Cờ lê khí nén - Kingroy

Đăng lúc: , Cập nhật

Cờ lê khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sửa chữa bảo dưỡng ô tô, bảo trì các thiết bị nặng, lắp ráp sản phẩm và nó được coi là một công cụ lắp ráp mô-men xoắn chính xác. Giúp làm giảm sức lao động và giúp năng suất lao động được tăng lên đáng kể. Cùng tìm hiểu về công cụ này nhé!

Tại các tiệm sửa xe ô tô thì cờ lê khí nén không còn xa lạ, nó giúp nâng cao năng suất lao động và là công cụ hỗ trợ hữu ích cho thợ sửa xe

Trong lịch sử, cờ lê tác động chủ yếu sử dụng khí nén hoặc chạy bằng không khí, điều này khiến chúng hoàn toàn thuộc lĩnh vực cơ khí chuyên nghiệp. Để chạy cờ lê tác động bằng khí nén 1⁄2 inch thông thường, bạn thường cần một máy nén khí có công suất gần 100 psi - một khoản đầu tư đáng kể.

Tin vui là cờ lê tác động không dây, chạy bằng pin đã trở nên tốt hơn khi công nghệ pin được cải thiện, điều này đã khiến giá thành giảm xuống và khiến chúng trở thành những lựa chọn thay thế khả thi cho những người anh em dùng khí nén. Trên thực tế, cờ lê tác động không dây có một ưu điểm to lớn: tính cơ động. Không bị ràng buộc với máy nén bằng ống dẫn khí, những công cụ này có thể dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào bạn cần.

Những điều bạn cần biết về cờ lê khí nén

Cách vận hành

Không giống như máy khoan/máy vặn vít và máy điều khiển tác động không dây vốn có khả năng khoan lỗ và bắt vít vượt trội, cờ lê tác động được thiết kế đặc biệt để siết chặt và nới lỏng các bu lông, đai ốc và ốc vít đầu lục giác khác nhau. Nó sử dụng cả lực quay (mô-men xoắn) và các cú va chạm (tác động) bùng nổ ngắn để cung cấp một lượng sức mạnh vô song. Ví dụ: hầu hết các máy khoan/máy vặn vít không dây tạo ra mô-men xoắn khoảng 50 foot-lbs, và máy vặn vít tác động trung bình tạo ra khoảng 125 foot-lbs. Để so sánh, cờ lê tác động không dây có thể dễ dàng tạo ra công suất mô-men xoắn trên 250 foot- pound, quá đủ cơ để truyền lực cho những độ trễ lớn nhất và phá hủy các đai ốc bị rỉ sét, bị ăn mòn.

Cách vận hành
Cách vận hành

Tuy nhiên, tất cả sức mạnh vũ phu đó không hữu ích lắm nếu bạn không thể kiểm soát công cụ. May mắn thay, cờ lê tác động cực kỳ thoải mái khi sử dụng vì các lực tác động nhẹ nhàng truyền phần lớn mô-men xoắn năng lượng cao đó trực tiếp đến dây buộc chứ không phải đến tay, cổ tay hoặc cánh tay của bạn. Kết quả là, chuyển động xoắn - được gọi là mô-men xoắn phản lực - mà bạn cảm thấy khi sử dụng máy khoan điện hầu như bị loại bỏ.

Pin: Vôn và Ampe Giờ (Ah)

Mọi thứ đều bình đẳng, điện áp cao hơn sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn nhưng có những trường hợp điện áp thấp hơn. Với pin nhỏ hơn, cờ lê tác động 12 volt sẽ nhỏ gọn hơn. Điều này làm cho chúng phù hợp với những công việc nhỏ hơn, làm việc trên cao hoặc đi vào không gian chật hẹp. Các công cụ có điện áp 18 và 20 volt có ít sự khác biệt hơn giữa chúng. Nói chung, các công cụ 18 volt với các tính năng và khả năng nâng cao giúp chúng linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn.

Pin: Vôn và Ampe Giờ (Ah)

Pin: Vôn và Ampe Giờ (Ah)

Ampe giờ (Ah) bằng số ampe mà pin sẽ xả liên tục trong một giờ. Hãy nghĩ về số giờ amp giống như thể tích của bình xăng - số lớn hơn nghĩa là nhiều xăng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng cờ lê khí nén Kingroy

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm được minh họa trong hình dưới đây:

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng an toàn dụng cụ khí nén:

1. Trước khi sử dụng, trước tiên vui lòng đọc kỹ hướng dẫn

2. Trong quá trình sử dụng, vui lòng đeo kính bảo hộ, khẩu trang và bịt tai

3. khi kết nối ống nén khí, vui lòng xác nhận các dụng cụ đã được đóng

4. Nếu cần thay đổi công cụ, trước tiên hãy tháo ống nén khí bất kể trước khi sử dụng hay sau khi sử dụng.

5. Trong quá trình sử dụng, xin vui lòng không đeo bất kỳ đồ trang sức và vải lỏng lẻo, cũng không làm chảy xuống.

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng

 

Thông báo sử dụng và bảo trì dụng cụ khí

1. Công cụ này nên sử dụng dầu trục chính hoặc dầu sartorius (dầu máy may), không sử dụng dầu, hoặc các thành phần sẽ bị phá hủy. phổ biến hoặc tái chế

2. Áp suất không khí phải ở mức 6-8Kg/cm2 khi dụng cụ hoạt động, áp suất không khí thấp hơn sẽ không thể phát huy công suất của dụng cụ, áp suất cao hơn sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của dụng cụ.

3. Để duy trì hoạt động bình thường, vui lòng lắp bộ lọc trên máy nén khí, bộ điều chỉnh không khí. chất bôi trơn.

4. Nếu không có chất bôi trơn, nên tra dầu vào miệng máy được chỉ định trước và sau đang hoạt động để có thể phát huy được chức năng tốt nhất.

5. Thường xuyên kiểm tra xem có nước thải hoặc tạp chất trên màn hình hay không, nếu có, nên loại bỏ nước thải và tạp chất kịp thời. (thường là một lần/tuần)

6. Kiểm tra xem ống dẫn khí và phụ kiện có bị rò rỉ và lỏng lẻo hay không để tránh áp suất không khí thấp gây ra nhập vào công cụ khí nén.

7. Kiểm tra các dụng cụ khí nén và phụ kiện dụng cụ khí nén xem có kết nối lỏng lẻo hay không để tránh làm hỏng dụng cụ hoặc gây thương tích cho người khi điều chỉnh hoặc xoay phụ kiện.

8. Các phụ kiện của dụng cụ không dùng khí nén không được phép sử dụng trên dụng cụ khí nén.

9. Trong trường hợp máy không quay hoặc quay không trơn tru, vui lòng đổ đầy một số lượng lớn dầu trục chính hoặc dầu máy may trong miệng tra dầu, và khởi động dây đeo khởi động xoay, làm sạch bụi bẩn, chướng ngại vật trong ba hoặc hai lần liên tiếp. Nếu không thành công, vui lòng gửi cho đại lý để khắc phục.

Công Cụ Tốt chúc bạn sẽ có thêm cho mình một dụng cụ hữu ích vào trong bộ sưu tập dụng cụ cơ khí của mình, năng suất lao động tăng và giảm thiểu chi phí mua phải những dụng cụ không chất lượng.

 
gọi Miễn Phí