Chuyên trang King Tony

Ra mắt bộ sản phẩm đèn siêu sáng
Ra mắt bộ sản phẩm đèn siêu sáng

Bộ sản phẩm đèn siêu sáng của Kingtony là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cao và sự tiện lợi. Với ánh sáng siêu sáng và khả năng chiếu xa, các đèn này trở thành vũ khí không thể thiếu cho những người yêu thích thám hiểm, đi du lịch, sửa chữa hay công việc ngoài trời. Cùng Công Cụ Tốt xem bộ sản phẩm đèn chiếu sáng của Kingtony nhé!

Hệ số mô-men xoắn của sản phẩm Kingtony
Hệ số mô-men xoắn của sản phẩm Kingtony

Hệ số momen xoắn là một chỉ số cho biết khả năng chịu được lực xoắn của các dụng cụ cầm tay của Kingtony. Nó thể hiện mức độ chính xác và độ bền của dụng cụ khi đặt trong tình huống làm việc nặng nhọc, đòi hỏi sự chính xác và độ tin cậy cao. Kingtony đã đạt được danh tiếng của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và hệ số momen xoắn được kiểm soát chặt chẽ.

Mạng lưới phân phối rộng rãi của Kingtony
Mạng lưới phân phối rộng rãi của Kingtony

Kingtony nhanh chóng có mặt khắp các châu lục đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó các chiến lược Markering thông minh của Kingtony đã quảng bá sản phẩm của mình và không kể đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm chất lượng cao luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu về mạng lưới bán hàng của Kingtony nhé!

Kingtony tham gia Giải đua xe châu Á 2019 - i Taiwan Rally Team
Kingtony tham gia Giải đua xe châu Á 2019 - i Taiwan Rally Team

Kingtony tích cực tham gia các hoạt động không chỉ mang lại thành công và danh tiếng cho Kingtony mà còn có những lợi ích đáng kể khác. Một trong số đó là nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty và mở ra những mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới. Tham gia các sự kiện đua xe châu Á tạo ra một cơ hội để Kingtony xây dựng hình ảnh và thương hiệu của công ty.

Dòng cờ lê lực Kingtony
Dòng cờ lê lực Kingtony

King Tony là một nhà sản xuất hàng đầu của Đài Loan, chuyên sản xuất và phân phối cờ lê lực, dụng cụ cầm tay và các sản phẩm liên quan. Cờ lê lực KING TONY được thiết kế để cung cấp sức mạnh và độ bền để đáp ứng nhu cầu công việc trong ngành công nghiệp, sửa chữa và bảo trì xe hơi, cơ khí và nhiều ứng dụng khác. Chúng được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép hợp kim cứng, có khả năng chịu lực và chống mài mòn.

Cùng tham quan cửa hàng dụng cụ Kingtony tại Senegal
Cùng tham quan cửa hàng dụng cụ Kingtony tại Senegal

Cùng khám phá 1 cửa hàng dụng cụ cầm tay chính hãng của Kingtony tại Tây Phi. Các cửa hàng được mở ra giúp Kingtony nhận diện thương hiệu và có thêm nhiều tệp khách hàng mới và có những chỗ đứng nhất định cho mình. Khẳng định Kingtony là hãng dụng cụ cầm tay hàng đầu trên thị trường có nhiều kinh nghiệm sản xuất và tiêu thụ mặt hàng.

Công nghệ sản xuất của Kingtony
Công nghệ sản xuất của Kingtony

Công nghệ sản xuất của Kingtony được tiến hành với sự kỹ lưỡng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao. Công ty Kingtony cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình, là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay chất lượng giá thành hợp lý so với các hãng dụng cụ khác cùng phân khúc . Hãy cùng xem công nghệ sản xuất chất lượng ao của Kingtony cùng Công Cụ Tốt nhé!

Đôi nét về thương hiệu King Tony - Dụng cụ cần tay nổi tiếng Đài Loan
Đôi nét về thương hiệu King Tony - Dụng cụ cần tay nổi tiếng Đài Loan

Thương hiệu Kingtony là nhà sản xuất dụng cụ ở Đài Loan được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Kingtony được thành lập từ năm 1984 tại Đài Loan và hiện nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm chất lượng cao trong ngành công nghiệp cơ khí, sửa chữa xe hơi và các ngành công nghiệp khác. Kingtony luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm thông qua quá trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp.

Ấn bản Catalogue KING TONY 2023
Ấn bản Catalogue KING TONY 2023

Catalogue của thương hiệu Kingtony - một trong những thương hiệu hàng đầu về dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp trên thị trường. Trong catalogue này, bạn sẽ được tìm hiểu về các sản phẩm của Kingtony, từ bộ lục giác đến bộ tua vít và đồ nghề khác. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người thợ và kỹ thuật viên, các sản phẩm của Kingtony luôn được đánh giá cao về độ bền, độ chính xác và tính tiện dụng. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp hay chỉ đơn giản là một người yêu thích dụng cụ cầm tay, thì catalogue của Kingtony chắc chắn sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

 
gọi Miễn Phí