Thương hiệu Raimondi

Tổng số sản phẩm: 5

Một chút lịch sử

Được chính thức thành lập vào năm 1974, lịch sử của Công ty Raimondi S.p.A. bắt đầu từ gần một thế kỷ trước.Thật vậy, vào đầu những năm 1900, gia đình Raimondi tham gia vào ngành công nghiệp ốp lát thông qua cha của người sáng lập,một người thợ ốp lát tổng thể với kỹ năng lát gạch và ốp tường. Từ ông, người sáng lập Mirco Raimondi, học nghề theo cha mình và thực hành nghệ thuật cho đến năm 1960. Ngay từ những năm đó, Mirco Raimondi rời công việc với ý định hiện thực hóa một số ý tưởng của mình. Vì vậy, ông bắt đầu sản xuất máy móc được thiết kế để cải thiện chất lượng công việc và năng suất đồng thời giảm sự mệt mỏi của người thợ ốp lát, đó chính là máy rung ốp lát gạch.

Với hiệu quả đã được chứng minh và chất lượng cao, những sản phẩm đó ngay lập tức đáp ứng được sự chấp thuận của các chuyên gia xếp hạng chuyên nghiệp. Đó là năm 1974 và công ty Raimondi Mirco S.n.c được thành lập (năm 1984 sẽ trở thành Raimondi S.r.l. và, vào năm 2003 Raimondi S.p.A.).

Hiện nay, chủ tịch công ty là con trai của người sáng lập, ông Ivan Raimondi . Cháu trai của người sáng lập - Anh Sighinolfi - đồng thời cũng alf người phụ trách thiết kế và kỹ thuật. Họ cùng nhau mở rộng phạm vi sản phẩm và mạng lưới phân phối trong thời gian rất ngắn, đưa công ty phát triển thị trường nội địa trước và sau đ là phát triển quốc tế.

Công ty gia đình này tiếp tục truyền thống đến thế hệ thứ 3 (cháu của người sáng lập) là Marco Raimondi và Riccardo Sighinolfi.
Công ty Raimondi những ngày đầu

Những mục tiêu chính


Trong hơn 100 năm phát triển, Công ty Raimondi luôn chỉ tấp trung vào người thợ ốp lát gạch với 3 mục tiêu chính là:
 • nâng cao chất lượng hoàn thành công việc,
 • ​tăng năng suất 
 • giảm sự mệt mỏi của người thợ
Họ đã cung cấp nhiều giải pháp đáng giá và tất cả các sản phẩm đều chỉ sản xuât tại Ý mà thôi
Một dây truyền

Công Cụ Tốt cũng chỉ mong muốn giới thiệu đến các bạn một trong các thương hiệu độc đáo, lâu đời, mặc dù là công ty gia đình nhưng rất sáng tạo.
 
Một hệ nâng đỡ gạch

Một hệ nâng đỡ gạch mỏng của công ty Raimondi

Tiếp tục những phát minh

Công ty Raimondi thực sự đã có những phát minh mang tính cách mạng trong ngành ốp lát, gần nhất là năm 2009 họ sáng chế ra vít cân bằng ốp phẳng gạch mà rất nhiều công trình ở Việt Nam đang sử dụng:
 
Hệ cân bằng ốp lát gạch Raimondi
 
Muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm gia đình này, các bạn hãy tải về catalog nhé.

Raimondi ở Việt Nam

Lúc đầu, Các sản phẩm của Raimondi được phố ốp lát Cát Linh nhập khẩu về, dần dần bán khắp cả nước. Các máy cắt xẻ đá Raimondi được ưa chuộng:
Raimondi
 
Ảnh chụp màn hình tháng 10/2022 của một website bán các máy cắt đá Raimondi. Bạn có thể thấy Raimondi là một trong 3 thương hiệu máy cắt gạch đá được bày bán.

Nói chung, ở Việt Nam, thương hiệu Raimondi không hề xa lạ trong phân khúc cao cấp

Những dòng sản phẩm mà Raimondi cung cấp là : Vít cân bằng ốp gạch, Lấy cốt ốp tường, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Raimondi trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.raimondispa.com/en/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Raimondi ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Raimondi tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 5 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Raimondi tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Bịch 100 vòng đệm bảo vệ chống xước nền cho vít cân bằng gạch Raimondi

  1 450 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006391, ID:6391

  Bịch 100 vòng đệm bảo vệ chống xước nền cho vít cân bằng gạch Raimondi được cấp bằng sáng chế của Raimondi tại ý, sản phẩm này giúp tránh trầy xước và vụn trên gạch và đá ốp mỏng Chúng được thiết kế để sử dụng với vít san lấp cân bằng gạch ốp Raimondi VITE.

 2. Đầu bắt vít cân bằng gạch gắn máy khoan Raimondi RLS Vite Express

  377 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006390, ID:6390

  Đầu bắt vít cân bằng gạch gắn máy khoan Raimondi RLS Vite Express giúp đơn giản hóa và tăng tốc việc sử dụng vít cân bằng gạch Raimondi VITE. Với thiết kế một chuôi lục giác 8mm, phù hợp để sử dụng với tất cả các máy khoan vặn vít,.. và bắt xoay trực tiếp vít cân bằng gạch nhanh chóng và hiệu quả.

 3. Túi 100 nắp vít cân bằng Raimondi LS Vite của Ý

  1 100 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006354, ID:6354

  Túi 100 nắp vít cân bằng Raimondi LS Vite của Ý là phụ kiện dùng để siết vít phần bu lông vít cân bằng Raimondi tạo thành dụng cụ hỗ trọ hiệu quả trong việc căn phẳng bề mặt gạch khi thi công ốp lát. Sản phẩm có độ chính xác cao, chất lượng tốt cùng khả năng dễ dàng thi công và loại bỏ đối với cả những người không chuyên nên rất được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu.

 4. Túi 100 bu lông ke cân bằng gạch ron ⅛ inch Raimondi LS Vite của Ý

  549 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006353, ID:6353

  Lát sàn tường gạch như một người chuyên nghiệp bằng sản phẩm vít bu lông ke cân bằng Raimondi LS Vite. Sản phẩm bao gồm 100 bu lông hoạt động với nắp ke Raimondi LS Vite để tạo ra các mặt phẳng gạch và ngăn chặn vết nứt. Tiết kiệm cho bạn vô số giờ lao động mệt mỏi với phụ kiện hỗ trợ dễ sử dụng này cho nhiều loại gạch khác nhau.

 5. Kích kê gạch Raimondi

  1 170 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006341, ID:6341

  Kích kê gạch Raimondi thuộc thương hiệu xây dựng lâu đời của Ý. Sản phẩm với độ hoàn thiện cao, thiết kế trục dọc cùng vặn vít giúp nâng đỡ gạch dễ dàng cho người thợ sử dụng.

 
gọi Miễn Phí