Kiếm tiền từ việc tận dụng những chiếc búa đinh cũ

Đăng lúc: , Cập nhật

Trong thời đại mới, khi con người ngày càng quan tâm hơn tới việc tái chế, tái sử dụng các loại vật liệu từ nhựa, nhôm, đồng,... Các vật dụng cũ hỏng lại có thêm một sự tái sinh mới với những giá trị thậm chí còn cao hơn lúc đầu. Ở đây, Công Cụ Tốt giới thiệu với bạn cách chế tác những chiếc búa đinh cũ thành những vật dụng, tác phẩm trang trí hình " chú cún " rất độc đáo mà được nhiều người ưa chuộng.

Xu thế mới trong việc tái chế đồ cũ ( búa đinh cũ ) là biến nó trở thành các vât dụng, đồ trang trí hay ho vừa đẹp lại có giá trị kinh tế cao

Những chiếc búa đinh cũ có thể làm được gì ?

Với một chiếc búa đinh cũ, han rỉ, mất cán hay méo móp trong tay ngoài việc bán sắt vụn, dùng để kê đồ,chặn cửa hay đơn chỉ giản là vứt lăn lốc một góc thì bạn có biết rằng chỉ cần dùng chút công sức hàn xì là có thể biến chúng thành những đồ vật trang trí thủ công với giá trị cực kì bất ngờ.

Ý tưởng từ việc tái chế búa đinh thành một chú " cún " 

ý tưởng tái chế búa đinh cũ thành chú chó

Một hình minh họa đơn giản giúp chúng ta có thể hình dung ngay, vốn những chiếc đầu búa đinh cũ đã có hình dáng đầu một chú chó đang cụp tai và chỉ cần thêm một vài chi tiết nhỏ là hoàn toàn có thể thấy rõ ràng ngay hình ảnh của một chú chó rất ngộ nghĩnh. Tận dụng điều này các thợ lành nghề đã dùng những chiếc búa đinh cũ để làm phần đầu và thêm một số linh kiện cũ hỏng, qua đó tạo ra những chú chó bằng kim loại vô cùng thú vị.

Một số tác phẩm độc đáo từ tái chế búa đinh cũ

Cùng Công Cụ Tốt lướt qua một số tác phẩm làm từ búa đinh cũ qua bàn tay khéo léo của những người thợ đã trở nên thú vị như nào nhé. 

Tạo thành hình những chú chó kim loại hay ho, độc đáo


Chú chó được làm từ búa đinh cũ
Hình ảnh một chú chó oai vệ được làm từ búa đinh cũ, vành móng ngựa và chút đinh ốc

Chú chó bé nhỏ từ hai chiếc đầu búa cũ
Một bé chihuahua cực kỳ đáng yêu từ đầu búa cũ và đinh ốc


tạo hình đơn giản mà đẹp từ búa đinh cũ 
Một chú chó kim loại rất đơn giản từ búa đinh cũ mà người thợ nào cũng có thể thực hiện

Chú chó dáng ngồi được làm từ búa đinh cũ
Biến chiếc búa cũ thành một chú chó đang ngồi

Tạo hình chú chó lè lưỡi từ búa cũ

Dùng đầu búa đinh cũ tái chế thành mặt chú chó đang hóng hớt 

một bầy chó làm từ búa đinh cũ
Nguyên một đàn chó với đủ sắc thái từ các đầu búa và vật liệu cũ

Một số đồ dùng trong nhà với hình thù độc đáo từ búa đinh và vật liệu cũ


Chú chó đựng rượu vang từ búa đinh cũ
Một giá đựng rượu tạo hình chó cực kỳ thông minh từ búa cũ

móc treo quần áo hình chó được tái chế từ búa cũ
Các vật dụng đơn giản trong nhà được làm từ đồ cũ

Các sản phẩm sáng tạo khác từ chiếc búa đinh cũ

Tạo hình chú chim bằng kim loại từ búa cũ
Tạo hình chú chim vô cùng sáng tạo từ đầu búa đinh

Chú chim từ kim loại trong vườn
Làm một chú chim trang trí trong vườn

 
Chỉ với chút đồ kim loại như vành móng ngựa, thanh sắt, ốc vít hỏng,... kết hợp với đầu chiếc búa đinh cũ những người thợ kim khí đã tài tình tạo ra những chú chó bằng kim loại rất hay ho dùng để trang trí hoặc thay thế các vật dụng trong nhà, tránh lãng phí nguyên liệu mà thậm chí còn nâng nó lên một tầng giá trị mới.

Kiếm tiền từ việc tận dụng những chiếc búa đinh cũ

Có thể nhiều bạn đọc sẽ nghĩ việc tạo ra những chú chó kim loại chỉ là một cách tận dụng vật liệu để tái chế thành những đồ dùng hay ho chơi trong nhà với mục đích giải trí thì các bạn đã nhầm rồi đấy. Xu hướng mua những mặt hàng thủ công tự chế từ trước đến nay vẫn được rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt các sản phẩm tái chế từ đồ cũ luôn được mọi người trên thế giới ủng hộ. Nhờ đó mà những đồ vật trang trí độc lạ này được bán trên thị trường với giá thành khiến nhiều người ngạc nhiên.

 
 
chú chó kim loại được bán với giá rất cao

Những chú chó được tái chế từ kim loại và búa đinh cũ được bán với giá khoảng từ 40 ~ 70 euro ( tương đương với trung bình là 1tr4 tiền Việt Nam ) trên các sàn thương mại nước ngoài. Có thể nhiều người sẽ cho rằng đối với khách nước ngoài số tiền này không hề lớn, nhưng đối với một dụng cụ cũ hỏng bỏ đi khi được gia công một cách không quá cầu kì thì đó là một mức giá rất tốt.
sản phẩm chó tái chế được ưu chuộng
 
Ngoài ra những sản phẩm này luôn nhận được rất nhiều sự thích thú từ khách hàng nhờ tính độc đáo của nó và rất dễ bán. Như vậy, nếu bạn có trong tay một chiếc búa đinh hỏng chớ có vứt nó đi vội, hãy thử tay nghề của mình để tạo hình biến chúng thành những sản phẩm hữu ích hay đồ thủ công trang trí có giá trị kinh tế nhé. 


 

  
 
 
gọi Miễn Phí