Những loại máy cắt cỏ đẩy tốt nhất năm 2023

Đăng lúc: , Cập nhật

Với bộ sưu tập máy cắt đẩy hàng đầu của chúng tôi, bạn có thể giữ cho cỏ của mình bằng phẳng và đường viền của bạn đẹp. Đây là lựa chọn tốt nhất của trang Gardens Illustrated về máy cắt cỏ đẩy cho năm 2023, Công Cụ Tốt xin đăng tải lại để quý khách tham khảo.

Liệt kê các loại máy cắt cỏ đẩy dành cho làm vườn được ưa chuộng nhất do Gardens Illustrated giới thiệu

Máy cắt đẩy không chỉ là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với máy cắt chạy bằng xăng mà nó cũng phù hợp hơn với những khu vực cỏ nhỏ hơn do trọng lượng nhẹ hơn và kích thước có thể kiểm soát được.
Bởi vì chúng chỉ chạy bằng sức của chính bạn, nên về cơ bản chúng cũng êm hơn so với máy cắt chạy bằng động cơ, cho phép bạn có thể chăm sóc bãi cỏ của mình bất cứ lúc nào mà không làm phiền những người xung quanh.
Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng máy cắt thủ công, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số máy cắt đẩy tốt nhất bên dưới.
Bạn cũng có thể đọc các đánh giá về máy cắt cỏ tốt nhất và các bài đánh giá về máy cắt cỏ tốt nhất của chúng tôi.

Einhell GC-HM 300 Hand Push Lawn Mower (Máy Cắt Cỏ Đẩy Tay Einhell GC-HM 300)

 
Máy Cắt Cỏ Đẩy Tay Einhell GC-HM 300)
Máy Cắt Cỏ Đẩy Tay Einhell GC-HM 300
 

Máy cắt cỏ này có năm lưỡi cắt bằng thép chất lượng cao và chiều rộng cắt 30 cm, có thể chăm sóc các khu vực cây xanh có kích thước lên tới 150 mét.

Nó bao gồm bốn cấp độ khác nhau để hỗ trợ bạn làm sạch cỏ, có thể điều chỉnh từ 13mm đến 37mm để tìm ra chiều cao phù hợp nhất với bạn. Nó cũng có một hộp thu gom được gắn ở phía sau có thể chứa tới 16 lít, nhưng nó cũng có thể được tháo ra nếu bạn chọn, giúp việc đổ các phần cắt trở nên cực kỳ đơn giản.

Tay cầm cong cũng được chế tạo theo công thái học để tạo sự thoải mái và dễ dàng.

Bosch AHM 38 G Manual Garden Lawn Mower  (Máy cắt cỏ cầm tay Bosch AHM 38 G)

 
 
Máy cắt cỏ cầm tay Bosch AHM 38G
Máy cắt cỏ cầm tay Bosch AHM 38G 
 

Máy cắt đẩy Bosch này  đơn giản và dễ vận hành để chăm sóc những khu đất nhỏ có thể cần dọn dẹp nhanh chóng.

Nó có năm lưỡi xoắn ốc làm bằng thép cứng nên xử lý tốt cỏ dài và máy cắt chỉ nặng 6,8 kg nên dễ dàng điều khiển.

Nó có chiều rộng cắt là 38 cm và sẽ cung cấp một vết cắt sạch sẽ, tạo ra một bề mặt tốt và bằng phẳng.

Hộp đựng cỏ đi kèm có dung tích 25 lít, cho phép bạn xử lý khu vực này trong một lượt mà không cần phải dừng lại và dỡ hàng và nó cũng có thể được tháo ra nếu bạn chọn, giúp việc đổ các phần cắt trở nên cực kỳ đơn giản.

Sovereign 3cm Push Mower ( Máy cắt đẩy 3cm Sovereign)

 
 
Máy cắt đẩy 3cm Sovereign
Máy cắt đẩy 3cm Sovereign 
 

Máy cắt đẩy này có chiều cao có thể điều chỉnh, có thể xử lý mọi thứ từ 18mm đến 38mm và có lớp hoàn thiện gọn gàng giúp cỏ trông như thể được cắt chính xác bằng một chiếc kéo. Nó cũng có dung tích hộp đựng cỏ lớn với dung tích chứa 23 lít, nhưng nó cũng có thể được tháo ra nếu bạn chọn, giúp việc đổ các phần cắt trở nên cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn muốn tạo lại hoa văn sọc trên bãi cỏ của mình để hoàn thiện, thì đây có thể là máy cắt dành cho bạn vì nó cũng có con lăn phía sau có thể làm như vậy.

Webb WEH30 Push Lawnmower (Máy cắt cỏ đẩy Webb WEH30)

 
 
Máy cắt cỏ đẩy Webb WEH30
Máy cắt cỏ đẩy Webb WEH30
 
 

Máy cắt đẩy Webb này rất lý tưởng để di chuyển qua các góc hẹp và khu vực hẹp, đồng thời nó phải đặc biệt tốt khi quay vòng tròn, đảm bảo không bỏ qua những điểm khó trên bãi cỏ của bạn.

Máy cắt kiểu truyền thống này phải đẹp và yên tĩnh để bạn có thể chăm sóc khu vườn của mình bất cứ lúc nào mà không làm phiền hàng xóm, cũng như có một thiết kế đáng tin cậy sẽ không khiến bạn phải bỏ dở công việc giữa chừng.

Nó bao gồm một hộp thu gom có thể chứa tới 17 lít mảnh thủy tinh, nhưng nó cũng cung cấp một đường cắt nhỏ để có thể để lại mảnh thủy tinh trên cỏ nhằm giúp tăng cường chất dinh dưỡng cho bãi cỏ của bạn.

30cm Hand Push Cylinder Lawnmower (Thử thách Máy cắt cỏ xi lanh đẩy tay 30cm)

 
 
Máy cắt cỏ xi lanh đẩy tay 30cm
 Máy cắt cỏ xi lanh đẩy tay 30cm
 
 

Đây là người bạn đồng hành tuyệt vời trong vườn để giữ cho bãi cỏ của bạn trông nguyên sơ, với năm lưỡi cắt hình trụ bằng kim loại sẽ cắt xuyên qua cỏ của bạn một cách trơn tru.

Máy cắt có chiều rộng lưỡi 30 cm và phạm vi cắt có thể điều chỉnh từ 1,8 cm đến 3,8 cm, cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị một cách nhẹ nhàng để đạt được kết quả mong muốn.

Nó có hai bánh xe chính và một con lăn phía sau để di chuyển trơn tru, cũng như một bộ thu gom cỏ có dung tích 23 lít và nó cũng có thể được tháo ra nếu bạn chọn, giúp việc đổ các phần cắt trở nên cực kỳ đơn giản.

Webb 45cm Sidewheel Lawnmower (Máy cắt cỏ một bên Webb 45cm)

 
Máy cắt cỏ một bên Webb 45cm
Máy cắt cỏ một bên Webb 45cm
 
 

Máy cắt có thể thích ứng này có phạm vi cắt khá rộng, với chín độ cao khác nhau để lựa chọn, có thể nhắm mục tiêu từ 25mm đến 76mm. Nó có hai bánh xe bên chắc chắn để giúp bạn di chuyển qua lớp cỏ cao hơn, cũng như một con lăn sẽ tạo cho bãi cỏ của bạn một đường kẻ sọc nếu bạn sử dụng nó.

Lưỡi cắt cũng không tiếp xúc, điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của nó hơn nữa, khiến đây trở thành một chiếc máy cắt cỏ chắc chắn và đáng tin cậy với 22 lít không gian chứa trong hộp đựng cỏ  để chứa tất cả các phần cắt của bạn và nó cũng có thể được tháo ra nếu bạn chọn, giúp việc đổ các phần cắt trở nên cực kỳ đơn giản.

Spear & Jackson 40cm Hand Push Cylinder Lawnmower (Máy cắt cỏ xi lanh đẩy tay Spear & Jackson 40cm)

 

 
Máy cắt cỏ xi lanh đẩy tay Spear & Jackson 40cm
Máy cắt cỏ xi lanh đẩy tay Spear & Jackson 40cm
 
 

Máy cắt cỏ đẩy Spear & Jackson này có chiều rộng cắt 40 cm và năm lưỡi hình trụ giúp cắt và giữ cỏ để có một kết thúc gọn gàng.

Nó cũng có phạm vi cắt tốt từ 1,5 cm đến 4,2 cm, cũng như dung tích 30 gallon, vì vậy bạn có thể đảm nhận khu vườn của mình mà không cần phải đi nhiều lần đến thùng ủ phân.

MCMP38 Hand-propelled Lawnmower (Máy cắt cỏ cầm tay MCMP38)

 
 
Máy cắt cỏ cầm tay MCMP38
Máy cắt cỏ cầm tay MCMP38

Máy cắt đẩy này được làm bằng thép chắc chắn, bền bỉ qua nhiều lần cắt và có mức điều chỉnh cắt có thể nằm ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 15 mm đến 40 mm, giúp bạn có nhiều khoảng trống để làm việc.

Hộp đựng cỏ có dung tích 25 lít và có thể nén lại khi không sử dụng, giải phóng không gian trong nhà kho hoặc khu vườn của bạn bên cạnh đó nó cũng có thể được tháo ra nếu bạn chọn, giúp việc đổ các phần cắt trở nên cực kỳ đơn giản.. Nó cũng có một tay cầm gập xuống để vận chuyển thuận tiện.

 

Nguồn tham khảo

Trong quá trình tìm hiểu thông tin để hoàn thiện bài viết này, chúng tôi có tham khảo một số dữ tiệu theo đường link dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cám ơn các tác giả (tên được in đậm ngay sau tên tư liệu). Chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu nội dung tham khảo bị thay đổi bởi bên thứ ba sau khi chúng tôi đăng bài viết này.

 
gọi Miễn Phí