gỗ Baihu được làm từ chất liệu có độ bền cao và độ cứng tốt, giúp cho bộ đục gỗ trở nên chắc chắn và bền bỉ.

+ Đa dạng kích cỡ lưỡi dao: Bộ đục gỗ Baihu có đa dạng kích cỡ lưỡi dao, từ nhỏ đến lớn phù hợp với các loại sản phẩm gỗ khác nhau.

Với các đặc điểm nổi trội như vậy, bộ đục gỗ Baihu đã được nhiều người sử dụng đánh giá cao và trở thành một trong những bộ dụng cụ đục gỗ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng

Bộ dụng cụ đục gỗ Baihu thường được sử dụng để chạm khắc và tạo hình trên các loại gỗ như đồ nội thất, tượng gỗ, vòng cổ, vòng tay, đồ trang sức, vv. Bộ sản phẩm này bao gồm một số khuôn đục có kích thước và hình dạng khác nhau để cho phép người dùng tạo ra các chi tiết khác nhau trên sản phẩm của mình. Thiết kế của các khuôn đục bao gồm các lưỡi dao sắc bén, giúp người dùng dễ dàng đục và tạo ra các chi tiết nhỏ trên bề mặt gỗ. Sản phẩm này thường được sử dụng bởi các nghệ nhân gỗ và những người yêu thích làm đồ thủ công.

Ứng dụng của bộ đục gỗ Baihu
Ứng dụng của bộ đục gỗ Baihu

Chúng tôi Công Cụ Tốt, mong sau khi đọc bài mọi người sẽ tìm ra được một sản phẩm chất lượng phù hợp với công việc và nâng cao năng suất lao động của mình!
 
gọi Miễn Phí