Thương hiệu Rubi Tools

Tổng số sản phẩm: 2

Lịch sử và sứ mệnh của Rubi Tools

Rubi là thương hiệu của công ty GERMANS BOADA S.A có trụ sở tại tỉnh Barcelona, vùng Catalunya, nước Tây Ban Nha. Công ty này cũng là thành viên của tập đoàn đa quốc gia RUBI GROUPS 

Được thành lập vào năm 1951, Germans Boada là một công ty gia đình của Tây Ban Nha vẫn trung thành với nguồn gốc và bản sắc cốt lõi của mình theo phương châm "làm việc chăm chỉ mỗi ngày để bảo tồn di sản kinh doanh của mình và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người".

Công Germans Boada S.A. cung cấp các giải pháp khác nhau cho các chuyên gia xây dựng, bao gồm thiết kế, sản xuất và thị trường các công cụ xây dựng, sản phẩm và phụ kiện cần thiết để thực hiện công việc với mức độ hiệu quả, lợi nhuận và an toàn cao nhất.

Germans Boada S.A chuyên sản xuất các công cụ và máy móc để cắt, xử lý và ốp lát gốm sứ và các vật liệu xây dựng khác được sử dụng trong kinh doanh xây dựng và tu sửa.

Một chút lịch sử là vào năm 1951,Hai anh em nhà Boada đã phát minh ra máy cắt gạch dùng cho khảm thủy lực (hydraulic mosaic). Chiếc máy này được anh em họ đặt tên là RUBI. Việc phát minh ra chiếc máy này là bước đệm để công ty Germans Boada có bước phát triển nhanh chóng và hình thành được nhà máy. Nhà máy lớn mạnh và có thể thiết kế, sản xuất các dụng cụ cũng như máy móc cắt gạch ốp lát.

Ngay từ những năm đầu thành lập và phát triển máy RUBI, sản phẩm đã hiện diện ở nhiều quốc gia và là nền móng để tạo ra một mạng lưới chi nhánh ở 120 nước như bây giờ, biến tập đoàn RUBI trở thành một tập đoàn đa quốc gia. Công ty gia đình Boada ban đầu là thành viên của tập đoàn này.

Tên gọi Rubi cũng còn liên quan đến địa điểm lịch sử, đó là một khu đô thị thuộc tỉnh Barcelona của Tây Ban Nha được thành lập hơn 1000 năm trước, vào năm 986, viết trong tiếng Catalan là Rubí. Hiện nay trụ sở chính của tập đoàn Rubi vẫn đặt tại đây, với diện tích lên đến 20000 m² với các hoạt động sản xuất, hậu cần, nhà kho tự động và giao vận.

anh em nhà boada
Anh em nhà Boadas, những người sáng lập Công ty

Tầm nhìn của Germans Boada S.A

Theo như công bố chính thức trên website của công ty này thì tầm nhìn của họ là:

Trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ và thị trường, thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cắt, đặt và bảo quản gốm sứ. Chúng tôi mong muốn tăng cường sự hiện diện trên toàn thế giới trong khi vẫn gần gũi với người dùng và tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên và cổ đông của chúng tôi.

Trụ sở của công ty Germans Boada SA

Trụ sở của công ty Germans Boada SA tại khu Rubi, Barcelona, Tây Ban Nha. Ảnh gốc Website rubi.com


Một thương hiệu giá trị với dịch vụ được đảm bảo

Qua tìm hiểu về công ty thì chúng tôi hiểu rằng, đây là một công ty có sự chú trọng và sự phát triển rất toàn diện

Về con người, họ chú trọng các yếu tố phát triển con người bền vững, nuôi dưỡng đam mê và đổi mới, tập hợp những con người xuất xắc để làm việc cùng nhau.

Nhà máy của Rubi

Đối với khách hàng, Rubi hướng tới việc dịch vụ được đảm bảo. Thể hiện qua việc công ty chủ động trong các việc:

 • Hỗi trợ sâu rộng trong các khâu phân phối
 • Hỗi trợ đào tạo bán hàng
 • Hỗi trợ tiếp thị, mở gian hàng trưng bày, tham gia hội chợ khắp thế giới
 • Tích cực truyền thông mạng xã hội
 • Đổi mới trong tương tác trực tiếp với khách hàng, tạo ứng dụng di động để khách hàng trực tiếp kết nối với nhà máy
 • Tự xây dựng nhà kho và tổ chức giao vận...

Nhà kho tự động của Rubi

Bên trong một nhà kho tự động của Rubi, các robot đóng gói vận chuyển đang làm việc mà không có một bóng người.

Rubi Tools ở Vietnam

Tại Việt Nam, Rubi có mặt từ năm 2009 thông qua một đại điện bán hàng toàn quốc là Công ty TNHH Rubi Vina, website rubivina.com , đặt tại Sài Gòn. Các bạn có thể tải về danh mục sản phẩm (tiếng Anh) từ bản lưu trữ của Công Cụ Tốt. Sản phẩm của Rubi khá đắt so với mặt bằng dụng cụ dân dụng nên Rubi hướng tới các khách hàng là nhà thầu xây dựng là chính.
Các nhóm sản phẩm của Rubi

Các dòng sản phẩm của dụng cụ Rubi

Máy cắt gạch Rubi

Bàn cắt gạch Rubi khá được ưa chuộng ở Việt Nam

Những dòng sản phẩm mà Rubi Tools cung cấp là : Vít cân bằng ốp gạch, Lấy cốt ốp tường, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Rubi Tools trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.rubi.com/en/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Rubi Tools ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Rubi Tools tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 2 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Rubi Tools tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Thùng 100 ke vít cân bằng kiểu lốc xoáy RUBI Tây Ban Nha

  1 750 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006360, ID:6360

  Thùng 100 ke vít cân bằng kiểu lốc xoáy RUBI Tây Ban Nha là dụng cụ hỗ trợ căn phẳng mặt bằng gạch mới ngăn chặn việc tạo ra cong vênh trong quá trình lắp đặt gạch men, cả trên sàn và trên tường. Nắp lớn được cải tiến sẽ cho phép người thợ ấn xuống và san bằng gạch với sự phân phối lực tốt hơn. Nó cũng không làm tổn thương ngón tay khi thắt chặt. Bộ sản phẩm bao gồm 100 mũ và 300 vít có thể tái sử dụng, đựng trong hộp.

  Tạm hết hàng
 2. Gá đỡ kê gạch ốp lát 50cm RUBI Tây Ban Nha

  590 000 VND

  Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006359, ID:6359

  Gá đỡ kê gạch ốp lát 50cm RUBI Tây Ban Nha được đánh giá tốt bởi các thợ lát gạch xây dựng với thiết kế đơn giản và sử dụng hiệu quả của nó khi lắp đặt gạch.Sản phẩm được làm bằng thép mạ crôm để chống ăn mòn tốt hơn, sử dụng lâu dài.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí