Thương hiệu Masuka

Tổng số sản phẩm: 1

Nếu bạn là thợ hàn hoặc thợ sửa xe thì bạn không xa lạ gì với ống dây hàn Masuka Hàn Quốc và dây bơm chịu áp lực cao Masuka. Có thể nói, Masuka Hàn QUốc là hãng chuyên chỉ sản xuất ống dây cao su chịu lực với rất ít sản phẩm nhưng sản phẩm nào của hãng cũng được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng có độ an toàn Tuyệt Vời. Các dây hơi Masuca cực kỳ phù hợp trong môi trường xưởng, không bị ăn mòn với dầu mỡ, không bị rò rỉ hơi theo thời gian, không bị già hóa. Chính vì vậy ống hơi thương hiệu Masuka được dùng để dẫn khí hàn như khí Axetilen, khí ô xy hoặc khí trơ ( mặc dù dùng khí trơ thì hơi phí tính năng bền hóa của nó).

Cấu tạo ống hơi Masuka chịu lực thường có nhiều lớp

Cấu tạo nhiều lớp của Ống hơi Masuka đỏ
Cấu tạo ống hơi chịu áp lực Masuka Hàn quốc thường gồm nhiều lớp, đan xe giữa các lớp cao su là các sợi chịu lực

Đầu ống dây hàn đôi Masuka

Cấu tạo 2 lớp của đầu ống dây hàn đôi Masuka
 

Nhân dạng thương hiệu Masuka

Masuka thường in chữ Masuka Super hose lên trên thân ống hơi , nếu đi theo cuộn sẽ có thêm nhãn giấy như các sản phẩm sau đây

Một cuộn dây hơi Masuka

Một cuộn dây hơi mang thương hiệu Masuka với biểu tượng vòng tròn mắt bão

Cuộn dây hàn đôi Masuka

Cuốn ống dây hàn đôi Masuka được in các thông số kỹ thuật về áp suất chịu đựng trên thân dây và dòng chữ Made In Korea

Công Cụ Tốt luôn chú trọng đến việc phân phối hàng Masuka chính hãng bởi một khi khách hàng đã lựa chọn thương hiệu Masuka thì họ sẽ đặt sự an toàn lên hàng đầu. Masuka cũng không phải là hãng có thói quen quảng cáo mạnh mẽ, nên nếu bạn đã lựa chọn Masuka, hẳn bạn đã chiêm nghiệm sản phẩm này ở đâu đó.

Những dòng sản phẩm mà Masuka cung cấp là : Ống dây bơm xe, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Masuka ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Masuka tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Masuka tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

  1. Ống dây bơm xe máy xe đạp áp lực cao 65cm thành dày 3mm Masuka Hàn Quốc

    15 000 VND

    Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: 24002729, ID:2729

    Vòi bơm lốp xe gắn đầu bơm đa năng thường được sử dụng chung với máy bơm hoặc bơm tay, chuyên dùng để bơm xe máy, xe đạp có các loại van như van cối, van giun, van gạo.

 
gọi Miễn Phí