Chính sách bảo hành Viking Arm

1. Chính sách bảo hành của hãng Viking Arm

Hãng Viking Arm sẽ bảo hành 2 năm kể từ ngày mua của người mua ban đầu. Trong vòng 60 ngày kể từ ngày lỗi được phát hiện bạn phải đăng ký bảo hành bằng văn bản gửi đến đại diện bán hàng ở quốc gia mà bạn mua nếu có. Trường hợp bạn mua ở quốc gia mà Viking Arm không có đại diện bán hàng sẽ do người bán của bạn đề ra chính sách.

Các trường hợp sẽ không bảo hành bởi công ty Viking Arm AS

 1. Các yêu cầu bồi thường sẽ bị từ chối nếu lỗi do lạm dụng, sử dụng không đúng cách, hư hỏng do va đập, sơ suất, tai nạn, thay đổi, hao mòn bình thường, không được bảo dưỡng đúng khuyến nghị, bao gồm cả việc sử dụng các bộ phận không được Viking Arm AS phê duyệt.
 2. Thiệt hại do nâng vật quá tải của sảng phẩm
 3. Hỏng hóc do ăn mòn hóa học và ăn mòn vật lý.
 4. Sản phẩm đẵ được thợ sửa chữa thực hiện không được Công ty Viking Arm AS chấp thuận.
 5. Thay đổi trái phép.
 6. Hỏng hóc do trộm cắp, phá hoại, thiên tai
 7. Viking Arm sẽ không trả chi ví do việc hỏng hóc dẫn hệ quả là mất thời gian, mất việc hoặc bất kỳ tổn thất nào khác của bạn.

Khi bạn mua kích Viking Arm tại Công Cụ Tốt

Đây là một sản phẩm rất đắt tiền so với thu nhập của người Việt Nam hiện tại. Chúng tôi chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng, các bạn sau khi kiểm tra thật kỹ hãy thanh toán. Chúng tôi sẽ không nhận kích Viking Arm sau khi bạn mang ra khỏi cửa hàng.

2. Địa chỉ tiếp nhận bảo hành Viking Arm:

Nếu bạn đã mua sản phẩm Viking Arm từ hệ thống Công Cụ Tốt. Bạn hãy mang sản phẩm cần bảo hành đến trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến các địa chỉ bảo hành của chúng tôi. Dưới đây là danh sách các địa điểm nhận bảo hành và đổi mới sản phẩm

 • Hà Nội:

  Cửa hàng Công Cụ Tốt

  Số 18, ngách 23, ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN
 • Đà Nẵng:

  Cửa hàng Đồ Nghề Đà Nẵng

  Số 599 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Sài Gòn:

  Cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề

  181/31/15 Bình Thới, F9, Q11, TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội:

  Công ty cổ phần Công Cụ Tốt

  Số 51, ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhấn vào đây để xem bản đồ và chỉ đường đến điểm bảo hành Viking Arm

3. Tuyên bố miễn trách nhiệm

Tuyên bố miễn trách nhiệm nội dung: Nội dung chính sách bảo hành được đăng tải dưới đây dựa trên các tuyên bố về chính sách của hãng Viking Arm đối với đại lý, nhà phân phối là chúng tôi. Hãng Viking Arm có thể thay đổi chính sách bảo hành bất cứ lúc nào mà không báo trước cho chúng tôi, chúng tôi cũng có thể không cập nhật kịp. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước các tuyên bố chích sách mà chủ thể chịu trách nhiệm là chúng tôi, các nội dung của hãng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì !

Nếu còn bất kỳ điều nào mà quý vị còn băn khoăn hoặc chưa hài lòng với các chính sách trên, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi là đại lý, là nhà phân phối, chúng tôi có thể bổ xung chính sách của mình bên cạnh các chính sách của hãng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 
gọi Miễn Phí