Ghé thăm cửa hàng Ingco khắp thế giới

Đăng lúc: , Cập nhật

Thành lập năm 2006 nhưng Ingco nhanh chóng có mặt khắp các châu lục. Ingco có một đội ngũ Marketing tuyệt vời để tiếp cận các thị trường thông qua nhiều kênh bán hàng hiện đại như thương mại điện tử chẳng hạn. Tuy nhiên việc đến và hợp tác với các nhà phân phối sẵn có bản sứ là một phương cách làm đúng. Sau khi đã có được tiếng tăm ở một quốc gia thông qua một nhà phân phối truyền thống ở đó, Ingco sẽ cử đội ngũ marketing đến tận nơi và bùng nổ ở đó. Ingco chỉ hợp tác để mở các cửa hàng chuyên đồ nghề Ingco nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Hãy cùng Công Cụ TỐt tham khảo mô hình này của Ingco ở một số quốc gia bạn nhé.

Hãy cùng Công Cụ Tốt ghé thăm các cửa hàng chuyên về dụng cụ Ingco trên khắp thế giới bạn nhé

Ingco ở VIệt Nam

Dĩ nhiên đến Việt Nam rồi, đây là nhà của chúng ta mà. Ingco đặt chân vào Việt Nam thông qua công ty TPC. Với cách là truyền thống của hãng để quảng bá và tăng nhận diện thương hiệu, 
Màn diễu hành của Ingco Việt Nam
 

Có thể nói công lao của TPC là không nhỏ đối với thương hiệu Ingco. Cũng là trong ngành ngũ kim, chúng tôi được biết TPC đã đầu tư phát triển thương hiệu này khá lớn, từ hàng xe cộ màu vàng đen đi khai phái thị trường - chủ yếu là miền Nam và miền Trung mà nhiều người đã biết đến thương hiệu Ingco.

Tuy nhiên, Ingco cho phép nhiều nhà nhập khẩu cùng hoạt động và phát triển ở Việt Nam nên ngoài TPC cũng có hàng trăm đơn vị khác, miễn là họ mở được cửa hàng chuyên Ingco:
Một cửa hiệu Ingco ở THủ Đức

Cửa hiệu Ingco Toàn Doanh - một cửa hiệu Ingco ở thành phố THủ Đức

Một cửa hiệu Ingco ở Đà Nẵng

Cửa hiệu Ingco Shop In Shop ở Đà Nẵng
 

Thái Lan

Ingco xuất hiện ở Thái Lan khá muộn, năm 2021 họ mới đặt chân đến đây , thậm chí sau cả thị trường Campuchia. Các cửa hàng Ingco ở Thái Lan khá là rộng rãi và phần lớn là cửa hàng tự chọn:
Một cửa hàng Ingco Thái Lan
 

Ý

MÌnh thử tìm hiểu về tư liệu của hàng Ingco tại Ý thì không có nhiều thông tin ngoại trừ một trang web bán hàng thương mại điện tử rất chuyên nghiệp. Tư liệu của trang web này rất tốt và họ cũng có cả một trang Youtube để giới thiệu nhưng người giới thiệu là một anh chàng gốc Trung Quốc. 

Gian hàng triển lãm Ingco tại Ý

Một gian hàng triển lãm dụng cụ Ingco năm 2020 tại ý

Ingco tại Ý

Một cửa hàng Ingco tại Ý

Oman

Tại Oman, Ingco cũng có một vài cửa hàng nhỏ nhưng trông khá sang trọng:

Ingco Oman

Ảnh chụp cửa hàng Ingco Tools( انجكو للمعدات Ingco Tools) trên google Map bởi người dùng Sharbas Ap tháng 5/2019

Cộng hòa Bénin

Ingco cũng phát triển tương đối mạnh và được ưa chuộng ở châu phi. Quy mô cửa hàng không quá lớn nhưng cùng một phong cách thống nhất toàn thế giới
Ingco Benin

Một cửa hàng Ingco ở Benin - Tây Phi. ẢNh gốc Hussein Youssef trên Google Map
Ingco Benin

Mặt tiền là cửa hiệu Ingco Benin

Ingco Benin

Điều bất ngờ là Ingco ở nước Tây Phi này còn còn tổ chức cả một giải bóng đá địa phương

Peru

Chúng tôi khá ấn tượng với sự phát triển của Ingco tại nước Peru ở châu Mỹ la tinh, với hàng chục cửa hàng. Điểm khác biệt là cách bán hàng kiểu đường phố, bày bán sẵn đồ nghề cho khách thử, loa đài kêu gọi quảng cáo rất sôi động và nhiệt như những vũ điệu Sam ba của văn hóa Mỹ La Tinh
Ingco Peru

Cửa hiệu Ingco Store Ate tại Peru, Ảnh của Gabriel Rivas chụp tháng 2/2022

Thu hút khá nhiều khahcs tham quan

Cách bán hàng độc đáo của Ingco Peru thu hút khá nhiều khách tham quan
 
gọi Miễn Phí