Ra mắt bộ sưu tập Toyama Hamono Mùa thu 2020

Đăng lúc: , Cập nhật

Toyama Hamono cho ra bộ sưu tập dụng cụ ghép cây và chăm sóc cây cảnh bon sai Mùa thu 2020. Đây là một bộ sưu tập chỉ sản xuất các bản giới hạn. Đối tượng nhắm đến trong bộ sưu tập là người chăm sóc bon sai cỡ mini.

Toyama Hamono thông báo cho ra bộ sưu tập Mùa thu 2020

Các dụng cụ trong bộ sưu tập
Trong bộ sưu tập này, Toyama giới thiệu một số ít các dụng cụ, chủ yếu phục vụ cho việc bon sai đó là 

Dao ghép cán gỗ

Trong bộ sưu tập của Toyama, chỉ có duy nhât một dao ghép cán gỗ lưng gù làm bằng thép các bon cao
Dao ghép cán gỗ Toyama

Công Cụ Tốt chúng tôi nhận xét đây là một loại dao ghép lưỡi nhỏ, dùng để ghép các mối ghép cây tinh tế là chính. Các dao ghép ở Nhật thường được làm từ thép hoa nhưng dao ghép này được làm từ thép các bon.

Kéo tỉa lá mini

Cũng trong bộ sưu tập này, một kéo tỉa lá mini đượng Toyama Hamono giới thiệu với kích thước nằm gọn trong long bàn tay
Kéo tỉa lá mini

Kéo được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, cán khóa da đơn giản. Công đoạn mài gương được làm rất tốt nên vẻ sáng loáng như gương của chiếc kéo tỉa mini này rất ấn tượng.

Nhíp làm rễ

Có lẽ, nhằm phục vụ chu đáo cho việc chăm sóc cây cảnh mini mà bộ sưu tập này hướng đến, Toyama đã để trong bộ sưu tập một chiếc nhíp mũi bẹt để gắp rễ, gắp đất đá trong quá trình chăm sóc và tạo dáng cho phần đất
 
Nhíp gắp rễ

Công cụ tốt cũng chưa có dịp cầm tận tay bộ sưu tập này, mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những fan hâm mô Toyama Hamono ở Việt Nam

 

Nguồn tham khảo

Trong quá trình tìm hiểu thông tin để hoàn thiện bài viết này, chúng tôi có tham khảo một số dữ tiệu theo đường link dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cám ơn các tác giả (tên được in đậm ngay sau tên tư liệu). Chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu nội dung tham khảo bị thay đổi bởi bên thứ ba sau khi chúng tôi đăng bài viết này.

 
gọi Miễn Phí