Ingco và tình yêu bóng đá chào đón FIFA World Cup 2022

Đăng lúc: , Cập nhật

BÓng đá, ở nhiều quốc gia là môn thể thao vua. Với Ingco, sự phát triển đã vươn tới tất cả các châu lục và có mặt ở rất nhiều quốc gia, thì sự kiện FIFA World Cup 2022 là một sự kiện lớn. Trang tin Của Ingco Global đã thiết kế hẳn một banner về sự kiện này.

Hãy cùng Ingco chào đón FIFA World Cup 2022 và nhìn lại câu chuyện bóng đá trong gia đình INgco

Cúp bóng đá thế giới (FIFA World Cup) năm 2022 đã khởi tranh vào ngày 21/11 năm 2022 tại đất nước Qatar. Có thể nói đây là sự kiện lớn nhất hành tinh. Nếu bạn chưa biết, ngoài một vai trò là công ty sản xuất công cụ dụng cụ thì Ingco cũng làm các vai trò xã hội nhất định, và môn bóng đá là một việc như thế.

Ingco làm trọng tài ở Tây Phi

Nếu bạn chưa biết thì Ingco đã là một nhà tổ chức một giải đấu bóng đá tai Benin, một quốc gia Tây Phi , vào ngày 7/11 năm nay, ngay trước khi khi World CUp khởi tranh đấy nhé:

Ingco Benin
 
Tại quốc gia Tây Phi này, ngay gần bờ biển, Ingco có một cửa hàng. Bạn có thể thấy những trận bóng cũng xôm tụ không kém bất cứ nơi nào trên thế giới. Lá cờ màu vàng đen của Ingco tung bay trong gió Tây Phi:
Lá cờ Ingco trong gió Tây phi

Lá cờ chuối quảng cáo thường thấy của Ingco đươc cắm gần nơi phạt góc

Vị trọng tài bàn Ingco nghiêm nghị

Bạn đã thấy một vị trọng tài bàn nào mặc đồng phục của Ingco chưa ?

Qua những hình ảnh trên, bạn thấy cách mà Ingco góp một phần sức mình vào bóng đá thế nào rồi đấy. Việc phát huy vai trò xã hội của doanh nghiệp là một việc nên làm. Xét cho cùng, mọi hoạt động đều nên vì con người. Chúng ta cùng mong Ingco sẽ còn tiếp tục góp sức vào bóng đá nói riêng và các công việc xã hội khác nói chung.
 

Đến sản phẩm Ingco cho bóng đá

Ingco chưa phải là một nhà sản xuất dụng cụ thể thao, nhưng không vì thế mà Ingco không có sản phẩm dánh cho bóng đá đấy nhé. Bơm bóng bằng pin mã CACLI2001 là một sản phẩm gọn nhẹ để làm việc này với đầu bơm bóng chuyên nghiệp

Bơm bóng Ingco

Nhìn đồ Ingco cũng thể thao đấy chứ ?
 
gọi Miễn Phí