Thương hiệu Hida Nhật Bản (秀田)

Tổng số sản phẩm: 1

Thương hiệu đã đăng ký Hida Nhật Bản (秀田) có nghĩa là "nông trang xinh đẹp" là một thương hiệu lâu đời, trước đây chuyên sản xuất thủ công rèn các nông cụ của Nhật Bản với bí kíp thép tốt. Các sản phẩm nông cụ của Hida được đập chìm dòng chữ "Chất thép Nhật Bản -  日本钢 ) rất dễ nhận ra. Mặc dù theo công bố đây chỉ là thép các bon thông thường nhưng thực tế sử dụng thấy chất thép đen này làm cho công cụ tất sắc bén mà không gỉ. 

Hida có các mẫu sản phẩm nông cụ thiết kế theo truyền thống Nhật Bản, trên bao bì vẫn còn hình hảnh đầu tiên của hãng khi còn là một xưởng rèn truyền thống:

Nhãn Hida

Mặc dù đã đăng ký bảo hộ thương hiệu bằng chữ 秀田 Hida mầu đỏ viết theo kiểu Hán tự nhưng hãng Hida vẫn còn lưu hành biểu tượng xưởng rèn thủ công truyền thống.

Những dòng sản phẩm mà Hida Nhật Bản (秀田) cung cấp là : Kéo tỉa cành lá, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Hida Nhật Bản (秀田) ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Hida Nhật Bản (秀田) tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Hida Nhật Bản (秀田) tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

  1. Kéo cắt tỉa lưng gù Hida 7011 Nhật Bản

    387 000 VND   329 000 VND

      MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

    Mã sản phẩm: 24000807, ID:807

    Chiếc kéo tỉa lưng gù Hida 7011 là một chiếc kéo tỉa xinh sắn , chỉ dài có 185mm được rèn từ thép các bon để tỉa cây cắt quả, bon sai cỡ nhỏ

 
gọi Miễn Phí