Ra mắt Baihu Việt Nam

Đăng lúc: , Cập nhật

Baihu là thương hiệu dụng cụ cầm tay nhưng tối thiểu chi phí tiếp thị nên tại Việt Nam mọi người vẫn chưa biết đến cái tên này nhiều. Dụng cụ cầm tay của hãng được tối ưu chi phí nên giá thành hợp lý đối với các sản phẩm cùng phân khúc, với những sản phẩm chất lượng cao chúng tôi luôn mong muốn khách hàng Việt Nam được tiếp cận nên đã quyết định cho ra mắt Bahu tại Việt Nam.

Baihu là thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Trung Quốc nhưng chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam. Vì vậy sự kiện ra mắt Baihu tại Việt Nam rất được đón chờ

Ra mắt BAIHU Việt Nam

BAIHU là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng cao đến từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Chính vì vậy công ty TNHH Baihu tại Việt Nam đã ra đời để mang đến những sản phấm chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam. 

Các sản phẩm của BAIHU Việt Nam bao gồm đa dạng các loại dụng cụ cầm tay như: tua vít, kìm, dao cắt, búa, thước kẻ,... được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền và độ hoàn thiện tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự tiện dụng, linh hoạt và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, BAIHU Việt Nam còn đặc biệt chú trọng đến việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thân thiện và chuyên nghiệp nhất, từ quá trình chọn lựa sản phẩm cho đến khi nhận hàng.

Với các giá trị như chuyên nghiệp, chất lượng và sự phục vụ tốt nhất, BAIHU Việt Nam hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc cung cấp các dụng cụ cầm tay chất lượng cao.

Mạng lưới phân phối:

Đại diện Việt Nam

Cty TNHH BAIHU

Tháng 10/2021 sau khi tìm hiểu về Baihu nhận thấy đây là một hãng dụng cụ cầm tay chất lượng cao, giá thành hợp lý trong cùng phân khúc nhưng không được hãng quảng cáo rầm rộ và tối ưu chi phí tiếp thị nên chúng tôi đã thành lập công ty TNHH Baihu tại Việt Nam để mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng của Baihu đến người dân Việt Nam. 

Địa chỉ công ty tại Quận 6 TPHCM 

Công ty TNHH Baihu Việt Nam
Công ty TNHH Baihu Việt Nam 

Gian hàng truyền thống của BAIHU Việt Nam 

Tại gian hàng truyền thống Baihu Việt Nam có trưng bày đầy đủ các bộ dụng cụ có phân loại một cách rõ ràng nên khi đến mọi người sẽ tìm kiếm được những sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Một số hình ảnh tại gian hàng truyền thống của Baihu Việt Nam:

Gian hàng truyền thống của Baihu Việt Nam
Gian hàng truyền thống của Baihu Việt Nam 

Gian hàng truyền thống của Baihu Việt Nam

Những sản phẩm của baihu được trung bày ngăn nắp

Trưng bày sản phẩm
Trưng bày sản phẩm

Trang thương mại điện tử của công ty

 

Bên cạnh gian hàng truyền thống thì Baihu Việt Nam cũng đồng thời mở các trang thương mại điện tử nhằm cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở xa.

Trang thương mại điện tử của Baihu
Trang thương mại điện tử của Baihu

Chi tiết sản phẩm ở trên trang thương mại điện tử của Baihu 

chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm

Đại lý tại Miền Bắc

Công ty cổ phần Công Cụ Tốt

Công ty Cổ phần Công cụ Tốt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cầm tay, máy móc công nghiệp và các thiết bị điện tử chất lượng tốt. Hãng Baihu cũng được Công Cụ Tốt phân phối chính hãng với giá cả hợp lý vào dịch vụ hậu mãi tốt kho khách hàng. 

Địa chỉ công ty: 51 ngõ 87 Tân Xuân

Địa chỉ công ty
Địa chỉ công ty 

Trang web bán hàng của Công Cụ Tốt

Công Cụ Tốt còn có trang thương mại điện tử cung cấp các mặt hàng của đa dạng các hãng sản xuất khác nhau. Trang chuyên về Baihu của Công Cụ Tốt có nhiều thông tin về hãng các bạn có thể tham khảo thêm.

Trang thương mại điện tử của Công Cụ Tốt
Trang thương mại điện tử của Công Cụ Tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm trong trang 
Thông tin chi tiết sản phẩm trong trang
Thông tin chi tiết sản phẩm trong trang 
Công Cụ Tốt mong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ mua dụng cụ Baihu một cách dễ dàng nhất! 
 
gọi Miễn Phí