Thương hiệu Kingroy

Tổng số sản phẩm: 1

Kingroy là thương hiệu của nước nào ?

Kingroy là thương hiệu của Trung Quốc, thuộc về 广东侨誉汽配有限公司 - Guangdong Qiaoyu Auto Parts Co., Ltd - Tập đoàn Hàng Hóa phụ tùng ô tô Danh Kiều Quảng Đông - một công ty được thành lập từ năm 1998. Danh Kiều (侨誉) trong tiếng Hán Việt có nghĩa là "Người Hoa ở nước ngoài có danh tiếng" cũng phản ánh chiến lược gia công xuất khẩu OEM của tập đoàn.

Tập đoàn Hàng hóa và Phụ tùng ô tô Doanh Kiều Quảng Đông trải qua 20 năm phát triển nhanh chóng, Danh Kiều đã trở thành một tập đoàn quốc tế có năng lực R&D, sản xuất và thương mại, tập trung vào phụ tùng ô tô, phụ kiện ô tô và công cụ. Với chiến lược đa thương hiệu của mình, Danh Kiều đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhấn mạnh vào sự đổi mới, Danh Kiều đã mang lại nhiều cải tiến trong các sản phẩm liên quan đến ô tô. Các dòng sản phẩm phong phú và nhóm OEM/ODM đã cho phép tập đoàn này  cung cấp cho khách hàng trải nghiệm một cửa cho các nhu cầu khác nhau. Trong tương lai, Tập đoàn Danh Kiều sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất cho thế giới và cố gắng xây dựng mối quan hệ sâu sắc, lâu dài với cả nhà cung cấp và khách hàng của tập đoàn.

Thương hiệu KingRoy là một thương hiệu chuyên về các dụng cụ sửa chữa ô tô mà tập đoàn Danh Kiều sản xuất bên cạnh các phụ tùng ô tô mà họ sản xuất được.
DỤng cụ sửa xe King Roy

KingRoy được biết đến là dụng cụ sửa xe cộ chuyên nghiệp

 

Những dòng sản phẩm mà Kingroy cung cấp là : Cờ lê hai đầu mở, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Kingroy trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.king-auto.com/index.html

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Kingroy ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Kingroy tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Kingroy tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Cờ lê 2 đầu miệng 8-9mm thép CrV xi nhám Kingroy

  16 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006947, ID:6947

  Cờ lê 2 đầu miệng 8-9mm thép CrV xi nhám Kingroy là một công cụ cầm tay được thiết kế để tháo hoặc gắn các loại đai ốc, bu lông và đinh vít. Chiếc cờ lê 2 đầu miệng thường có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo trong hộp công cụ hoặc túi đồ cá nhân. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng với nhiều công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì máy móc, thiết bị, xe cộ,...

Tin bài về Kingroy

 • Các loại kìm Kingroy
  Các loại kìm Kingroy

  Kìm là công cụ thiết yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để kẹp, uốn và cắt vật liệu. Chúng có nhiều hình dạng, kích cỡ và loại khác nhau, mỗi loại có các đặc điểm và chức năng riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm và công dụng của các loại kìm khác nhau. Cùng tìm hiểu về các loại kìm của Kingroy nhé!

 • Cần siết lực Kingroy - công cụ hữu ích sửa chữa ô tô xe máy
  Cần siết lực Kingroy - công cụ hữu ích sửa chữa ô tô xe máy

  Cờ lê lực đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng bắt vít hạng nặng như nhà máy điện, công nghiệp xây dựng, công nghiệp ô tô, nhà máy thép, v.v. đòi hỏi sự an toàn cao hơn. Các kỹ thuật viên và thợ cơ khí sử dụng cờ lê lực để siết chặt các đai ốc và bu lông đến một giá trị mômen đã định trước. Việc siết chặt các đai ốc và bu lông theo cách thủ công sẽ không cung cấp giá trị siết chính xác, nhưng với cờ lê lực thì có thể.

 • Cờ lê khí nén - Kingroy
  Cờ lê khí nén - Kingroy

  Cờ lê khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sửa chữa bảo dưỡng ô tô, bảo trì các thiết bị nặng, lắp ráp sản phẩm và nó được coi là một công cụ lắp ráp mô-men xoắn chính xác. Giúp làm giảm sức lao động và giúp năng suất lao động được tăng lên đáng kể. Cùng tìm hiểu về công cụ này nhé!

 • Dụng cụ cơ khí cần thiết để sửa chữa ô tô
  Dụng cụ cơ khí cần thiết để sửa chữa ô tô

  Bạn có thể tiết kiệm chi phí rất lớn bằng cách tự bảo dưỡng ô tô của mình thay vì trả tiền cho thợ sửa chữa ô tô. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là những công cụ sửa chữa ô tô phù hợp để bắt đầu hành trình tự phục vụ của mình. Mặc dù các thợ cơ khí chuyên nghiệp có bộ sưu tập công cụ khổng lồ với tất cả các loại chuông và còi, nhưng ngay từ đầu, hầu hết mọi người đều bắt đầu với những điều cơ bản. Và những dụng cụ đó được chia sẻ trong bài viết này.

 
gọi Miễn Phí