Thương hiệu MTC

Tổng số sản phẩm: 1

MTC là thương hiệu của nước nào ?

MTC là thương hiệu của công ty MTC TOOLS JAPAN đến từ Nhật Bản. Đây không phải là đơn vị lớn cung cấp nhiều mặt hàng nhưng lại rất chuyên về các kìm cắt dây cáp đồng . Có thể nói kìm cắt cáp MTC được chính các kỹ sư của Nhật Bản ưa chuộng, khi họ theo dòng vốn FDI đầu tư vào các nước Asean, châu Mỹ La tinh , họ mang theo các cây kìm thương hiệu MTC và từ đó các kỹ sư bản địa được biết đến và cũng đánh giá cao bởi tính bền bỉ, lâu cùn và thiết kết lưỡi có thể cắt nhiều dây cáp đường kính khác nhau.

Sản phẩm của MTC Tools

MTC Tools Japan sản xuất nổi tiếng nhất là kìm cắt cáp, bên cạnh đó hãng cũng có các loại kìm kẹp giữ khác như kìm mỏ nhọn, kìm mũi bằng.

Đặc trưng nhất của sản phẩm là chất liệu làm kìm là thép Crom-Vanadium và bỏ bọc cán bằng nhựa PVC nhúng mầu đỏ. Các dòng sản phẩm sau này hãng cũng có thay đổi một chút về vật liệu bọc cán như nhựa TPR để dày dặn và êm ái hơn.

Phạm vi sử dụng của các dòng sản phẩm MTC Tools là khu vực công nghiệp chứ không phải dành cho gia đình.

Một cây kìm cắt cáp MTC
Một cây kìm cắt cáp đồng MTC

Những dòng sản phẩm mà MTC cung cấp là : Kìm cắt nhựa, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm MTC ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của MTC tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu MTC tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

  1. Kìm vát phẳng cắt cạnh nhựa 150mm thép S58C MTC-22 Nhật Bản

    56 000 VND

    Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: 4945185143585, ID:7414

    Để nói về một loại dụng cụ đa năng được đảm bảo về chất lượng mà có thiết kế nhỏ gọn, dùng để cắt các dây kim loại hay sửa chữa các linh kiên trong lĩnh vưc cơ khí, công nghiệp, điện tử,... thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc Kìm vát phẳng150mm thép S58C MTC-22 Nhật Bản. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các thợ điện, thợ sửa chữa và một số các công việc khác trong lĩnh vực điện. Để hiểu rõ hơn về đặhc điểm, tính năng của sản phẩm hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công Cụ Tốt nhé.

 
gọi Miễn Phí