Thương hiệu Litokol

Tổng số sản phẩm: 1

Litokol S.p.A là một công ty của Ý chuyên về các sản phẩm trong khâu lát nền, bột chà ron và chống thấm thân thiện môi trường với họ hợp chất độc quyền có tên là Zherorisk® . Litokol có nhà máy hiện đại tuân thủ ISO140001. Vào năm 2022, Litokol đã có các công ty con ở Ukraina, Armenia, Trung Quốc, Ấn Độ và Hy Lạp.  Sản phẩm của Litokol cũng được sản xuất tại Nga

Một chút lịch sử của Litokol

Lịch sử của Litokol gắn liền với sự phát triển và lan tỏa của các sản phẩm gốm sứ Ý trên toàn thế giới. Vào năm 1968, công ty lần đầu tiên bắt đầu sản xuất chất kết dính để lát sàn gạch men - keo ốp lát và keo chà ron, thị trường đã gặp khó khăn lớn trong việc chào đón một sản phẩm sáng tạo xung đột trực tiếp với các kỹ thuật lát truyền thống. Qua nhiều thập kỷ, việc phân phối các sản phẩm Litokol trên toàn nước Ý và quốc tế đã có được vị thế đáng kể nhờ vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đã dần phát triển, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp gốm sứ ở Ý và thế giới. Trụ sở chính của Litokol tại Rubiera nằm ở trung tâm khu gốm sứ, chỉ cách Sassuolo vài km, nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất gạch ốp lát và tất cả các sản phẩm và công nghệ đi kèm.

Ngày nay, Litokol sản xuất phần lớn tại Nga mặc dù trụ sở vẫn ở Ý, công ty cũng đã đặt các văn phòng tại một số nước châu Âu và châu Á. Tại Trung Quốc đã thành lập công ty TNHH Litokol để sản xuất.
Nhà máy của Litokol

Nhà máy của Litokol
 

Các sản phẩm chính của Litokol

Để có thể xem toàn bộ các sản phẩm của Litokol, các bạn xem tại catalog tổng của litokol nhé
Các dòng sản phẩm của Litokol

Nói chung, một cách tổng quan thì Litokol cung cấp
 • Keo trám silicon
 • Keo trà ron
 • Keo ốp lát
 • Chất tẩy rửa và xử lý bề mặt
 • Chất chống thấm
 • Dụng cụ ốp lát

Nghiên cứu Zherorisk® của Litokol

Tại Litokol, hoạt động nghiên cứu nổi trội nhất chính là phát minh độc quyền họ hợp chất có tên là  Zherorisk®. Đây là một dự án nghiên cứu khoa học chưa có tiền lệ đã cho phép công ty hoàn thiện sự phát triển của mình theo hướng đổi mới ở mức độ cao nhất, đặt nền móng cho tương lai của công ty Litokol về tính bền vững và an toàn sinh thái.

 
Hoạt động nghiên cứu của Litokol

Hoạt động nghiên cứu của Litokol. Ảnh www.litokol.it

Dự án dựa trên nghiên cứu tương lai về các nguyên liệu chính và công thức hóa học của các loại hợp chất khác nhau, được tổ chức trong một nền tảng công nghệ của các sản phẩm có chung các tính năng thân thiện với môi trường và an toàn. Do đó, Zherorisk® không chỉ là nghiên cứu về các sản phẩm riêng lẻ, mà là về các phân tử và cấu trúc hóa học của các chế phẩm cơ bản, theo đó các kết hợp khác nhau cho phép tạo ra vữa cho các mối nối, chất kết dính, màng chống thấm, nhựa trang trí với tỷ lệ phát thải VOC (phát thải bay hơi) thấp nhất từng được ghi nhận, không ăn mòn, không độc hại và không nguy hiểm cho môi trường và không bị giới hạn đối với vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Xanh hóa các chế phẩm ốp lát

Litokol hướng tới mục tiêu xanh hóa các chế phẩm ốp lát

Giải thích một cách gần gũi hơi là thế này,  một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà là phát thải các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Đây là những hợp chất hóa học thuộc nhiều loại dễ bay hơi, tức là chúng dễ bay hơi vào không khí ở nhiệt độ phòng. Chúng được tìm thấy trong nhiều sản phẩm hàng ngày, trong vật liệu xây dựng và đồ đạc (ví dụ: bàn ghế, thảm, vật liệu phủ, vật liệu cách nhiệt), có thể là nguyên nhân gây ra khí thải liên tục, lâu dài theo thời gian. Nồng độ VOC cao chủ yếu được tìm thấy trong thời gian ngay sau khi đặt một số vật liệu hoặc lắp đặt đồ nội thất. Phát thải VOC ở mức cao nhất vào đầu vòng đời của sản phẩm và do đó, một trong những thời điểm quan trọng nhất là khi người vận hành chuẩn bị và sử dụng nó, đặc biệt là ở những khu vực kín hoặc thông gió kém. Sau đó, tỷ lệ phát thải có xu hướng giảm đáng kể và tương đối nhanh (trong vòng một tuần đối với sơn và chất kết dính, và sáu tháng đối với các hợp chất hóa học khác). Thách thức mà sáng kiến ​​nghiên cứu Zherorisk® đưa ra là giảm đáng kể việc phát thải các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà, mà không làm thay đổi các tính chất hóa học và vật lý của sản phẩm.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu, các dòng sản phẩm keo dán, keo ốp lát, ... của Litokol sẽ hướng đến việc an toàn hơn cho người sử dụng nhờ hạn chế giải hấp các chất độc ra ngoài không khí một cách tối đa.

Bên cạnh đó, Litokol cũng đưa ra các giải pháp để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn đến tay người sử dụng.


Những dòng sản phẩm mà Litokol cung cấp là : Vít cân bằng ốp gạch, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Litokol trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.litokol.it/en/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Litokol ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Litokol tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Litokol tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Thùng 150 bộ ke vít cân bằng LITOLEVEL KIT LTLVKIT0000

  990 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006392, ID:6392

  Thùng 150 bộ ke vít cân bằng LITOLEVEL KIT LTLVKIT0000 gồm một thùng sản phẩm 150 bộ ke vít cân bằng gạch (vòng đệm + đai ốc + bu lông vít ke) hỗ trợ ốp lát bề mặt gạch phẳng hoàn hảo mà không lo trầy xước gạch. Sử dụng đơn giản, hiệu quả LITOLEVEL là sự hỗ trợ tuyệt vời cho những người không chuyên tự làm và cả những người thợ lát gạch chuyên nghiệp.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí