Thương hiệu Viking Arm

Tổng số sản phẩm: 3

VIKING ARM® là thương hiệu đã đăng ký sở hữu trí tuệ của công ty Virking Arm AS, một công ty tại Na UY thành lập năm 2018 bởi 2 đồng sáng lập. Viring Arm có nghĩa là cánh tay của tộc người Viking, hàm ý rất khỏe khoắn. Dụng cụ Viking Arm chỉ là các dụng cụ sáng tạo đổi mới nên không phong phú, nhưng đã có thì rât chất lượng.

Sơ lược về sự hình thành của thương hiệu VIKING ARM® tại Na Uy

Công ty Viking Arm AS được thành lập bỏi 2 nhà đồng sáng lập Øivind Resch (58 tuổi) và Terje Scheen (61 tuổi) với ý tưởng ban đầu: " tạo ra một chiếc kích kê cải tiến hoàn hảo mọi chi tiết và có thể thực hiện những công việc mà không một loại kích kê nào trên thị trường ngày nay có thể làm được".

Øivind Resch ( người bên phải ) và Terje Scheen 2 nhà đồng sáng lấp của Viking Arm AS
Øivind Resch ( người bên phải ) và Terje Scheen 2 nhà đồng sáng lấp của Viking Arm AS
 
Øivind Resch và Terje Scheen đều là những kỹ sư có kinh nghiệm trong việc đào tạo và thành lập những thương thiệu, công ty đổi mới. Vào một ngày mùa hè tại ngôi nhà nhỏ, khi Øivind Resch đang đi căng lưới bóng chuyền, ông đã tự chế ra một công cụ đơn giản để xiết chặt dây thừng và nhận ra chỉ với một vài thay đổi nhỏ nó có thể trở thành một dụng cụ hữu ích cho xiết dây đai và thắt lưng bảo hộ. Ý tưởng này được thảo luận với Øivind Resch và trong quá trình thiết kế bộ căng dây, cả hai đã thấy rằng có thể chế tạo được một loại kích cải tiến mới chưa từng có mà ta được biết tới ngày nay chính là Viking Arm.
 
Vào tháng 2 năm 2018, cả hai thành lập công ty Viking Arm AS. Đều là những người giàu kinh nghiệm nên công ty được lên kế hoạch kinh doanh, thành lập hội đồng quản trị và kêu gọi vốn rất kĩ càng, tuy nhiên để phát triển một sản phẩm mới chưa bao giờ là dễ dàng, đã có hàng trăm thứ sai sót xảy ra cả về vật liệu và chức năng của sản phẩm khiến 2 người phỉa dành ra một năm tinh chỉnh lại. Cuối cùng vào mùa thu, năm 2019 Viking Arm chính thức được trình làng tại hội chợ Bygg Reis Deg - Hội chợ thương mại giới thiệu nhiều giải pháp về xây dựng tại Nauy.
 

Tại hội chợ quầy hàng nhỏ của Viking Arm nhận được rất nhiều sự quan tâm, họ đã bán trực tiếp các mẫu thử cho các thợ thủ công với doanh thu 200.000 NOK ( ~ 454 tr VNĐ ) đồng thời nhận được sự quan tâm của các nhà phân phối tại Thụy Điển và các tập đoàn buôn bán lớn như Würth và Thaugland, cho thấy sự tiện lợi của kích kê VA trong công việc là vô cùng lớn, kích thước nhỏ dễ dàng chui vào các khe chỉ vài mm cùng khả năng nâng trọng lượng lớn đã thay thế hoàn toàn nhiều loại kích nâng cỡ lớn khác.
 
Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, trước khi đại dịch bùng phát, Viking Arm đã được giới thiệu vòng quanh Châu Âu và có được rất nhiều những đối tác, đơn hàng lớn, trụ sở ban đầu được đặt tại Billingstad sau cũng chuyển sang địa chỉ công ty chính thức tại Lommedalsveien 230, 1353 Bærums Verk với các khối văn phòng, khu vực sản xuất và nhà kho có quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Với sự phát triển mạnh cùng dòng sản phẩm thương hiệu độc quyền, Viking Arms tham vọng sẽ đạt được doanh thu 400 triệu NOK trong 5 năm.

Văn phòng Ving Arm AS tại Na Uy

Văn phòng Ving Arm AS tại Na Uy
Văn phòng Ving Arm AS tại Na Uy

Sự thành công chứng minh thương hiệu Viking Arm NS là sản phẩm dẫn đầu về kích kê

Thương hiệu Viking Arm Ns đã thành công rực rỡ tại 31 quốc gia và đạt doanh thu 20 triệu NOK chỉ sau một năm rưỡi ra mắt và đang trên đà phát triển rất mạnh khi được hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất nước Mỹ - Home Depot với hơn 2000 cửa hàng ở Mỹ cũng như 300 của hàng khác tại Canada và Mexico, chỉ riêng việc được trưng kệ cũng như đăng bán trên các kênh trực tuyến của Home Depot cũng giúp Viking Arm NS tăng gấp đôi thậm chí gấp ba doanh thu của mình.

Viking Arm trên sàn thương mại của Home Depot
Viking Arm trên sàn thương mại của Home Depot
 

Chính thức ra mắt và cuối năm 2019, ngay khi đại dịch Covid bùng phát, bất chấp những thách thức từ việc hạn chế đi lại, các lệnh đóng cửa, cấm khẩu Viking Arm vẫn phát triển mạnh mẽ và được bày bán trên 4 lục địa với số lượng đại lý lớn. Tới tháng 3 năm 2022 vừa qua, đã có 100.000 kích kê Viking Arm được tiêu dùng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của những người thợ với dụng cụ cầm tay cải tiến mới chất lượng có khả năng giải quyết rất nhiều vấn đề. " cứ sau 6 phút, một người nào đó, ở đâu đó trên thế giới, trở thành chủ sở hữu của một công cụ Viking Arm " - Ulf-Atle Hansen ( Viking Arm's CEO ).

Hệ thống sản xuất chính của Viking Arm chỉ bao gồm 16 nhân viên với cơ sở sản xuất các bộ phận ở Châu Á và Châu Âu sau đó được lắp ráp và thử nghiệm tại trụ sở chính ở Na Uy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, Viking Arm AS cũng trân trọng sự đồng hành của các đơn vị phân phối trên toàn thế giới với việc tri ân các đối tác kinh doanh hoạt động tốt nhất bằng giải thưởng cực kỳ hiếm và đặc biệt ý nghĩa dưới dạng kích kê Viking Arm mạ vàng đầy đủ chức năng. Với từng bộ phận nhỏ tới từng con ốc đều được mạ vàng tỷ mỷ chính là lời cảm ơn trân thành nhất của thương hiệu tới các đối tác của mình.


Giải thường Viikng Arm mạ vàng ( nguồn : vikingarm.com )

 

Viking arm - thương hiệu đạt tới sự cải tiến tối ưu nhất trên từng chi tiết của dụng cụ kích kê gạch

" Đổi mới là công cụ của chúng tôi. Công cụ là những đổi mới của chúng tôi ", " Nếu điều gì đó đáng làm, điều đó đáng để làm đúng " đều là những châm ngôn trong sự hình thành và phát triển của VIKING ARM®. Cũng từ giá trị cốt lõi này Viking Arm luôn chú trọng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm của mình tới mức hoàn hảo nhất, mọi chi tiết nhỏ nhất trong quá trình sản xuất, từ các bộ phận bằng thép không gỉ và thân nhôm cho đến lò xo điều khiển các đòn bẩy, đều đã được kiểm tra và xác minh nhiều lần để đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Thiết kế sáng tạo, sự tính toán cẩn thận từ tay nghề cao và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của thợ thủ công từ đội ngũ phát triển sản phẩm đã tạo ra một công cụ cải tiết với thông số và chất lượng thậm chí vượt qua tầm nhu cầu của các chuyên gia.

Viking Arm AS

Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 6 câu hỏi thường gặp về Viking Arm

Những dòng sản phẩm mà Viking Arm cung cấp là : Lấy cốt ốp tường, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Viking Arm trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.vikingarm.com/

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của hãng Viking Arm

Công ty Viking Arm AS tại Na Uy sẽ bảo hành 2 năm kể từ ngày mua của người mua ban đầu. Trong vòng 60 ngày kể từ ngày lỗi được phát hiện bạn phải đăng ký bảo hành bằng văn bản gửi đến đại diện bán hàng ở quốc gia mà bạn mua nếu có. Trường hợp bạn mua ở quốc gia mà Viking Arm không có đại diện bán hàng sẽ do người bán của bạn đề ra chính sách.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Viking Arm.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Viking Arm ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Viking Arm tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 3 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Viking Arm tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Bộ đế và mặt đỡ 6mm của kích đa dụng Viking Arm

  850 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006321, ID:6321

  Bộ đế và mặt đỡ 6mm của kích đa dụng Viking Arm sử dụng để thay thế cho mặt giá nâng của sản phẩm trong các trường hợp bị méo móp, hỏng hóc hay thất lạc. Sản phẩm được làm từ thép Carbon cao cấp vật liệu mới không qua tái chế cùng kĩ thuật đúc chuyên nghiệp siêu bền bỉ, đồng thời cũng được kiểm nghiệm chất lượng tại Na Uy.

  Tạm hết hàng
 2. Bộ đế và mặt đỡ 3mm của kích đa dụng Viking Arm

  799 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006320, ID:6320

  Bộ đế và mặt đỡ 3mm của kích đa dụng Viking Arm sử dụng để thay thế cho mặt giá nâng của sản phẩm trong các trường hợp khe hẹp nhỏ cần mặt nâng nhỏ gọn hơn. Sản phẩm được làm từ thép Carbon cao cấp vật liệu mới không qua tái chế cùng kĩ thuật đúc chuyên nghiệp siêu bền bỉ, đồng thời cũng được kiểm nghiệm chất lượng tại Na Uy.

  Tạm hết hàng
 3. Kích kê gạch đa dụng VIKING ARM

  6 800 000 VND

  Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006311, ID:6311

  Kích kê gạch đa dụng VIKING ARM là dòng cảo kích kê tốt nhất, tối ưu và đa dụng nhất trên thị trường ngày nay. Với kích cỡ nhỏ gọn chỉ 1.4kg nhưng Viking Arm có sức nâng lên đến 150kg cùng phạm vi hoạt động 6 - 215mm, phạm vi ứng dụng hầu như không bị giới hạn. Ngoài việc ốp lát tường, sàn nhờ vào khả năng len vào các kẽ chỉ vài mm Viking arm dễ dàng thực hiện nhiều công việc khác như lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ, tủ, xây dựng hiên sàn, khung gỗ, kẹp gỗ,... Tất cả các công việc được hoàn thiện với độ chính xác cao nhờ thiết kế tinh chỉnh tới từng chi tiết của Viking Arm.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí