Biến cảo chữ C thành ê tô

Đăng lúc: , Cập nhật

Với những chiếc cảo chữ C bạn thường làm gì với chúng? Nếu bạn đang có những chiếc cảo chữ C mà không biết sử dụng để làm gì, qua video này CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn bạn có thể biến những chiếc cảo chữ C cũ trở thành một chiếc ê tô, cùng đón xem nhé!

Video

Biến cảo chữ C thành ê tô. Ngày tải lên:

Biến chiếc cảo chữ C cũ thành ê tô

Trên thực tế ê tô và cảo chữ C có chức năng vô cùng giống với nhau, cả 2 dụng cụ trên đều thuộc nhóm dụng cụ cầm tay và công dụng của chúng là kẹp, cố định các chi tiết, vật liệu, phôi kim loại,.. nhằm cố định chúng tại một vị trí trong quá trình gia công. Tuy nhiên điểm khác biệt của chúng lại là những chiếc cảo chữ C thường có phần má kẹp tiết diện không rộng bằng ê tô và ê tô thường sẽ có hỗ trợ kẹp vào bàn còn cảo chữ C lại không có. Nhờ những đặc điểm này mà chúng ta hoàn toàn có thể biến một chiếc cảo chữ C trở thành một chiếc ê tô bàn kẹp một cách dễ dàng.

Một chiếc cảo chữ C sau khi được chế tạo thành ê tô

Một chiếc cảo chữ C sau khi được chế tạo thành ê tô

Biến cảo chữ C thành ê tô

Cách để biến một chiếc cảo chữ C thành ê tô vô cùng đơn giản. Với phần má kẹp của cảo chữ C, hãy loại bỏ chúng và thay thế bằng một miếng kim loại hình chữ nhật có tiết diện tiếp xúc lớn hơn, như vậy chiếc ê tô được tạo ra có thể kẹp được nhiều chi tiết khác nhau nữa.

Tạo thêm phần má kẹp mới cho chiếc ê tô được chế tạo từ cảo

Tạo thêm phần má kẹp mới cho chiếc ê tô được chế tạo từ cảo
 
Nếu bạn muốn chiếc ê tô được tạo ra từ cảo chữ C có thể kẹp và cố định được và mặt bàn, bạn cũng có thể chế tạo phần kẹp bằng bằng cách hàn chiếc cảo chữ C vào một miếng kim loại bằng phẳng, từ đó sẽ chế tạo thêm bộ phận giúp những chiếc ê tô kẹp và cố định được vào bàn.

Chế tạo thêm phần kẹp bàn cho chiếc ê tô mới của bạn

Chế tạo thêm phần kẹp bàn cho chiếc ê tô mới của bạn
 
Thành quả cuối cùng mà ta nhận được sẽ là một chiếc ê tô vô cùng chất lượng không kém gì những chiếc ê tô kẹp bàn mua ngoài tiệm. Người thợ đã thử kẹp và cắt một thanh kim loại để kiểm chứng chất lượng của chiếc ê tô cho chúng ta thấy.

Chiếc ê tô hoạt động và sử dụng tốt không kém gì mua ngoài tiệm

Chiếc ê tô hoạt động và sử dụng tốt không kém gì mua ngoài tiệm
 
Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu nhiều những chiếc cảo chữ C cũ như vậy, chớ có vội vàng mà bỏ chúng đi, hãy thử tạo ra cho mình những chiếc ê tô từ những chiếc cảo chữ C cũ xem sao. Hy vọng với video "Biến cảo chữ C thành ê tô" sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tạo ra được một chiếc ê tô. CÔNG CỤ TỐT cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, hẹn gặp lại các bạn tại những video sau!
 
gọi Miễn Phí