Thương hiệu Russo

Tổng số sản phẩm: 1

Công ty Thương mại Russo, còn được gọi là RTC Products, là nhà sản xuất và bán buôn các dụng cụ và phụ kiện lát gạch chất lượng. Russo cố gắng cung cấp các sản phẩm tốt nhất hiện có trong ngành và cung cấp cho các nhà phân phối trên khắp Bắc Mỹ. RTC Products tập trung vào các hạng mục chất lượng cao, giải quyết vấn đề giúp cho các dự án lắp đặt gạch hiệu quả và tiện lợi hơn. Sản phẩm của Russo đều mang biểu tượng tấm khiên có chữ Russo với ý nghĩa: nếu bạn cần ai đó bảo vệ để luôn tìm đúng sản phẩm tốt nhất thế giới thì chỉ cần đứng đằng sau tấm khiên này, việc phân tích và tìm kiếm sản phẩm sẽ để Russo lo.

Russo là của nước nào ?

Russo là tên một công ty tại Mỹ. Tại thời điểm chúng tôi tìm hiểu về Russo (cuối năm 2022) thì Russo có trụ sở tại địa chỉ N57W13282 Carmen Ave, Menomonee Falls, WI 53051, Thuộc tiểu bang Wisconsin ở miền Trung Tây của Hoa Kỳ. Russo cũng có nhiều thương hiệu cho các sản phẩm của mình như Spin Doctor cho các sản phẩm ke vít cân bằng ốp gạch, hay Razor Pro cho các bàn cắt gạch,... 

Cung cấp những dụng cụ ngành gạch đá ốp lát chất lượng

Là một công ty thương mại như Russo rất hiểu các công nghệ, kỹ thuật và vật liệu trong ngành gạch ốp lát. Họ tìm tòi khắp thế giới, không ngừng đánh giá các dụng cụ mới xuất hiện trong ngành gạch đá ốp lát này. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các sáng kiến cải tiến kỹ thuật ngày càng nhanh thì việc Russo đầu tư thời gian và tiền bạc để đi khắp thế giới thử nghiệm các sản phẩm và công cụ mới sẽ mang lại sự cập nhật nhanh chóng cho các sản phẩm của Russo. Russo cũng làm việc với các nhà sản xuất và thương nhân trên toàn thế giới nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp ốp lát nhanh hơn nữa.

Như vậy, chúng ta đã hiểu cách làm của Russo, đó là vai trò chuyển giao những gì mới nhất trong ngành gạch ốp lát đến bạn một cách nhanh nhất.

Khẩu hiệu "Get Behind The Shield"

Có lẽ nếu không giải thích thì ta khó lòng mà hiểu được logo hình tấm khiên và câu khẩu hiệu "Get Behid The Shield" của họ. Nguyên văn lời giải thích trên website của công ty như sau:

The Shield logo represents a symbol of the quality, reliability, and innovation our products bare. Our company motto, “Get Behind the Shield”, reflects our philosophy of standing behind our products. Only when a product has been manufactured to our strict standards and is thoroughly tested will it be awarded the right to wear the shield.

Dịch nôm thì có nghĩa là : Biểu tượng tấm khiên của Russo đại diện cho chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới sản phẩm của hãng. Phương châm "Get Behind the Shield" phản ánh triết lý đứng đằng sau các sản phẩm của Russo. Chỉ khi một sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Russo và được kiểm tra kỹ lưỡng thì sản phẩm đó mới được trao quyền đeo tấm khiên, (nghĩa là được gắn biểu tượng tấm khiên)

Nói một cách khác, Russo chỉ thương mại các sản phẩm tốt nhất, được họ thẩm định và họ tin rằng nó mang lại lợi ích lớn lao cho khách hàng.
Công ty Russo

Trụ sở của Russo tại Mỹ. Ảnh Dave Shapiro

Các thương hiệu con

Russo có lẽ là một trng các công ty độc đáo khi mỗi dòng sản phẩm tốt mà họ tìm được, họ dều đặt cho nó một cái tên, và thường thì những cái tên ấy nghe rất kêu và ý nghĩa, chúng ta có thể kể ra vài thương hiệu trong đó:

Spin Doctor - Các ke vít cân bằng gạch hảo hạng

Spin doctor

Spin doctor, bộ kít lấy phẳng mặt bằng ốp gạch được dán biểu tượng tấm khiên Russo

Spider - bàn tay nhện để với xa hơn

Đó là một sản phẩm giúp cho người ốp lát có thể cầm vào tay và tỳ lên nền hồ keo mà không bị dính, để với tới những góc ở xa để thao tác:
Spider

Quả là một sự thú vị

Những dòng sản phẩm mà Russo cung cấp là : Vít cân bằng ốp gạch, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Russo trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.rtcproducts.com/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Russo ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Russo tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Russo tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Bộ ke vít cân bằng ốp lát gạch Spin Doctor Pro Kit của Russo Mỹ

  5 760 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006365, ID:6365

  Bộ ke vít cân bằng ốp lát gạch Spin Doctor Pro Kit của Russo với thiết kế xoắn vặn tự do được cấp bằng sáng chế cho phép nắp quay xuống vít miếng đệm với lực tối thiểu. Điều này cho phép người thợ thắt chặt nắp chỉ bằng một tay, đặc biệt hữu ích cho việc ốp lát gạch cỡ lớn. Nắp cân bằng có thể tái sử dụng nhiều lần. Long đen là một phụ kiện tùy chọn có sẵn để hỗ trợ lắp đặt.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí