Kiểm tra băng chống dột kém chất lượng

Đăng lúc: , Cập nhật

Băng chống dột là một trong những sản phẩm được sử chữa các vết nứt một cách nhanh chóng và hiệu quả. HIện nay trên thị trường chào bán những băng chốt dột kém chất lượng như tình huống dưới đây.

Video

Kiểm tra băng chống dột kém chất lượng. Ngày tải lên:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng chống dột, bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của minh. Để hiểu hơn về băng chống dột cần tìm

Tình huống là anh thanh niên đang than thở vì anh vừa mua được bộ băng chốt dột mà không được như mong đợi. 

Thử chứng minh băng chống dột như sau : 

Thử với vòi nước bị thủng.

Sau khi anh thanh niên nay mua được sản phẩm băng chống dột đã mang đi test thử với với ống nước bị thủng nhưng mà khi dính chắc chắn vào rồi mà nước vẫn dò ra ngoài. Anh vẫn không tin là như vậy nên mới lau thật sạch đi rồi dán lại, Vui mừng được đươc 3s thì nước vẫn dò ra ngoài.

băng chống dột kém chất lượng

Thử với cái xô con bị thủng ở thân

Anh thanh niên nay vẫn không tin. Sản phẩm như vậy mà có rất nhiều người mua. Anh liên tử với cái xô con bị thủng ở thân. Kết quả vẫ không như mong đợi là vẫn bị rò nước ra ngoài.
Thử với xô con
Qua đây là lời cảnh tỉnh cho nhưng ai ham đồ rẻ kết quả không đúng như quảng cáo. CÔNG CỤ TỐT chúng tôi khuyên khích các bạn lựa chọn của hàng uy tin trước chọn làm mua hàng. Chứ không phải trường hợp của anh thanh niên trong video mua phải băng chống dột kém chất lượng. CÔNG CỤ TỐT chúc các bạn sớm hoàn thành được côg việc của mình.

 

 
gọi Miễn Phí