Kho tài nguyên số của hãng Kingroy

Các loại kìm Kingroy
Các loại kìm Kingroy

Kìm là công cụ thiết yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để kẹp, uốn và cắt vật liệu. Chúng có nhiều hình dạng, kích cỡ và loại khác nhau, mỗi loại có các đặc điểm và chức năng riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm và công dụng của các loại kìm khác nhau. Cùng tìm hiểu về các loại kìm của Kingroy nhé!

Cần siết lực Kingroy - công cụ hữu ích sửa chữa ô tô xe máy
Cần siết lực Kingroy - công cụ hữu ích sửa chữa ô tô xe máy

Cờ lê lực đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng bắt vít hạng nặng như nhà máy điện, công nghiệp xây dựng, công nghiệp ô tô, nhà máy thép, v.v. đòi hỏi sự an toàn cao hơn. Các kỹ thuật viên và thợ cơ khí sử dụng cờ lê lực để siết chặt các đai ốc và bu lông đến một giá trị mômen đã định trước. Việc siết chặt các đai ốc và bu lông theo cách thủ công sẽ không cung cấp giá trị siết chính xác, nhưng với cờ lê lực thì có thể.

Cờ lê khí nén - Kingroy
Cờ lê khí nén - Kingroy

Cờ lê khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sửa chữa bảo dưỡng ô tô, bảo trì các thiết bị nặng, lắp ráp sản phẩm và nó được coi là một công cụ lắp ráp mô-men xoắn chính xác. Giúp làm giảm sức lao động và giúp năng suất lao động được tăng lên đáng kể. Cùng tìm hiểu về công cụ này nhé!

Dụng cụ cơ khí cần thiết để sửa chữa ô tô
Dụng cụ cơ khí cần thiết để sửa chữa ô tô

Bạn có thể tiết kiệm chi phí rất lớn bằng cách tự bảo dưỡng ô tô của mình thay vì trả tiền cho thợ sửa chữa ô tô. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là những công cụ sửa chữa ô tô phù hợp để bắt đầu hành trình tự phục vụ của mình. Mặc dù các thợ cơ khí chuyên nghiệp có bộ sưu tập công cụ khổng lồ với tất cả các loại chuông và còi, nhưng ngay từ đầu, hầu hết mọi người đều bắt đầu với những điều cơ bản. Và những dụng cụ đó được chia sẻ trong bài viết này.

Các dụng cụ Kingroy cần thiết để sửa chữa - bảo dưỡng ô tô
Các dụng cụ Kingroy cần thiết để sửa chữa - bảo dưỡng ô tô

Với đội ngũ nghiên cứu trẻ sáng tạo và đầy nhiệt huyết, Kingroy đã cho ra mắt bộ dụng cụ đầy đủ để bảo dưỡng và sửa chữa ô tô dành cho chuyên gia cũng như những người có nhu cầu tự sửa chữa ô tô của mình tại nhà. Bộ dụng cụ không những làm cho việc sửa chữa ô tô trở nên dễ dàng hơn mà còn mang lại hiệu quả cao tối ưu chi phí cho người sử dụng.

Kingroy tham gia triển lãm Automechanika Shanghai 2023
Kingroy tham gia triển lãm Automechanika Shanghai 2023

Shanghai Fair là hội chợ triển lãm phần cứng quốc tế lớn, tham gia triển lãm mang lại những giá trị cao cho doanh nghiệp. Đối với Kingroy cũng vậy, đây cũng là một cơ hội lớn giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng và các đại lý lớn trên thế giới. Cùng xem Kingroy tại triển lãm phụ tùng ô tô tại Shanghai Fair nhé!

Ấn bản Catalogue Kingroy 2016 bản tiếng Anh
Ấn bản Catalogue Kingroy 2016 bản tiếng Anh

Để tìm kiếm thông tin chi tiết về một sản phẩm thì cách nhanh và hiệu quả nhất là tìm đến Catalogue của hãng phát hành. Nhằm phục vụ cho người dùng và các đại lý năm 2019 hãng đã cho ra mắt ấn bản Catalogue để có thoogn tin chi tiết các dòng sản phẩm và thông số của chúng một cách chính xác nhất. Bản Catalogue được dánh giá cao vì đầy đủ yếu tố kỹ thuật để các đại lý có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm.

 
gọi Miễn Phí