NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ VIKING ARM

,

Những câu hỏi chung

Kích đa dụng Viking Arm có thể nâng vật nặng 150kg - 330lbs với đế 6 ly. Nâng nặng hơn sẽ không được bảo hành

Đây là một tính năng rất hay của kích Viking Arm, bạn chỉ cần tháo đế và lắp ngược như video

Dưới đây là video hô biến cách biến đổi kích đa dụng Viking Arm thành cảo kẹp:

Như vậy là ta đã biết cách sử dụng kích Viking arm như một chiếc cảo kẹp, rất dễ phải không nào


Bải có thể tải về tài liệu hướng dẫn bằng các tiếng Anh, Đức, Na Uy ở đây

Tải về PDF ở đây

Nâng một vật lớn hơn 150kg không thể được bảo hành, bạn tự tháo ra và uống thẳng chúng lại hoặc mua phụ kiện thay thế

Tiếng cót két khó chịu không làm hỏng kích, bạn vặn lò xo một chút và tra dầu

Vệ sinh khỏi bụi cát xi măng dây vào và thỉnh thoảng tra dầu

Điều quan trọng là phải duy trì Kích Viking Arm của bạn thường xuyên. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất hoạt động.

Kích đa dụng Viking của bạn phải không có mảnh vụn, cát, xi măng và bụi, có thể gây hư hỏng trong thời gian dài.Việc bỏ ra một vài phút để vệ sinh dụng cụ là rất xứng đáng so với chi phí sửa chữa hoặc thay thế nó. Vệ sinh dụng cụ thường xuyên là điều cần thiết để chúng hoạt động bình thường. Bạn có thể làm sạch nó bằng cách dùng giẻ lau sạch khắp nơi. Nếu cánh tay bị bẩn, đừng ngần ngại tháo rời nó, làm sạch và bôi trơn tất cả các bộ phận đúng cách. 

Bôi trơn chiếc kích Viking của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng và thường xuyên sau đó. Xịt các bộ phận kim loại bằng một lớp dầu bôi trơn công nghiệp loại nhẹ. Bôi trơn giúp cải thiện hiệu suất của công cụ, giải quyết tình trạng mất chức năng không thường xuyên, giảm hao mòn các bộ phận và ngăn ngừa ăn mòn.

Thường xuyên kiểm tra Kích Viking của bạn để tìm các dấu hiệu hư hỏng và hoạt động bị lỗi. Đảm bảo rằng bạn sửa chữa công cụ của mình ngay lập tức nếu có bất kỳ hư hỏng nào.

Xem chính sách bảo hành và địa điểm tiếp nhận sửa chửa bảo hành chi tiết của Viking Arm tại https://congcutot.vn/brand/viking-arm-282/warranty.html

Xem toàn bộ danh sách các mặt hàng của Viking Arm

Tuyên bố miễn trách nhiệm

Nội dung trả lời các câu hỏi thường gặp trên đây được chúng tôi soạn thảo dựa trên các tài liệu mà hãng Viking Arm đã công bố và nó không có nghĩa là chúng tôi đại diện cho hãng để công bố. Hãng Viking Arm có thể sẽ thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách trách nhiệm gì từ những câu trả lời trên.

 
gọi Miễn Phí