Thương hiệu YAMAWA

Tổng số sản phẩm: 1

YAMAWA là thương hiệu các sản phẩm của nhà máy Yamawa Manufacturing Co.,Ltd. tại Nhật Bản,  một trong các nhà máy được thành lập rất sớm từ những 1923. Gần một thế kỷ nghiên cứu các công cụ cắt kim loại chất lượng hàng đầu  như mũi khoan, mũi taro máy, mũi phay, bàn ren, mũi khoan tâm, mũi doa kim loại. Sản phẩm của YAMAWA đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới như chuẩn DIN của Đức, chuẩn JIS của Nhật và chuẩn ANSI của Mỹ. Các công cụ cắt của YAMAWA đã phổ biến khắp thế giới với các đặc điểm như chất lượng tốt nhât, sản phẩm nhất quán, hiệu suất vượt trội. Với 4 nhà máy đều đặt tại Nhật áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO9001 , đội ngũ nghiên cứu hùng hậu, sản phẩm cắt gọt kim loại của YAMAWA hài lòng hầu hết các nhà máy sản xuất công nghiệp trên toàn cầu.

Sản phẩm chính

Sản phẩm chính của YAMAWA

Sản phẩm chính của YAMAWA là các công cụ cắt gọt tạo ren trên kim loại
 

Triết lý kinh doanh

Từ Yamawa trong tiếng Nhật là ghép của ba từ YA, MA, WA được ông Jokichi Watanabe, người sáng lập công ty, ghép lại để đặt tên, có nghĩa là "Công ty càng thịnh vượng, nhân viên càng hòa hợp", đó chính là nguồn lực tâm huyết để có được các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới của hãng YAMAWA:
Biểu tượng công tya YAMAWA trong tiếng Nhật

Tên công ty YAMAWA trong chữ viết Nhật
 
Tôn chỉ của hãng YAMAWA là "đường ren chính xác" ,  các hoạt hộng nghiên cứu của YAMAWA đều xoay quanh tôn chỉ này. Gần 100 năm phát triển, hãng YAMAWA chỉ tập trung vào các công cụ cắt gọt là chính, chính vì "Nhất Nghệ Tinh" mà YAMAWA luôn là công ty được biết đến với những sản phẩm hiệu năng tuyệt vời

Quy trình quản lý chất lượng của YAMAWA

 Công ty áp dụng ISO9001 với quy trình kiểm soát chất lượng tuyệt vời, được xây dựng trên một giao thức được xác định chặt chẽ:
- Kiểm soát chất lượng gấp ba lần trên 100% sản lượng;
- Kiểm soát liên tục hiệu chuẩn máy;
- bảo hành toàn bộ việc tuân thủ các chỉ tiêu Yamawa cho mỗi công cụ sản xuất.

Hệ thống nhà máy

Với 4 nhà máy:

1. Nhà máy ở Yonezawa 

Yonezawa Plant
Đây là nhà máy sản xuất chính trong nhóm Yamawa, có trung tâm kiểm tra được trang bị đầy đủ.

2.Nhà máy ở Fukushima 

Fukushima Plant
 
Nhà máy của YAMAWA tại Fukushima, ngoài việc sản xuất các dụng cụ cắt, nhà máy này còn có trung tâm Nghiên Cứu và Thiết kế cho các sản phẩm của tập đoàn Yamawa, cũng như một kho hàng máy móc sản xuất máy nghiền cho nhóm Yamawa. Nhà máy được trang bị hệ thống cung cấp dầu trung tâm và các cơ sở xử lý nhiệt hiện đại nhất.

2.Nhà máy ở Aizu

Aizu Plant
 
Nhà máy của YAMAWA ở Aizu được thiết kế để sản xuất hàng loạt và được trang bị các công cụ máy móc tiên tiến nhất, nhà máy Aizu thiết lập quá trình tự động hóa hoàn toàn. Sản lượng của nhà máy Aizu bao gồm vòi nước, mũi khoan tâm và các mũi taro cacbua.

4. Nhà máy ở Tsutsumi

Tsutsumi Plant
Đây là nhà máy mới nhất của Yamawa, chuẩn bị cho những định hướng trong tương lai của hãng

Video giới thiệu nhà máy Yamawa

 


Những dòng sản phẩm mà YAMAWA cung cấp là : Mũi taro máy chạy inox, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu YAMAWA trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.yamawa.com/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm YAMAWA ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của YAMAWA tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu YAMAWA tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Mũi taro máy chạy Inox M3x0.5 YAMAWA SUPP3.0G

  182 000 VND   155 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24000311, ID:311

  Mũi taro máy trên Inox YAMAWA M3x0.5 SU+SP P1 SUPP3.0G thuộc dòng taro inox hiệu năng rất cao của Nhật Bản được chế tạo thừ HSS-E rất cứng và bền.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí