Thương hiệu Pretul

Tổng số sản phẩm: 5

Pretul là thương hiệu con của Truper

Thương hiệu Pretul là một dòng công cụ cùng thuộc hãng Truper theo hướng giá rẻ, hay nói một cách khác , Pretul là thương hiệu con của Trumper (Trumper là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay nổi tiếng của khu vực châu Mỹ).  Pretul được thành lập vào năm 1993 tại Mexico. Các công cụ Pretul được thiết kế để sử dụng nhẹ và cho công việc gia đình. Mặc dù Pretul là phân khúc giá rẻ của hãng Truper nhưng không phải vì rẻ hơn mà chất lượng kém, thương hiệu này được giới thiệu là có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm với giá tốt hơn.

Công ty Pretul được đặc trưng bởi việc sản xuất các sản phẩm chất lượng rất tốt có thể giúp thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào trong nhà hoặc bất kỳ công việc nhẹ nào với giá cả phải chăng.

Thương hiệu Pretul được bán cùng với Trumper
Các sản phẩm Pretul được công bố trên website của Trumper như một dòng phân khúc thấp hơn


Với người Việt Nam, sản phẩm Pretul của Mê hi cô này vẫn đang trong quá trình phát triển và chinh phục người dùng.

Các đặc trưng chiến thuận của Pretul

Pretul định hướng chiến thuật là “công cụ làm việc nhẹ” và là dòng công cụ “tiết kiệm” từ thương hiệu mẹ Trumper. Vì thế, để có thể cung cấp các sản phẩm có mức giá phải chăng hơn,  đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn, PRETUL đã xây dựng chiến thuậtba điểm là :

Dụng cụ Pretul

Pretul có chất lượng tốt - chi phí thấp

Đây là bước đi mà không ít doanh nghiệp đã chọn. Tuy nhiên, điều khác biệt của PRETUL khi thực hiện chiến lược này là gắn chi phí thấp – song hành với chất lượng tốt để mang lại nhiều giá trị hơn cho người sử dụng.

Với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng thế mạnh là thương hiệu con của TRUPER, PRETUL đã tận dụng hàng loạt các lợi thế sẵn có từ TRUPER bao gồm công nghệ, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, năng lực quản lý - sản xuất để cho ra đời những dụng cụ cầm tay bền chắc, có khả năng ứng dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề.

Bằng việc hài hòa giữa “chất lượng tốt” với chính sách giá “vừa túi tiền”, PRETUL đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng tại khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện PRETUL không chỉ là thương hiệu “được đón nhận” mà còn được người tiêu dùng “tín nhiệm”, thậm chí trung thành với thương hiệu.

Pretul dễ sử dụng ngay cả với các bà nội trợ

Với tầm nhìn chiến lược là “toàn cầu hóa”, PRETUL luôn tiên phong phát triển các sản phẩm hữu dụng và thiết thực nhất, để mọi người ai cũng có thể sử dụng được, ngay cả các bà nội trợ. Theo đó, vật liệu được PRETUL lựa chọn để sản xuất công cụ chủ yếu là nhựa dẻo mềm (đã qua xử lý chống trơn), thép hoặc kim loại không gỉ, có khả năng chịu lực tốt… Đây là những chất liệu cao cấp, ngoài đảm bảo về độ cứng, độ bền, chúng còn đảm bảo được tiêu chí quan trọng nhất là chất liệu nhẹ và an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, PRETUL cũng dành nhiều thời gian, công sức để cho ra đời các thiết kế chuyên dụng. Mỗi công cụ đều được cải tiến và tối ưu về kiểu dáng, kích thước cũng như tính năng, để phù hợp với từng công việc khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm PRETUL rất dễ sử dụng, không chỉ cánh mày râu mà chị em phụ nữ cũng có thể tự tay làm mọi việc: Từ cắt tỉa cây trong vườn tới đo đạc, tháo lắp, tu sửa đường ống, thậm chí là sửa chữa đồ gia dụng một cách đơn giản, dễ dàng.

Dụng cụ Pretul tiện dụng, dễ bảo quản

Mặc dù có giá cả vô cùng phải chăng nhưng các sản phẩm PRETUL được tạo nên bởi chất liệu đanh chắc, độ bền cao giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí, vừa có thể hoàn thành tốt công việc vừa hạn chế phải thường xuyên mua mới dụng cụ do hỏng hóc gây ra.

Đa số các dụng cụ cầm tay PRETUL đều có thiết kế khá tiện dụng, với tay cầm vừa vặn, không chỉ giúp hoàn thành công việc nhanh gọn mà còn dễ tháo lắp, làm sạch, dễ bảo quản và cất giữ.

Những dòng sản phẩm mà Pretul cung cấp là : Cảo chữ C, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Pretul ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Pretul tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 5 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Pretul tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Cảo kẹp chữ C 2inch 50mm Pretul 27200 PNT-2P

  82 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006685, ID:6685

  Với kích thước chỉ vỏn vẹn 2 inch thì cây cảo chữ C PNT-2P của Pretul là một cây cảo nhỏ. Tuy nhỏ nhưng công dụng thì rất nhiều, có thể dụng trong nhiều nghành nghề khác nhau.

 2. Cảo kẹp chữ C 3inch 75mm Pretul 27201 PNT-3P

  105 000 VND

  Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7506240636571, ID:6684

  Với cây cảo PNT-3P thì kích thước 3 inch là một cây cảo có kích thước bé của hãng Pretul. Kích thước nhỏ nên nhỏ thường phù hợp kẹp cố định những vật đang gắn keo chờ khô.

 3. Cảo kẹp chữ C 6inch 150mm Pretul 27204 PNT-6P

  225 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7506240636601, ID:6683

  Chiếc cảo kích thước lớn 8 inch PNT-6P của Pretul được sử dụng nhiều trong các xưởng mộc, các xưởng cơ khí, hàn với mục đích chính là gia cố, kẹp chặt các vật liệu.

 4. Cảo kẹp chữ C 5inch 125mm Pretul 27203 PNT-5P

  150 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7506240636595, ID:6682

  Nghề mộc là công việc phải làm việc với những các loại gỗ. Đôi khi cần gia công trên một bề mặt mà khó khăn vì không có vật để cố định các tấm gỗ lại. Vì vậy, bạn cần đến những cây cảo chữ C, đặc biệt là loại cả 5 inch PNT-2703-5P của nhà sản xuất đến từ Mexico. Chất lượng sản phảm tốt mà giá thành cũng tốt, bạn nên sắm cho tủ đồ nghề của mình một vài cái.

 5. Cảo kẹp chữ C 4inch 100mm Pretul 27202 PNT-4P

  138 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 7506240636588, ID:6681

  Cảo chữ C Preytul 27202 PNT-4P là cây cảo kích thước trung bình, được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lí lên được tin tưởng sử dụng ở nhiều.

 
gọi Miễn Phí