Thương hiệu Milwaukee

Tổng số sản phẩm: 0

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Milwaukee trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.milwaukeetool.com/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Milwaukee ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Milwaukee tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 0 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Milwaukee tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

Tin bài về Milwaukee

 • Giới thiệu máy cắt lọng cầm tay đến từ thương hiệu Milwaukee
  Giới thiệu máy cắt lọng cầm tay đến từ thương hiệu Milwaukee

  Milwaukee là thương hiệu đi đầu về sản xuất và phát triển các sản phẩm cơ khí cầm tay. Trong video này Công cụ tốt sẽ mang đến cho người xem khả năng của máy cắt lọng của Milwaukee với nhiều dạng đường cắt, nhiều loại vật liệu và độ dày khác nhau

 • Giới thiệu máy cắt ống nhựa PVC của Milwaukee
  Giới thiệu máy cắt ống nhựa PVC của Milwaukee

  Milwaukee là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và cung cấp dụng cụ cầm tay cho người dùng chuyên nghiệp. Trong video này là thử nghiệm của máy cắt nhựa PVC với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Bên cạnh đó còn có thí nghiệm cho thấy máy cũng có khả năng cắt ống nhựa ở trong những góc hẹp.

 • Giới thiệu máy cắt ống đồng của Milwaukee
  Giới thiệu máy cắt ống đồng của Milwaukee

  Hãng Milwaukee cho ra mắt máy cắt ống đồng rất lợi hại vì có tốc độ cắt cao và có khả năng cắt trong góc hẹp. Trong video này chúng ta sẽ cắt thử 1 số các ống đồng có kích cỡ khác nhau và độ dày khác nhau. Với ống đồng phổ thông trong ngành điện lạnh thì máy cắt rất dễ dàng, còn với ống nước thì tương đối khó khăn.

 • Sản phẩm PIN M18™ FORGE™ 6.0Ah – M18 FB6 đến từ Milwaukee Tool
  Sản phẩm PIN M18™ FORGE™ 6.0Ah – M18 FB6 đến từ Milwaukee Tool

  Milwaukee Tool là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và cung cấp phụ kiện và dụng cụ cầm tay hạng nặng. Milwaukee luôn tiên phong trong việc đổi mới sản phẩm nhằm mang đến cho người dùng những dụng cụ tân tiến và tối ưu nhất trong mọi điều kiện làm việc. Sản phẩm Pin M18™ FORGE™ 6.0Ah – M18 FB6 đã được ra mắt với những cải tiến phù hợp với điều kiện làm việc khó khăn hơn mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cực kì hiệu quả.

 
gọi Miễn Phí