Gian hàng hoành tráng đồ nghề Ingco trong triển lãm tại Tây Ban Nha năm 2022

Đăng lúc: , Cập nhật

Theo trang tin tức Ingco Golobal trên Facebook, trong triển lãm Metal Mandrid tại Tây Ban Nha từ ngày ngày 19 đến 20 tháng 10 năm 2022, INgco Tools chú trọng trưng bày những đồ nghề nhắm đến cho những ai thích tự làm - DIYer - trong cửa hàng, sân vườn, sửa chữa nhà cửa. Ingco đã mang đến Tây Ban Nha một gian hàng rất ấn tượng bới sự rộng rãi và số lượng mặt hàng được trưng bày.

Những hình ảnh về gian hàng trưng bày đồ nghề Ingco tại Tây Ban Nha năm 2022

MetalMadrid là hội chợ đổi mới công nghiệp hàng đầu diễn ra hàng năm và chỉ trong 2 ngày, giới thiệu những tiến bộ và đổi mới mới nhất cho ngành công nghiệp hiện tại và tương lai: Máy móc, linh kiện, hợp đồng phụ, vật tư, kỹ thuật, vật liệu, người máy, xử lý bề mặt, vật liệu tổng hợp, sản xuất phụ gia và nhiều hơn nữa.

Triển lãm MetalMadrid 22 diễn ra trong 2 ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2022 tại thành phố Mandrid của Tây Ban Nha. Tổng cộng có 570 công ty có gian hàng triển lãm và 9.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung để dẫn dắt quá trình chuyển đổi công nghiệp. Ingco Tây Ban Nha cũng đã tham gia và có một gian hàng tại đây. So sánh với Ingco tại Việt Nam, chúng ta cần học hỏi nhiều về cách triển lảm cả về quy mô cũng như độ chuyên nghiệp.
Ingco Mandrid 2022

Công Cụ Tốt không thể tham gia trực tiếp đành thông qua Facebook của Ingco Tây Ban Nha (INGCO España) và INgco Global. Chúng tôi xin lưu lại một vài hình ảnh để học tập sau này
 
Độ choáng ngợp của gian hàng

Ingco Tây Ban Nha rất chịu chơi và thuê một gian hàng rộng lớn, có cảm giác còn rộng hơn cả những shop chuyên bán đồ Ingco 
 
KHu dụng cụ cầm tay

Chính vì rất rộng như vậy mà Hãng dành hẳn một dãy chỉ về các dụng cụ cầm tay phổ biến nhất của Ingco như Kìm búa, Tuốc nơ vít, cờ lê mỏ lết.
 
Ở dãy giữa, Ingco sắp xếp một gian chuyên về phụ kiện

Ở chính giữa là một dãy kệ thấp, Ingco sắp xếp các mặt hàng mang tính chất vật tư tiêu hao hoặc phụ kiện, Trong ảnh là một phụ nữ Tây Ban Nha lớn tuổi tham dự triển lãm Mandrid 22 đang ngắm nghía chiếc máy xịt rửa gia đình. Nếu nói về giá cả thì có lẽ đây là một sự hấp dẫn lớn.
 
Máy lớn

INgco cũng không quên mang đến những máy móc xây dựng cỡ lớn và chúng được trình bày theo phong cách sắp đặt rất ấn tượng, cắm các đầu mũi đục vào một đống vụn bê tông. Nghệ thuật sắp đặt này mang lại cảm giác vững chãi và khỏe khoắn.
 
Một khách tham quan gian triển lãm Ingco

Một khách tham quan Tây Ban Nha chăm chú chụp ảnh lại các cây thước thủy trong gian trưng bày Ingco ở triển lãm

Nơi tiếp xúc khách hàng

Với mong muốn phát triển hơn nữa, Ingco dành nhiều thời gian tiếp xúc và trao đổi với các khách hàng tiềm năng tại Tây Ban Nha. Góc gặp gỡ của Ingco tại triển lãm này cũng sôi động và ấn tượng.

Nguồn tham khảo

Trong quá trình tìm hiểu thông tin để hoàn thiện bài viết này, chúng tôi có tham khảo một số dữ tiệu theo đường link dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cám ơn các tác giả (tên được in đậm ngay sau tên tư liệu). Chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu nội dung tham khảo bị thay đổi bởi bên thứ ba sau khi chúng tôi đăng bài viết này.

 
gọi Miễn Phí