Bán lẻ trực tuyến dụng cụ Kapusi để thích ứng với Covid-19

Đăng lúc: , Cập nhật

Sau gần một năm giới thiệu dụng cụ Kapusi tại các cửa hàng, ngày Thứ Hai, 10 tháng 2 năm 2020 Công Cụ Tốt bắt đầu bày bán sản phẩm Kapusi trên website congcutot.vn trong tình hình COVID-19 đã vào Việt Nam. Do quá trình số hóa tư liệu sản phẩm rất mất thời gian nên bước đầu chúng tôi chỉ cung cấp một số sản phẩm phổ dụng. Quý vị nếu có nhu cầu các mặt hàng Kapusi xin liên hệ, chúng tôi sẽ vẫn vận chuyển tận nơi cho quý khách nếu phạm vi quý khách không nằm trong vùng phong tỏa.

Ngày Thứ Hai, 10 tháng 2 năm 2020 Công Cụ Tốt bắt đầu bày bán sản phẩm Kapusi trên website congcutot.vn trong tình hình COVID-19 đã vào Việt Nam

Quầy hàng sẽ gặp khó do ảnh hưởng của covid

Như các bạn đã biết, cuối năm ngoái ở Vũ Hán bùng lên dịch covid và ngày 23 tháng trước (23/1/2020) đã có ca bệnh đầu tiên vào Việt Nam là hai người Trung QUốc đến từ Vũ Hán. Dịch bệnh có nhiều yếu tố khó lường và căn cứ vào quan sát những gì xảy ra tại Vũ Hán, chúng tôi cho rằng rất có thể Việt Nam sẽ xảy ra việc cách ly cục bộ hoặc diện rộng.

 Công Cụ Tốt đã triển khai quầy hàng Kapusi tại các cửa hàng đại lý và sau một thời gian thì chúng tôi cũng đã tăng cường thêm một số mặt hàng của hãng này:

Quầy hàng Kapusi

Kệ để hàng hóa Kapusi tại cửa hàng Tân Xuân
 

Mở gian hàng Kapusi trực tuyến

Để chuẩn bị cho những khó khăn có thể đến bởi dịch bệnh, Công CỤ TỐt đẩy nhanh quá trình số hóa sản phẩm và đưa một số mặt hàng nhanh chóng sang hình thức thương mại điện tử. Gian hàng Kapusi trực tuyến đã có mặt trên internet tại địa chỉ https://congcutot.vn/brand/kapusi-64/page-2.html . Tại đây quý khách có thể lựa chọn các hàng hóa theo thứ tự hàng mới sẽ nhìn thấy trước. Ngoài ra quý khách có thể chọn bằng cách gõ từ khóa Kapusi trên thanh tìm kiếm.

Gian hàng Kapusi trực tuyến

Gian hàng Kapusi trực tuyến tại Công Cụ TỐt


Ngoài việc trình bày sản phẩm chúng tôi còn có các chuyên trang sau:
  • Chuyên trang hỏi đáp :  đây là chuyên trang để trả lời nhanh các câu hỏi hay gặp nhất về hãng Kapusi cũng như các sản phẩm của hãng
  • Chuyên trang bảo hành: Quý vị có thể tim thấy các vấn đề về bảo hành Kapusi tại chỗ này
  • Mục tin tức là nơi chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông báo, các thông tin đa phương tiện liên quan đến hãng Kapusi mà quý khách có thể cần thiết đến

Chính sách giá cả Kapusi trực tuyến và tại quầy

Quý khách sẽ thấy có một chút khác biệt giữa giá cả của hàng Kapusi trực tuyến và tại quầy. Giá cả tại quầy có giảm hơn chút ít do không mất công vận chuyển. Ngoài ra, nếu tình hình covid diễn biến phức tạp dẫn đến vận chuyển hàng hóa bất lợi, chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời tại chuyên trang này.

Do Kapusi là hàng hóa nhập từ vùng Quảng Tây Trung Quốc, hiện tại vẫn chưa ảnh hưởng bởi dịch covid nhưng chúng tôi cũng đã chuẩn bị khâu tăng cường lưu kho. Nếu như tình hình dịch bệnh diễn biến bất lợi tác động đến giá cả chúng tôi sẽ thông báo. Nếu quý khách có nhu cầu lớn về hàng Kapusi xin vui lòng đặt trước kể từ thời điểm này.
 
gọi Miễn Phí