Thương hiệu Tianjie Tools

Tổng số sản phẩm: 3

Tianjie Tools là thương hiệu của nước nào ?

Tianjie Tools là thương hiệu dụng cụ cầm tay của Trung Quốc với biểu tượng là một người đang bay lên trời mầu đỏ.

Tianjie có nghĩa là Thiên Giới, cũng chính vì thế mà có rất nhiều thương hiệu có chữ Tianjie ở Trung Quốc.  Dụng cụ Thiên Giới là phân khúc dụng cụ dành cho sửa chữa gia đình hay người tháo vát chứ không phải cho xưởng sản xuất hay tiệm sửa chữa. Do đó dụng cụ Tianjie sẽ được chế tạo với chi phí tối thiểu nhất có thể nhằm phục vụ phân khúc này. Nếu bạn mong muốn những công cụ được xủ lý bề măt bóng sáng và đẹp đẽ thì Dụng Cụ Thiên Giới có lẽ không phải là một sự lựa chọn, nhưng nếu bạn cần một dụng cụ có thể giúp bạn tự mình giải quyết vấn đề thì Dụng Cụ Thiên Giới sẽ là một lựa chọn rất kinh tế.

Dụng cụ Tianjie có tốt không ?

Rất nhiều khách hàng khi cầm trên tay sản phẩm của Tianjie Tools sẽ nghĩ trong đầu rằng không biết dụng cụ Tianjie này có Tốt không, có sử dụng được không vì từ vỏ hộp, bề mặt đều mang phong cách "hàng chợ Kim Biên" . Như chúng tôi đã nói, về công năng sản phẩm không vì thế mà không thể sử dụng được, chỉ đơn giản là nhằm phục vụ phân khúc giá siêu rẻ mà rất nhiều khâu không quá cần thiết được xử lý theo cách để dụng cụ có giá thành tối ưu cho người dùng gia đình, người tháo vát.

Có thể lấy ví dụ, các chi tiết đúc bằng gang dẻo thì chỉ cần đúc xong, sẽ không cần đánh mài bề mặt hay xi mạ mà chỉ cần sơn mầu luôn, thậm chí không sơn (vì gang dẻo không bị gỉ). Cách làm này của Thiên Giới sẽ hông làm mất tính năng dụng cụ, vẫn bảo vệ tốt bề mặt, chỉ có điều bề mặt trông sẽ sần sùi một chút.

Các thanh tay quay cũng có cách chế tạo đơn giản và hiệu quả. Từ các thanh vật liệu được cắt khúc, tạo ren xong, sẽ được cán qua các bánh răng ép để tạo họa tiết sần sùi dễ cầm.

Sản phẩm mang thương hiệu Tianjie

Sản phẩm mang thương hiệu Tianjie - Thiên Giới

Nếu bạn là một người không quá chú trọng hình thức mà chỉ cần quan tâm đến hiệu năng và hiệu quả thì Dụng Cụ Thiên Giới là một lụa chọn chấp nhận được.

Những dòng sản phẩm mà Tianjie Tools cung cấp là : Tay quay taro thường, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Tianjie Tools ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Tianjie Tools tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 3 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Tianjie Tools tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Tay quay mũi taro 280mm M6-M14 Tianjie

  39 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006737, ID:6737

  Tay quay mũi taro 280mm M6-M14 Tianjie là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để tạo ra các ren vít chính xác và đồng nhất trên các bề mặt vật liệu khác nhau. Với chiều dài tay quay lớn và khả năng quay linh hoạt từ M6 đến M14, sản phẩm này được đánh giá cao về độ chính xác và tính linh hoạt trong sử dụng.

 2. Tay quay mũi taro 230mm M3-M10 Tianjie

  31 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006736, ID:6736

  Tay quay mũi taro 230mm M3-M10 Tianjie là một sản phẩm thiết bị cơ khí được sử dụng để tạo ra các ren trong bề mặt vật liệu v. Sản phẩm có khả năng tạo ra các ren với kích thước từ M3 đến M10. Tay quay được làm bằng chất liệu gang dẻo, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, tay cầm của sản phẩm được làm bằng kim loại và có các vân nhám giúp chống trơn trượt và cầm nắm thao tác được thoải mái hơn.

 3. Tay quay mũi taro 180mm M3-M6 Tianjie

  24 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006735, ID:6735

  Tay quay mũi taro 180mm M3-M6 Tianjie là công cụ không thể thiếu trong các công việc tạo ren trên bề mặt vật liệu. Khi sử dụng mũi taro, ta cần một lực quay lớn để đưa mũi taro vào vật liệu và tạo ra các ren chính xác và đẹp mắt.

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Tianjie Tools được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Tianjie Tools sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

 
gọi Miễn Phí