Thương hiệu UST Tools

Tổng số sản phẩm: 1

UST Tools của nước nào ?

UST Tools được biết đến như một thương hiệu dụng cụ cầm tay chất lượng nhưng giá rẻ trong phân khúc dụng cụ cho người dùng gia đình, xưởng cơ khí đến từ Trung Quốc. Chiến thuật sản xuất số lượng lớn và không sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo nào là một cách làm đặc biệt để thương hiệu này dần dần tìm được thị trường ở Trung Quốc và các nước phía bắc vùng Đông Nam Á.

Chiến thuật chiếm lĩnh thị trường âm thầm nhưng dũng mãnh của UST

UST trong tiếng Trung có nghĩa là Con Hổ Châu Mỹ, nó phần nào ám chỉ sự mạnh mẽ của dụng cụ và sự âm thầm trong lan tỏa của thương hiệu. Quả đúng như vậy, khi UST vào Việt Nam, rất ít người biết đến nó nhưng khi tìm hiểu thì nó âm thầm có mặt ở Việt Nam, Myanma mà không hề có sự quảng cáo nào.

Sản xuất hàng loạt số lượng lớn

Các sản phẩm của UST được gia công cùng nhà máy với một số dòng thương hiệu khác cùng mục đích phục vụ dân dụng, sự tối ưu thiết kế giúp cho nhà máy có thể sản xuất số lượng rất lớn. Hãy làm kỹ một chút về chiến thuật này trong sản xuất của UST qua một ví dụ. Khi sản xuất vỏ nhựa của cán bọc kìm chẳng hạn, UST sẽ tiêu chuẩn hóa để làm sao dùng được cho nhiều loại kìm, nhiều thương hiệu khác nhau của hãng (trong cùng phân khúc chất lượng). Chúng ta sẽ không thấy thương hiệu UST đúc nổi trên các chi tiết linh kiện dùng chung này, việc này mang lại hiệu quả là giảm giá thành.

Không tiếp thị quảng cáo

Gióng như một con hổ đi săn mồi, UST không chi phí cho tiếp thị và quảng cáo rầm rộ. Hãng có lịch sử lâu đời trong việc làm ăn với những thương nhân người Hoa có mặt tại các nước Asea và thông qua mạng lưới phân phối này để tiết cận người dùng. Điều này làm chúng ta gợi nhớ đến các dòng sản phẩm Bosi, Kapusi đã âm thầm vào Việt Nam trước đây. 

Chất lượng tốt và giá rẻ làm nên thương hiệu

Chính những chiến thuật chiếm lĩnh thị trường âm thầm và chi phí thấp, chi phí sản xuất thấp khiến cho sản phẩm dụng cụ cầm tay UST thật sự đạt được yêu cầu là chất lượng tốt và giá rẻ. Mặc dù không làm nhanh thắng nhanh nhưng càng này sẽ càng nhiều người biết đến. Chậm mà chắc !

Nhận dạng thương hiệu UST Tools

UST tên tiếng Trung là 美洲虎 có nghĩa là Con Hổ Châu Mỹ, thương hiệu này được nhận dạng ngoài biểu trưng hình mặt con hổ trong vòng tròn bao ngoài phía trên bởi dòng chữ UST Tools thì cũng còn được nhận dạng trên trên bao bì của các dụng cụ này bởi hai hình vẽ sau

Hình chữ Nhật cách điệu UST - 美洲虎

UST tools - 美洲虎

Ở các góc của bao bì, UST sẽ sử dụng biểu tượng chữ nhật có tên hãng cả tên viết tắt và tiếng Trung để nhận dạng

Hình khiên mặt hổ trên nền chữ UST

Biểu tượng chiếc khiên có mặt con hổ mang ý nghĩa UST đã lọc lựa ra các yếu tố tốt nhất của dụng cụ nhằm bảo vệ người dùng, để người dùng không mất công tìm kiếm và lọc lựa.  Trên nền chữ UST mờ sẽ có biểu tượng này khi in ấn bao bì, vỉ nhựa:
Khiên mặt hổ

Khiên mặt hổ, biểu tượng của UST
 

Công Cụ Tốt hợp tác với UST

Nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng dân dụng, ngày 17/02/2023, Công Cụ Tốt cũng chính thức phân phối những sản phẩm đầu tiên của hãng UST. Như chúng ta đã biết, ngày 17/02/1979 cũng là ngày mở màn khi Trung Quốc tấn công đất nước ta trong cuộc chiến biên giới phía bắc 1979. Chúng tôi cũng như những người VIệt Nam khác đều không quên ngày này, tuy vậy chúng tôi vẫn chọn nó để khai trương một mối hợp tác mới, mong rằng sự hợp tác hữu hảo sẽ hướng chúng ta đến một tương lai tốt đẹp hơn dựa trên việc tiếp thu những bài học từ quá khứ, từ lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc ta. 
Kìm UST-1400

Kìm điện UST-1400 là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữ Công Cụ Tốt và UST
 

Những dòng sản phẩm mà UST Tools cung cấp là : Kìm điện, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm UST Tools ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của UST Tools tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu UST Tools tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Kìm điện dân dụng 8inch 200mm UST-1400

  35 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006698, ID:6698

  Kìm điện UST-1400 là một sản phẩm chất lượng trên thị trường. Được sản xuất từ những chất liệu tốt, kìm cho khả năng sử dụng vô dùng tốt, đa vậy mà giá thành của sản phẩm lại nằm ở mức giá trung bình. Rất phù hợp để có trong tủ dụng cụ của bạn.

  Tạm hết hàng

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm UST Tools được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà UST Tools sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

 
gọi Miễn Phí