Rìu cán gỗ 600g Sensh

Bảng thông số kỹ thuật của Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233 đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt mua từ nhà phân phối CÔNG CỤ TỐT của hãng SENSH

Bảng thông số
Thương hiệu SENSH
Số định danh mặt hàng 52716
Tên tiếng anh Wooden Handle Axe
Model SH-11233
Thương hiệu Sensh
Xuất sứ Trung Quốc
Màu sắc Vàng
Chất liệu Thép carbon
Chất liệu tay cầm Gỗ
Khối lượng đóng thùng 20kg
Đơn vị sản phẩm cái
Quy cách đóng hộp 6 cái/hộp
Quy cách đóng thùng 24 cái/thùng
Tải về

Để mua sản phẩm Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233 với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo giấy tờ báo giá đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có thông số kỹ thuật chi tiết, có hóa đơn bán hàng hợp pháp từ nhà phân phối các sản phẩm SENSH, hãy nhấn nút báo giá dưới đây để cho chúng tôi biết nhu cầu bạn.

Những điểm nổi bật của Rìu cán gỗ 600g Sensh

  • Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233: Rìu có cán được làm từ gỗ, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm nắm.
  • Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233: Đầu rìu có trọng lượng khoảng 600g, làm từ vật liệu bền chắc như thép carbon, giúp tăng độ bền và độ sắc của đầu rìu.
  • Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233: Thiết kế ergonomically friendly, tức là được thiết kế để sử dụng một cách thoải mái và hiệu quả.
  • Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233: Rìu cán gỗ thường được sử dụng để đục và xới đất trong các công việc làm vườn, trồng cây hoặc làm đất trong công việc nông nghiệp.
  • Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233: Dùng để cắt cỏ hoặc các loại thực vật nhỏ khác trong việc chăm sóc vườn hoặc khu vực xanh.

Một vài hình ảnh

Trong khuôn khổ một bài viết mới mục đích chủ yếu công bố các thông số kỹ thuật của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233, chúng tôi xin không rườm rà thảo luận chi tiết các vấn đề khác. Nhưng để cho quý khách có thể hình dung thêm về sản phẩm, chúng tôi công bố một vài hình ảnh của sản phẩm dưới đây với mục đích tham khảo

Hình ảnh 1 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh
Hình ảnh 1 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh

Hình ảnh 2 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh
Hình ảnh 2 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh

Hình ảnh 3 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh
Hình ảnh 3 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh

Hình ảnh 4 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh
Hình ảnh 4 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh

Hình ảnh 5 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh
Hình ảnh 5 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh

Hình ảnh 6 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh
Hình ảnh 6 của mặt hàng Rìu cán gỗ 600g Sensh

Lời ngỏ từ Công Cụ Tốt - nhà phân phối của SENSH

Nếu bạn đang tìm mua sắm Rìu cán gỗ 600g Sensh SH-11233 hoặc những dụng cụ tương đương thì CÔNG CỤ TỐT chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đã từng làm việc với chúng tôi trước đây, bạn đã hiểu phần nào những giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Còn nếu đây là lần đầu, bạn hãy cho chúng tôi ít thời gian để trình bày các thế mạnh của mình và mong bạn cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Với nhà sản xuất SENSH thì Công Cụ Tốt là một nhà phân phối có thế mạnh về sản lượng bán hàng cũng như quy mô, mạng lưới kho hàng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không nói suông về giá cả, bạn hãy đi khảo giá các nơi trước đi và lấy báo giá ở chúng tôi cuối cùng sẽ rõ

Luôn trọng thị bạn: Chúng tôi coi rằng khách hàng là người nuôi sống chúng tôi nên bất kể ai cho chúng tôi cơ hội được phục vụ đều đáng quý. Chúng tôi không phân biệt đối xử đơn to hay nhỏ, hay việc báo giá xong khách hàng không mua...Công Cụ Tốt chỉ mong bạn cho chúng tôi cơ hội được thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc với bạn

Làm việc chuyên nghiệp:Chúng tôi có hệ thống xử lý giấy tờ cực kỳ nhanh gọn để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cho dù bạn chỉ cần báo giá 1 sản phẩm Rìu cán gỗ 600g Sensh, chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn như bảng thông số, giấy chứng nhận xuất xứ, thư báo giá chào hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn hợp pháp,...

Chúng tôi luôn đợi bạn, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chat Zalo với chúng tôi hoặc đơn giản là nhấn nút Báo giá ngay sản phẩm này dưới đây:

Xin cám ơn bạn !

Mặt hàng liên quan

 
gọi Miễn Phí