Thương hiệu JMJ

Tổng số sản phẩm: 6

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dệt JMJ Việt Nam là một thương hiệu của Việt Nam chỉ chuyên sản xuất găng tay các loại. Nhà máy chính của JMJ nằm ở khu công nghiệp An Xá, thuộc thành phố Nam Định. Tuy mới được thành lập nhưng JMJ luôn tìm tòi, sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với thế mạnh trên 7 năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác nước ngoài, các dòng sản phẩm của JMJ luôn có chất lượng cao nhờ sự tối ưu hóa các công nghệ đến từ Nhật Bản.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dệt JMJ Việt Nam được biết đến với tư cách là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất các loại găng 7G, 10G. JMJ được đặt theo tên viết tắt của Joseph Marie Jacquard - người đầu tiên phát minh ra máy dệt tự động. Những dòng sản phẩm do J&J sản xuất đều nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các đối tác.
 
xưởng dệt công ty JMJ

Xưởng dệt rộng 2000 mét vuông của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dệt JMJ Việt Nam

Trụ sở của JMJ đặt tại đường Đặng Hồi Xuân, khu Bãi Viên, phường Trường Thi, thành phố Nam Định. Ngoài ra, JMJ có một xưởng dệt 2000 mét vuông nằm ở đường N2, Khu công nghiệp An Xá, thành phố Nam Định. Công xuất sản xuất găng tay năm 2019 của JMJ  là 20.000 đôi/ngày. Hơn thế, các khâu sản xuất của JMJ từ nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị cho tới tay nghề của công nhân đều được kiểm nghiệm chặt chẽ với mục tiêu đem tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy dệt JMJ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dệt JMJ Việt Nam sở hữu các máy móc hiện đại
 
Trước đây, các sản phẩm của JMJ chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật Bản. Công cụ tốt tự hào được JMJ tin tưởng và trở thành đối tác đầu tiên phân phối độc quyền dòng sản phẩm Găng tay bảo hộ cảm ứng xuất Nhật loại dày dành cho cả nam và nữ. Đây là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được phân phối chính thức tại hệ thống của hàng Công cụ tốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Dệt JMJ

Quy trình sản xuất của JMJ được kiểm nghiệm chặt chẽ

Những dòng sản phẩm mà JMJ cung cấp là : Găng tay len cảm ứng, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm JMJ ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của JMJ tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 6 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu JMJ tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. 5 đôi găng tay cảm ứng cho Nam

  65 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004539, ID:4539

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 Bịch gồm 5 đôi găng tay cảm ứng cho Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam làm từ 40% Cotton – 60% Polyester với các sợi kim loại nano được dệt theo cơ chế xoay tròn ở ngón cái và ngón trỏ vừa bảo vệ người lao động làm việc an toàn, hiệu quả vừa có khả năng sử dụng tốt trên các loại màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

 2. Bịch 10 đôi găng tay cảm ứng cho Nam

  130 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004530, ID:4530

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 Bịch gồm 10 đôi găng tay cảm ứng cho Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam làm từ 40% Cotton – 60% Polyester với các sợi kim loại nano được dệt theo cơ chế xoay tròn ở ngón cái và ngón trỏ vừa bảo vệ người lao động làm việc an toàn, hiệu quả vừa có khả năng sử dụng tốt trên các loại màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

 3. Bịch 10 đôi găng tay cảm ứng cho Nữ

  120 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004529, ID:4529

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 Bịch gồm 10 đôi găng tay cảm ứng cho Nữ. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam làm từ 40% Cotton – 60% Polyester với các sợi kim loại nano được dệt theo cơ chế xoay tròn ở ngón cái và ngón trỏ vừa bảo vệ người lao động làm việc an toàn, hiệu quả vừa có khả năng sử dụng tốt trên các loại màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

 4. 5 đôi găng tay cảm ứng nữ hiệu OK cười

  60 000 VND   57 000 VND

  Mã sản phẩm: 24002163, ID:2163

  GĂNG TAY BẢO HỘ CẢM ỨNG XUẤT NHẬT LOẠI DÀY CHO NỮ được sản xuất tại Việt Nam làm từ 40% Cotton – 60% Polyester với các sợi kim loại nano được dệt theo cơ chế xoay tròn ở ngón cái và ngón trỏ vừa bảo vệ người lao động làm việc an toàn, hiệu quả vừa có khả năng sử dụng tốt trên các loại màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

 5. Găng tay bảo hộ cảm ứng xuất Nhật cho Nữ

  14 000 VND   12 000 VND

  Mã sản phẩm: 24001703, ID:1703

  GĂNG TAY BẢO HỘ CẢM ỨNG XUẤT NHẬT LOẠI DÀY CHO NỮ được sản xuất tại Việt Nam làm từ 40% Cotton – 60% Polyester với các sợi kim loại nano được dệt theo cơ chế xoay tròn ở ngón cái và ngón trỏ vừa bảo vệ người lao động làm việc an toàn, hiệu quả vừa có khả năng sử dụng tốt trên các loại màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

 6. Găng tay bảo hộ cảm ứng xuất Nhật cho Nam

  15 000 VND   13 000 VND

  Mã sản phẩm: 24001702, ID:1702

  GĂNG TAY BẢO HỘ CẢM ỨNG XUẤT NHẬT LOẠI DÀY CHO NAM được sản xuất tại Việt Nam làm từ 40% Cotton – 60% Polyester với các sợi kim loại nano được dệt theo cơ chế xoay tròn ở ngón cái và ngón trỏ vừa bảo vệ người lao động làm việc an toàn, hiệu quả vừa có khả năng sử dụng tốt trên các loại màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

 
gọi Miễn Phí