Thương hiệu NOGA

Tổng số sản phẩm: 4

Công ty TNHH Noga Nhật Bản ( Noga Japan Co., Ltd) được thành lập năm 1966 tại thành phố Ageo, tỉnh Saitama của Nhật Bản như là một công ty liên doanh của công ty TNHH Kỹ nghệ NOGA Isael ( Noga Engineering Ltd. - xem thêm tại noga.com ).

Noga là nhà tiên phong trong các hệ thống công cụ đánh bóng và gọt bavia cho các lỗ khoan hay mặt cắt kim loại. Sản phẩm của Noga đã được xuất khẩu ra hơn 50 nước trên thế giới. 

Bên cạnh đó, Noga cũng phát triển các hệ giá đỡ, hệ treo dựa trên lực từ, hệ treo phiếm định, thiết bị phun dầu tinh vi và các thiết bị làm lạnh cỡ rất nhỏ.

Từ năm 1998, công ty Noga Nhật Bản bắt đầu sản xuất tuốc nhơ vít, thanh vặn lục giác, kìm , đầu mũi khoan, các sản phẩm này đã được xuất khẩu sang Đức, Ý, Anh, Pháp.

Trụ sở của Noga Nhật

Trụ sở của công ty Noga Nhật Bản tại thành phố Ageo

Về công ty mẹ Noga I-xa-el

Công ty Noga I-xa-el được thành lập năm 1980 bởi ông  Gustav Hirsch và hai người con là Neft Hirsch và Shree Hirsch.  Gustav Hirsch chính là người được coi là cha đẻ của ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ cắt gọt của Isael với việc thành lập hai công ty của Isael trước đó là Hanita Metalworks năm 1941 và Burgas năm 1960. 

Noga nhanh chóng phát triển thành tập đoàn toàn cầu với sự tham gia của Noga Nhật Bản, Noga Solovenia, Noga Hà Lan.

Từ năm 2013, Noga gia nhập tập toàn công nghiệp Tedera của Isael tại Tel Aviv (Thủ đô của Isael)
Noga Isael

Trụ sở của tập đoàn Noga tại Isael

 
Video giới thiệu sản phẩm công cụ gọt và đánh bóng của Noga:

 


Những dòng sản phẩm mà NOGA cung cấp là : Dụng cụ gọt bavia, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu NOGA trên website chính thức tại địa chỉ :http://www.noga.co.jp/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm NOGA ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của NOGA tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 4 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu NOGA tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Bộ dao gọt bavia NB1100

  79 000 VND   69 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001360, ID:1360

  Bộ dao gọt bavia NB1100 gồm 1 thân dao và 11 lưỡi dao chữ S đường kính 3.2mm. Sản phẩm có độ bền cao, đọ cứng đạt 62-65 HRC với lưỡi cắt vô cùng sắc bén. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích có khả năng cắt, gọt, cạo trên nhiều bề mặt khác nhau như: gỗ, nhựa, nhôm, sắt, thép, kim loại mỏng,…

 2. Lưỡi dao cạo bavia Noga BS1010 của Isael hộp 10

  317 000 VND   285 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7290003234806, ID:328

  Lưỡi dao cạo bavia thép nhôm nhựa Noga BS1010 của Isael hộp 10 lưỡi S10 dùng để lắp vào các cán dao gọt chuôi 3.2mm quay 360 độ. Các lưỡi dao được làm từ thép gió độc quyền của hãng Noga Isael dùng rất bền

 3. Cán dao cạo bavia NOGA NG1000 cho lưỡi 3.2mm nhựa composite bền nhẹ

  199 000 VND   169 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7290005395314, ID:327

  Cán dao cạo bavia NG1000 của hãng NOGA dành cho các lưỡi đường kính chuôi 3.2mm cầm rất vừa tay, chuôi rỗng có thể chứa được 10 lưỡi tiện dụng. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa composite bền nhẹ tại nhà máy của NOGA tại Slovenia

 4. Bộ dao cạo bavia Noga NG8150 Isael siêu bền

  335 000 VND   285 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7290005395932, ID:326

  Dao gọt bavia NG8150 của Noga Isael sản xuất siêu bền để gọt bavia trên các sản phẩm kim loại, thép, nhôm và nhựa. NG8150 Kèm theo 10 lưỡi dạng chữ S và một dao có cán rỗng có thể đựng được lưỡi tiện dụng. Dao có thể quay tự do lưỡi giúp việc gọt bavia trở nên linh hoạt nhẹ nhàng.

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm NOGA được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà NOGA sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về NOGA

 • Các sản phẩm mới ra mắt của nhà Noga&Engineering
  Các sản phẩm mới ra mắt của nhà Noga&Engineering

  Trong dịp đặc biệt của năm 2020, nhà sản xuất hàng đầu - Noga, đã tạo nên một sự kiện đáng nhớ với việc giới thiệu dòng sản phẩm mới đầy ấn tượng. Được xây dựng trên cơ sở của công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo, bộ sưu tập này không chỉ là một đột phá tiên tiến mà còn là một sự kiện đỉnh cao trong lĩnh vực kĩ thuật - công nghệ. Điểm độc đáo của dòng sản phẩm này không chỉ nằm ở việc kết hợp công nghệ tiên tiến mà còn là khả năng tương tác và tích hợp linh hoạt với lối sống hiện đại. Không chỉ là một bước tiến, đây là một bước đột phá đỉnh cao mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm không chỉ là sự tiện ích mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Nếu năm 2020 được xem là một năm của những thách thức và biến động, thì dòng sản phẩm mới này của Noga không chỉ là một phản ánh của thời đại mà còn là sự hy vọng và đổi mới. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng sáng tạo và đam mê với mục tiêu đem lại cho người dùng một trải nghiệm không ngừng tiến về phía trước.

 • Ấn bản Catalogue Noga 2020
  Ấn bản Catalogue Noga 2020

  Khi muốn xác định thông tin chi tiết về một sản phẩm một cách chính xác, phương pháp nhanh nhất là tìm kiếm trong Catalogue của nhà sản xuất. Hãng Noga đã ra mắt Catalogue năm 2020, đây là một công cụ hữu ích giúp các đại lý và nhà phân phối hiểu rõ hơn về các tính năng, ưu điểm và đặc điểm kỹ thuật của từng sản phẩm. Chúng tôi, Công Cụ Tốt, đánh giá cao sự chi tiết trong bản tổng kê này do nó cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật quan trọng, giúp các nhà phân phối đánh giá sản phẩm một cách dễ dàng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ấn bản này nhé

 • Những sản phẩm của thương hiệu NOGA
  Những sản phẩm của thương hiệu NOGA

  Nhắc tới ngành kỹ thuật công nghệ, không thể không nhắc tới Noga Engineering&Technology. Công ty này đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay và các thiết bị đo lường chính xác. Các sản phẩm của họ không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về độ chính xác và hiệu suất trong công việc kỹ thuật, mà còn mang lại sự thuận tiện và độ bền cho người sử dụng.

 • NOGA Engineering - Nhà tiên phong của hệ thống công cụ đánh bóng và gọt Bavia
  NOGA Engineering - Nhà tiên phong của hệ thống công cụ đánh bóng và gọt Bavia

  Noga Engineering là một công ty nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay và hệ thống đo lường. Noga Engineering có thể cung cấp các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất, gia công cơ khí, và ngành công nghiệp đo lường. Được biết đến với sự đổi mới và hiệu suất, Noga Engineering là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng và doanh nghiệp tin dùng trên thị trường công nghiệp.

 
gọi Miễn Phí