Các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Thắng Lợi

Đăng lúc: , Cập nhật

Công ty Thắng Lợi với bề dày lịch sử phát triển gần 30 năm trong nghề đã có một thành tựu nhất định. Bên cạnh đó, các sản phẩm mà công ty đem đến cho khách hàng chính là những sản phẩm cần thiết, hữu ích và được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, cơ khí và sản xuất. Để có cái nhìn rõ hơn, cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Công Cụ Tốt nhé!

Các dòng sản phẩm nổi bật của công ty Thắng Lợi, mũi khoan, mũi khoét, mũi dao tiện, mũi dao phay, dao lắp ráp, dao ngành gỗ, dao cơ khí và những sản phẩm khác

Giới thiệu về thương hiệu Thắng Lợi

Thương hiệu Thắng Lợi được mọi người biết đến là một cơ sở sản xuất chuyên phân phối, chế tạo dụng cụ cơ khí uy tín và chất lượng tại xã Bình Hưng Hòa. Từ năm 2000 đến nay, công ty đã không ngừng cải thiện, nâng cao và mở rộng các sản phẩm, dụng cụ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, hiện tại, công ty đã thành công ra mắt với hơn 200 sản phẩm các loại khác nhau, được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, các sản phẩm luôn có những chất riêng không bị pha trộn hay bắt chước bất kỳ nước ngoài. Có thể nói, một trong những điểm nổi bật của công ty mà chúng tôi thấy được là dù chiến lược Marketing không không được đầu tư nhiều, thế nhưng công ty vẫn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Bởi lẽ, các sản phẩm tại đây đều được đánh giá chất lượng tốt, độ bền cao với giá cả hợp lý, phải chăng.
Giới thiệu về công ty Thắng Lợi
Giới thiệu về công ty Thắng Lợi
Đây là điều khiến Công cụ tốt chúng tôi cảm thấy tự hào khi lựa chọn phân phối sản phẩm của Thắng Lợi.

Lịch sử của công ty

Quá trình phát triên của công ty
Quá trình phát triên của công ty

Chắc hẳn cụm từ “Cơ Khí Thắng Lợi” không còn xa lạ đối với những ngành sản xuất, cơ khí chế tạo hay thậm chí là khách hàng khó tính. Để có thể phát triển và vững chắc như ngày hôm nay công ty đã trải qua một quá trình hình thành và biến đổi liên tục kéo dài gần 30 năm.

Bắt đầu từ năm 1995, khi đất nước mở cửa, kinh tế đang phát triển theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, cơ sở Thắng Lợi đã được thành lập tại xã Bình Hưng Hòa. Đến năm 2000, cơ sở Thắng Lợi mở rộng kinh doanh sản xuất, chuyên chế tạo các Mũi dao tiện - Mũi dao phay - Mũi khoan hợp kim (dùng để khoan Beton) - Mũi khoét hợp kim (dùng để khoét kim loại màu) và các loại mũi dao ngành chế biến gỗ. Sau 12 năm phát triển, cơ sở quyết định thành lập Thương hiệu Thắng Lợi sản xuất các thiết bị, dụng cụ máy và bổ sung các ngành nghề kinh doanh.

Qua 25 năm phát triển, với tinh thần học hỏi và không ngừng đổi mới, sáng tạo Thương hiệu Thắng Lợi đã và đang ngày một lớn mạnh hơn, các sản phẩm đa dạng hơn; đi đôi với chất lượng các sản phẩm cũng được đảm bảo một cách chắc chắn.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Có thể bạn chưa biết, Thương hiệu Thắng Lợi đã kinh doanh một thời gian dài với hàng trăm các sản phẩm nổi bật khác nhau, được phân phối và bán tại các đại lý trên toàn quốc. Trong đó, bao gồm một số các mặt hàng tiêu biểu, được mọi người biết đến, góp phần làm lên thương hiệu cho công ty như ngày nay.

Mũi khoan Thắng Lợi

Mũi khoan Thắng Lợi gồm có dụng cụ cắt – bẻ gạch men, mũi khoan gỗ hợp kim, mũi khoan Beton. Tác dụng chủ yếu dùng để cắt các nguyên vật liệu cứng như: gạch men, gạch ngói; hoặc khoan Bê Tông, sử dụng mũi khoan để đục khoét hay nghiền vật liệu nhỏ trên bề mặt tạo lỗ.
Mũi khoan hợp kim
Mũi khoan hợp kim

Mũi khoét hợp kim

Mũi khoét hợp kim Thắng Lợi bao gồm nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau tiêu biểu như: mũi khoét tường sâu, mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim, mũi khoét lỗ nhôm – gỗ, mũi khoét lỗ hợp kim. Sản phẩm có độ cứng cao, khó bị mài mòn thường được sử dụng để mài mòn, khoét lỗ đường kính lớn trên cá bề mặt cứng như kim loại, gỗ hoặc các vật liệu khác.
 

Mũi khoét
Mũi khoét

Mũi dao tiện hàn sẵn

Mũi dao tiện hàn sẵn Thắng Lợi gồm có dao tiện thép đã toi, dao tiện định hình R lồi – lõm, dao tiện gang – inox – thép, dao tiện cắt, dao tiện phá góc 40 độ, dao tiện tam giác… Dao tiện có độ cứng và chống mài mòn cao, được sử dụng cho máy tiện chuyên dùng để gia công vật liệu như thép.
Mũi dao tiện
Mũi dao tiện

Mũi dao phay ngón

Mũi dao phay ngón Thắng Lợi gồm có mũi khoét ép giấy 4 cạnh, dao phay đuôi én, dao phay định hình, dao phay ngón hợp kim R, dao phay chữ T,… Tùy vào các kích thước khác nhau thì mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau nhưng chủ yếu dùng cho cắt gọt các vật liệu cứng như hợp kim thép, inox đồng, nhôm.


Mũi dao phay ngón
Mũi dao phay ngón
 
 

Mũi dao phay dĩa


Mũi dao phay đĩa Thắng Lợi gồm có dao phay góc mang cá hợp kim, dao phay mặt đầu, dao phay dĩa tròn lồi – lõm R, dao phay dĩa 3 mặt cắt, dao phay góc đối xứng, mỗi loại dao sẽ có tính chất khác nhau. Công dụng chủ yếu của chúng là phay rãnh, tạo ra các rãnh hẹp, có độ sâu hoặc có thể cắt gọt kim loại.
 
Mũi dao phay dĩa
Mũi dao phay dĩa
 

 

Dao lắp ráp Insert

Dao lắp insert Thắng Lợi bao gồm cán dao phay lắp ráp, cán dao tiện lắp ráp hình vuông không có lỗ, cán dao tiện lắp ráp hình thoi – tam giác, cán dao cắt lắp ráp,… Trong 2 bộ phận cán dao có tác dụng cố định chắc chắn dạo với bộ phận máy gia công và ngược lại.
Dao lắp ráp Insert
Dao lắp ráp Insert

Các loại dao ngành gỗ

Các loại dao ngành gỗ Thắng Lợi gồm có dao móc mương đánh ghép, dao Tubi (định hình 1, định hình 2, đánh chỉ nối), dao Router (định hình 1, định hình 2, thẳng), dao Panel (1, 2, 3),… Các loại dao trên giúp hỗ trợ trong việc chế biến gỗ, cắt đục, mài gỗ, trang trí và tạo vân,…

Các loại dao ngành gỗ
Các loại dao ngành gỗ

Các loại dao cơ khí

Thắng Lợi tập trung vào sản xuất Dao lả Xupap 90 độ được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, cơ khí.

Ngoài ra, Thắng Lợi đang đưa vào kinh doanh các sản phẩm mới: Máy khử khuẩn hàng hóa – vật tư trước khi đóng gói và sau khi đóng gói – chứng từ hóa đơn – xuất nhập kho, máy khử khuẩn tiền – tài liệu – đồ dùng cá nhân. Bằng việc kiểm soát đầu vào bằng tia UV và khi Ozone, giúp tiêu diệt và ngăn chặn vi khuẩn, virus ẩn nấp trong đồ vật.
 

Dao cơ khí
Dao cơ khí
 

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm Thắng Lợi tại Công Cụ Tốt: 

Để đảm bảo trong thời gian bảo hành không xảy ra sai sót, Công Cụ Tốt mong khách hàng hãy tuân thủ đúng quy trình mua và nhận sản phẩm. Khi mua sản phẩm, hàng sẽ được bảo hành và đổi trả thông qua người bán và địa điểm trực tiếp bán hàng cho bạn. Trong vòng 1 tháng nếu như sản phẩm chưa được sử dụng, để nguyên trong hộp bạn có thể thực hiện chính sách đổi trả. Khi mang đổi trả phải còn nguyên hộp giấy hoặc bao bì. Một số nguyên nhân gây hư hỏng do sử dụng sai cách, bảo quản không đúng môi trường, thiên tai,... sẽ không được bảo hành đổi trả.

Sau khi đã tìm hiểu về sản phẩm và ngành hàng kinh doanh tại đây, Công Cụ Tốt tự hào khi là một trong những nhà phân phối của Thương hiệu Thắng Lợi. Đưa các sản phẩm được cung cấp từ công ty giao đến tận tay khách hàng và chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm tại Thắng Lợi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.
 
gọi Miễn Phí