Chính sách bảo hành YG-1

1. Đổi mới hàng YG1

Mũi khoan cắt
YG1 không bảo hành sản phẩm vì tất cả đều là vật tư tiêu hao. Khi nhận được hàng, nếu sản phẩm của YG1 có dấu hiệu rỉ sét hoặc không đúng như mô tả xin báo lại người bán để được đổi mới. Các sản phẩm của YG1 đều có số lô sản xuất khắc laser trên chuôi, thân hoặc trên bao bì ( với các sản phẩm quá nhỏ ). Khi đổi trả số lô sản xuất phải khớp với chứng từ mua hàng. Sản phẩm chỉ được đổi mới nếu bạn chưa sử dụng nó.
 


Số lô sản xuất được khắc laser ở chuôi mũi khoan cùng với logo YG1

2. Địa chỉ tiếp nhận bảo hành YG-1:

Nếu bạn đã mua sản phẩm YG-1 từ hệ thống Công Cụ Tốt. Bạn hãy mang sản phẩm cần bảo hành đến trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến các địa chỉ bảo hành của chúng tôi. Dưới đây là danh sách các địa điểm nhận bảo hành và đổi mới sản phẩm

 • Hà Nội:

  Cửa hàng Công Cụ Tốt

  Số 18, ngách 23, ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN
 • Đà Nẵng:

  Cửa hàng Đồ Nghề Đà Nẵng

  Số 599 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Sài Gòn:

  Cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề

  181/31/15 Bình Thới, F9, Q11, TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội:

  Công ty cổ phần Công Cụ Tốt

  Số 51, ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhấn vào đây để xem bản đồ và chỉ đường đến điểm bảo hành YG-1

3. Tuyên bố miễn trách nhiệm

Tuyên bố miễn trách nhiệm nội dung: Nội dung chính sách bảo hành được đăng tải dưới đây dựa trên các tuyên bố về chính sách của hãng YG-1 đối với đại lý, nhà phân phối là chúng tôi. Hãng YG-1 có thể thay đổi chính sách bảo hành bất cứ lúc nào mà không báo trước cho chúng tôi, chúng tôi cũng có thể không cập nhật kịp. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước các tuyên bố chích sách mà chủ thể chịu trách nhiệm là chúng tôi, các nội dung của hãng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì !

Nếu còn bất kỳ điều nào mà quý vị còn băn khoăn hoặc chưa hài lòng với các chính sách trên, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi là đại lý, là nhà phân phối, chúng tôi có thể bổ xung chính sách của mình bên cạnh các chính sách của hãng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 
gọi Miễn Phí