Công Cụ Tốt bày bán mặt hàng Ingco

Đăng lúc: , Cập nhật

Thông qua Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, Công Cụ Tốt có dịp tiếp xúc với gian hàng của hãng Ingco. Sau khi phân tích các đặc tính sản phẩm của hãng Ingco, chúng tôi đã nhập thử và xin giới thiệu đến quý khách hàng các dụng cụ cầm tay INgco.

Ngày 28 tháng 12 năm 2018, Công Cụ Tốt bắt đầu kinh doanh và bày bán mặt hàng Ingco tại Sài Gòn

Những ngày cuối năm 2018 này, Công Cụ Tốt với khát vọng mang về những sản phẩm dụng cụ có chất lượng với giá phải chăng, đã tham dự triển lãm lớn nhất trong năm của ngành ngũ kim, đó là Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC – TP. Hồ Chí Minh. 

Triển lãm ngũ kim 2018

Đây là một triển lãm rất quy mô với hơn 300 gian hàng đến từ 18 quốc gia. Điểm đáng nói đó làm một triển lãm chuyên sâu của ngành ngũ kim và dụng cụ cầm tay. Tai đây, Công Cụ Tốt đã có dịp gặp gỡ nhiều nhà phân phối, Ingco là một trong số đó. Không rầm rộ bởi những gian hàng hoành tráng như của Tolsen, Workpro, Markita,...Ingco chỉ trưng bày như một trong các thương hiệu được kinh doanh bởi một doanh nghiệp lớn trong ngành mà thôi. Tuy nhiên Công CỤ Tốt nhận thấy, mặc dù thương hiệu này rất non trẻ, mới thành lập được 12 năm (Ingco thành lập năm 2006) nhưng hãng đó có một danh mục sản phẩm khổng lồ, không khác các hãng lớn là bao. Đối tượng mà Ingco nhắm đến là người dùng gia đình và thợ sửa chữa dân dụng cũng như ngành xây dựng.
 
Máy cầm tay Ingco

Ingco có một danh mục hàng hóa đồ nghề cầm tay rất phù hợp. ẢNh gốc: INgco Global

Ngày 28 tháng 12 năm 2018, Công Cụ Tốt xin tạm bày một số mặt hàng Ingco để giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm của hãng này:
 
Trưng bày hàng INgco

Những mặt hàng Ingco được CÔng CỤ Tốt trưng bày tại Tân Xuân.

Dụng cụ cầm tay Ingco có một vài điểm nổi bật như sau:
  • Mặc dù là hàng Tàu nhưng thiết kế rất chuyên nghiệp, không thua kém các hãng lớn về kiểu dáng là mấy
  • Giá cả không phải là rẻ nhất nhưng so sánh cùng mức giá thì thì chất lượng khá ổn so với các dụng cụ tương đương trên thị trường.
Thời gian sẽ trả lời Ingco có được người dùng Việt Nam chấp nhận hay không. Chúng tôi tin là sẽ được chấp nhận vì hiện tại Ingco đã có mặt khắp các châu lục. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm mới của Ingco đến tay quý khách. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.
 
gọi Miễn Phí