Thương hiệu SONO

Tổng số sản phẩm: 7

Trong nhịp sống công nghiệp hối hả hiện nay thì làm vườn và thú chơi cây cảnh không còn quá xa lạ với nhiều người trên toàn thế giới. Sự phát triển của các hãng sản xuất dụng cụ làm vườn cũng tỉ lệ thuận với sự phát triển của các nhà vườn, khu cây cảnh. Với những ai có kinh nghiệm trong nghề làm vườn thì khi nhắc tới Sono Gland đã thấy quá quen thuộc và an tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm. Khi nhắc đến Sono, nhiều người làm vườn không chỉ ấn tượng về chất lượng, độ bền đẹp mà còn hài lòng về giá thành sản phẩm. Có lẽ vì vậy mà các sản phẩm của Sono được tin dùng như các dụng cụ làm vườn truyền thống, mang lại hiệu quả làm việc và chuẩn xác cao. Nghiên cứu và phát triển  các dụng cụ làm vườn như: kéo ghép cây đa năng, kìm ghép cây chuyên dụng, dụng cụ buộc và gắn cành,...Gland Sono đang dần tối ưu và hoàn thiện cả dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm, mang đến những dụng cụ chất lượng tuyệt vời nhất đến khách hàng.

Nhà máy Glan Sono
 
Nhà máy Gland Sono.
 
Được thành lập vào những năm đầu tiên của thế kỉ XX, Sono là thương hiệu chuyên sản xuất các công cụ làm vườn giúp nâng cao hiệu quả lao động. Với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm, tôn trọng triết lý kinh doanh về "Chân thành và chất lượng", Sono đã và đang cung cấp cho khách hàng các công cụ chất lượng nhất, nhỏ gọn, nhẹ mà còn thích hợp cho việc sử dụng dài hạn vì độ bền tuyệt vời của nó. Với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, các sản phẩm của Sono thích hợp với mọi giới tính và lứa tuổi, phương Đông hay phương Tây.
Dây chuyển sản xuất trong nhà máy của Gland Sono
 
 
Với mục tiêu hướng tới sự phát triển toàn diện, chuyên nghiệp hơn, sáng tạo hơn, nhằm cung cấp những sản phẩm độc nhất, hữu ích với người dùng. Một số sản phẩm của Sono đã nhận được bằng sáng chế, các sản phẩm của Sono đã được phủ sóng và đặc biệt thành công ở thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Các sản phẩm của Sono đang được bán ở rất nhiều nơi trên thế giới như: Châu Á, Hoa Kỳ, Châu Mỹ,... và đang hướng tới phát triển mạnh ở thi trường đông dân cư nhất thế giới là Trung Quốc và Ấn Độ. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Gland Sono trong nhiều triển lãm công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Ấn Độ, Đài Loan, Mátxcơva,... Không ngừng phát triển và sáng tạo, bà Chen - giám đốc của Gland Sono cho biết: Mục tiêu của công ty là tập trung sáng tạo, nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mục tiêu là được tham gia các giải thưởng sáng tạo và ứng dụng tốt nhất cho người sử dụng.
 
 
   
Dụng cụ của Gland Sono

Dụng cụ của Gland Sono
 

Những dòng sản phẩm mà SONO cung cấp là : Kéo ghép cây và phụ kiện, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu SONO trên website chính thức tại địa chỉ :http://www.sono.com.tw/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm SONO ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của SONO tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 7 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu SONO tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

  1. Combo kéo ghép cây túi dù kèm 1000m dây ghép siêu tiết kiệm

    204 000 VND   184 000 VND

    Tặng ngay 23 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: 24002128, ID:2128

    Kéo cắt cành đang trở thành người bạn không thể thiếu của những người thợ làm vườn hiện nay. Công việc ghép cành đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao để dảm bảo cành sau khi ghép nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng từ gốc ghép. Vì cậy việc cát ghép nếu chỉ dùng theo phương pháp truyền thống với dao và kéo thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, những người thợ chuyên làm vườn thì không chỉ ghép một vài cây mà phải thực hiện hàng trăm ngàn cây để có một vụ mùa bội thu. Bởi vậy, với sự trợ thủ đắc lực là kéo cát ghép cành cây việc cắt ghép cành sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Kèm theo đó dây ghép tự hủy 1km khổ 6cm được làm từ màng nhựa NTP-3 có khả năng tự dính khi quấn mối ghép, tự hủy sau một thời gian nên không mất thời gian đi gỡ các mối ghép.

  2. Bộ kéo gép cây túi dù và 5 cuộn băng ghép khổ 3cm siêu tiết kiệm

    200 000 VND   180 000 VND

    Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: 24002127, ID:2127

    Kéo cắt cành đang trở thành người bạn không thể thiếu của những người thợ làm vườn hiện nay. Công việc ghép cành đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao để dảm bảo cành sau khi ghép nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng từ gốc ghép. Vì cậy việc cát ghép nếu chỉ dùng theo phương pháp truyền thống với dao và kéo thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, những người thợ chuyên làm vườn thì không chỉ ghép một vài cây mà phải thực hiện hàng trăm ngàn cây để có một vụ mùa bội thu. Bởi vậy, với sự trợ thủ đắc lực là kéo cát ghép cành cây việc cắt ghép cành sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Kèm theo đó băng quấn mối ghép tự dính hoạt động theo nguyên lý tĩnh điện nên không cần phải buộc thắt nút. Băng quấn được làm từ nhựa PE nguyên sinh có khả năng tự hủy sau 2 năm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong công việc tháo rỡ mối ghép. Khổ 3cm giúp ghép những mối ghép vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí.

  3. Bộ kéo ghép cây túi dù kèm băng ghép

    160 000 VND   153 000 VND

    Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: 24001963, ID:1963

    Kéo ghép cây nhập khẩu từ Đài Loan với thiết kế thông minh được làm từ thép hợp kim SK5 sắc bén lâu cùn. Bộ dụng cụ được đựng trong túi cứng bọc dù có quai xách dễ mang theo ra cánh đồng. Kéo có tất cả 3 lưỡi, kèm theo cờ lê và tuốc nơ vít để tiện thay lưỡi tại chỗ. Đường kính gốc ghép tối đa là 0.85cm. Bộ sản phẩm có kèm theo một cuộn băng ghép khổ 3cm tự hủy

  4. Lưỡi ghép kéo J68 thép trắng

    69 000 VND   59 000 VND

    Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: 24001520, ID:1520

    Lưỡi ghép kéo J68 thép trắng cứng và rất sắc, dùng để thay thế lưỡi của kéo ghép J68 chuyên dụng dành cho các cành cây to và cứng sau một thời gian dài sử dụng lưỡi bị mòn hoặc biến dạng.

  5. Kéo ghép cây đa năng Sono J60 Đài Loan ghép nêm và ghép chẻ bên

    938 000 VND   797 000 VND

      MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

    Mã sản phẩm: KGCDNCC, ID:184

    Ghép nêm và ghép chẻ bên trong cùng một dụng cụ duy nhất là chiếc kéo J60 của hãng SOHO với lưỡi dao sắc bén đế sử dụng bền lâu. Kết cấu thông minh trong việc gắn lưỡi dao vào kéo với góc nghiêng cố định khiến các mối ghép chẻ bên trở nên dễ dàng, chính xác và nhanh chóng. Đường kính mắt ghép của J60 từ 3mm đến 19mm

  6. Kéo ghép cây túi dù Đài Loan thép SK5 Nhật Bản

    158 000 VND   150 000 VND

    Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: KGCUVTD, ID:182

    Kéo ghép cây nhập khẩu từ Đài Loan với thiết kế thông minh được làm từ thép hợp kim SK5 sắc bén lâu cùn. Bộ dụng cụ được đựng trong túi cứng bọc dù có quai xách dễ mang theo ra cánh đồng. Kéo có tất cả 3 lưỡi, kèm theo cờ lê và tuốc nơ vít để tiện thay lưỡi tại chỗ. Đường kính gốc ghép tối đa là 0.85cm

  7. Kìm ghép cây chuyên dụng cho cành cây to và cứng J68 Đài Loan

    388 000 VND   369 000 VND

      MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

    Mã sản phẩm: KGCT-J68, ID:172

    Kìm ghép cây chuyên dụng J68 của hãng SOHO Đài Loancho cành cây to và cứng với lưỡi ghép cứng và sắc. Lưỡi bằng thép dày có thể mài sắc. Đường kính thân ghép lên đến 2cm. Hệ số tăng lực so với ghép dao là 3.5 lần khiến việc thao tác nhẹ nhàng không mỏi tay.

 
gọi Miễn Phí