Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Bảng thông số kỹ thuật của Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244 đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt mua từ nhà phân phối CÔNG CỤ TỐT của hãng SENSH

Bảng thông số
Thương hiệu SENSH
Số định danh mặt hàng 52725
Tên tiếng anh Wood Chisel
Model SH-11244
Thương hiệu Sensh
Xuất sứ Trung Quốc
Màu sắc vàng, bạc
Chất liệu Rèn thép mangan cao, xử lý nhiệt
Độ cứng cao
Công dụng Mài bề mặt, mài cạnh mịn, có thể đánh bóng nhiều lần
Khối lượng đóng thùng 21kg
Đơn vị sản phẩm cái
Quy cách đóng hộp 6 cái/hộp
Quy cách đóng thùng 60 cái/thùng
Tải về

Để mua sản phẩm Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244 với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo giấy tờ báo giá đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có thông số kỹ thuật chi tiết, có hóa đơn bán hàng hợp pháp từ nhà phân phối các sản phẩm SENSH, hãy nhấn nút báo giá dưới đây để cho chúng tôi biết nhu cầu bạn.

Những điểm nổi bật của Mũi đục gỗ 1inch Sensh

  • Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244: Được thiết kế với đường kính là 1 inch, phù hợp để tạo ra các lỗ đục có kích thước cụ thể trên các vật liệu gỗ.
  • Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244: Có đa chức năng dùng để khoét và đục lỗ trên vật liệu gỗ, thích hợp cho các dự án thủ công, làm đồ chơi, hoặc trong ngành công nghiệp gỗ.
  • Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244: Có thể sử dụng trên máy khoan hoặc các thiết bị cầm tay tương thích, giúp dễ dàng thực hiện các công việc đục lỗ.
  • Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244: Lưỡi dao được thiết kế với tính an toàn cao, tuy nhiên vẫn cần tuân thủ các biện pháp an toàn khi sử dụng để tránh tai nạn.
  • Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244: Thiết kế lưỡi dao sắc bén giúp cắt chính xác và tối ưu hiệu suất khi thực hiện các công việc đục lỗ trên gỗ.

Một vài hình ảnh

Trong khuôn khổ một bài viết mới mục đích chủ yếu công bố các thông số kỹ thuật của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244, chúng tôi xin không rườm rà thảo luận chi tiết các vấn đề khác. Nhưng để cho quý khách có thể hình dung thêm về sản phẩm, chúng tôi công bố một vài hình ảnh của sản phẩm dưới đây với mục đích tham khảo

Hình ảnh 1 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh
Hình ảnh 1 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Hình ảnh 2 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh
Hình ảnh 2 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Hình ảnh 3 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh
Hình ảnh 3 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Hình ảnh 4 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh
Hình ảnh 4 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Hình ảnh 5 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh
Hình ảnh 5 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Hình ảnh 6 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh
Hình ảnh 6 của mặt hàng Mũi đục gỗ 1inch Sensh

Lời ngỏ từ Công Cụ Tốt - nhà phân phối của SENSH

Nếu bạn đang tìm mua sắm Mũi đục gỗ 1inch Sensh SH-11244 hoặc những dụng cụ tương đương thì CÔNG CỤ TỐT chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đã từng làm việc với chúng tôi trước đây, bạn đã hiểu phần nào những giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Còn nếu đây là lần đầu, bạn hãy cho chúng tôi ít thời gian để trình bày các thế mạnh của mình và mong bạn cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Với nhà sản xuất SENSH thì Công Cụ Tốt là một nhà phân phối có thế mạnh về sản lượng bán hàng cũng như quy mô, mạng lưới kho hàng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không nói suông về giá cả, bạn hãy đi khảo giá các nơi trước đi và lấy báo giá ở chúng tôi cuối cùng sẽ rõ

Luôn trọng thị bạn: Chúng tôi coi rằng khách hàng là người nuôi sống chúng tôi nên bất kể ai cho chúng tôi cơ hội được phục vụ đều đáng quý. Chúng tôi không phân biệt đối xử đơn to hay nhỏ, hay việc báo giá xong khách hàng không mua...Công Cụ Tốt chỉ mong bạn cho chúng tôi cơ hội được thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc với bạn

Làm việc chuyên nghiệp:Chúng tôi có hệ thống xử lý giấy tờ cực kỳ nhanh gọn để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cho dù bạn chỉ cần báo giá 1 sản phẩm Mũi đục gỗ 1inch Sensh, chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn như bảng thông số, giấy chứng nhận xuất xứ, thư báo giá chào hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn hợp pháp,...

Chúng tôi luôn đợi bạn, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chat Zalo với chúng tôi hoặc đơn giản là nhấn nút Báo giá ngay sản phẩm này dưới đây:

Xin cám ơn bạn !

Mặt hàng liên quan

 
gọi Miễn Phí