Thương hiệu ECONOW

Tổng số sản phẩm: 5

Giới thiệu về ECONOW


Sản phẩm xanh

ECONOW sản xuất các sản phẩm đáp ứng yêu cầu "tiêu dùng xanh"
 
“Tiêu dùng xanh” đang là xu hướng tiêu dùng tiến bộ của thời đại hiện nay, nhất là khi vấn đề môi trường và sức khỏe con người đang trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết. Kết quả khảo sát của Trường đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh cho thấy 82,3% người có xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh và 88% người được phỏng vấn dự báo xu hướng tiêu thụ sản phẩm xanh sẽ tăng trong thời gian tới. Một trong những đặc trưng của “tiêu dùng xanh” là việc sử dụng các sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm sinh thái, thân thiện với môi trường.

Huy đũa

Doanh nhân trẻ Lê Quang Huy
 
Là một người trẻ với khát khao về mô hình cuộc sống xanh, có mong muốn được sử dụng những sản phẩm không chứa các chất độc hại tới sức khỏe con người, Lê Quang Huy và các đồng nghiệp của mình – những người có cùng chí hướng về một sự phát triển bền vững đã cùng nhau tạo dựng thương hiệu ECONOW. Tên gọi ECONOW xuất phất từ hai chữ tiếng Anh: “ecology” (có nghĩa là sinh thái) và “now” (là hiện tại). Hướng tới các sản phẩm tự nhiên, hướng tới bảo vệ hệ sinh thái hiện nay chính là mục đích mà ECONOW theo đuổi.

Sản phẩm thân thiện môi trường

Đũa gỗ tách là sản phẩm nổi bật của ECONOW

Đúng như tên gọi của mình, ECONOW tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm tiêu dùng có nguyên liệu từ môi trường tự nhiên, không sử dụng hóa chất và thân thiên với môi trường. Đũa gỗ tách sử dụng một lần xuất Nhật là sản phẩm nổi bật nhất của ECONOW hiện nay nhờ việc áp dụng các dây chuyền và công nghệ tiên tiến tới từ “đất nước mặt trời mọc”.

Đối tác của ECONOW


Sản phẩm thiên nhiên

ECONOW cùng đối tác cho ra đời những sản phẩm từ gỗ tự nhiên
 
Để hiện thực hóa kế hoạch của mình, ECONOW đã hợp tác cùng Công ty TNHH gỗ P&T trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, P&T tự hào là thương hiệu Việt Nam đã và đang chinh phục được các thị trường khó tính nhất về an toàn cho người sử dụng (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Châu Âu). ECONOW và P&T đã cùng nhau phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sản xuất và người tiêu dùng, cung ứng ra thị trường các sản phẩm từ gỗ rừng trồng như: Đũa gỗ tách, thìa gỗ, dao gỗ, dĩa gỗ, que kem, que y tế,.... dùng 1 lần. Với quy mô sản xuất trên 20 triệu sản phẩm mỗi tháng. 

Quy mô nhà máy


Nhà máy sản xuất

Nhà máy có diện tích 15.000 m2
 
Sản phẩm của ECONOW được sản xuất tại nhà máy có diện tích 15.000 m2, trang bị dây truyền sản xuất hiện đại khép kín và tự động được nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ công nhân tại nhà máy đều được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện, trau dồi kỹ năng, tay nghề để đảm nhận, đáp ứng và phát triển công việc của mình.

Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 17 câu hỏi thường gặp về ECONOW

Những dòng sản phẩm mà ECONOW cung cấp là : Đũa ăn, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu ECONOW trên website chính thức tại địa chỉ :https://econow.vn

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm ECONOW ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của ECONOW tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 5 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu ECONOW tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Túi 100 đôi Đũa gỗ bồ đề kèm tăm bao giấy xanh lá ECONOW

  33 000 VND

  Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002569, ID:2569

  Đũa gỗ bồ đề kèm tăm ECONOW xuất khẩu Nhật được phân phối theo túi 100 đôi bao trong giấy xanh lá đẹp mắt, gọn gàng. Đũa sản xuất 100% từ gỗ gỗ bồ đề tự nhiên nên có mùi thơm dễ chịu. Sản phẩm được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận đảm bảo an toàn, các hàm lượng chất có trong đũa đều dưới mức cho phép. Đũa ECONOW thân thiện với môi trường, 100% không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản gây hại tới sức khỏe con người.

  Tạm hết hàng
 2. Túi 100 đôi Đũa gỗ mỡ kèm tăm bao giấy xanh ngọc ECONOW

  28 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002568, ID:2568

  Đũa gỗ mỡ kèm tăm ECONOW xuất khẩu Nhật được phân phối theo túi 100 đôi bao trong giấy xanh ngọc đẹp mắt, gọn gàng. Đũa sản xuất 100% từ gỗ gỗ mỡ tự nhiên nên có mùi thơm dễ chịu. Sản phẩm được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận đảm bảo an toàn, các hàm lượng chất có trong đũa đều dưới mức cho phép. Đũa ECONOW thân thiện với môi trường, 100% không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản gây hại tới sức khỏe con người.

  Tạm hết hàng
 3. Túi 100 đôi đũa tách gỗ mỡ kèm tăm bao giấy trắng ECONOW

  25 000 VND

  Mã sản phẩm: 24002567, ID:2567

  Đũa gỗ mỡ kèm tăm ECONOW xuất khẩu Nhật được phân phối theo túi 100 đôi bao trong giấy màu trắng đẹp mắt, gọn gàng. Đũa sản xuất 100% từ gỗ gỗ mỡ tự nhiên nên có mùi thơm dễ chịu. Sản phẩm được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận đảm bảo an toàn, các hàm lượng chất có trong đũa đều dưới mức cho phép. Đũa ECONOW thân thiện với môi trường, 100% không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản gây hại tới sức khỏe con người.

  Tạm hết hàng
 4. Túi 100 đôi đũa gỗ bồ đề đã luộc sấy khử trùng ECONOW

  19 000 VND

  Mã sản phẩm: 24002566, ID:2566

  Đũa tách gỗ bồ đề đã luộc sấy khử trùng ECONOW xuất khẩu Nhật được phân phối theo túi 100 đôi. Đũa sản xuất 100% từ gỗ gỗ bồ đề tự nhiên nên có mùi thơm dễ chịu. Sản phẩm được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận đảm bảo an toàn, các hàm lượng chất có trong đũa đều dưới mức cho phép. Đũa ECONOW thân thiện với môi trường, 100% không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản gây hại tới sức khỏe con người.

  Tạm hết hàng
 5. Túi 100 đôi đũa tách gỗ mỡ đã luộc sấy khử trùng ECONOW

  16 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002565, ID:2565

  Đũa tách gỗ mỡ đã luộc sấy khử trùng ECONOW xuất khẩu Nhật được phân phối theo túi 100 đôi. Đũa sản xuất 100% từ gỗ gỗ mỡ tự nhiên nên có mùi thơm dễ chịu. Sản phẩm được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận đảm bảo an toàn, các hàm lượng chất có trong đũa đều dưới mức cho phép. Đũa ECONOW thân thiện với môi trường, 100% không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản gây hại tới sức khỏe con người.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí