Thương hiệu EIGHT

Tổng số sản phẩm: 0

Eight Tools của nước nào?

LỤC GIÁC TUYỆT VỜI TỪ NĂM 1958 EIGHT TOOL là nhà sản xuất cờ lê chìa lục giác chất lượng cao đã hỗ trợ các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới trong hơn 60 năm. EIGHT TOOL chuyên sản xuất cờ lê chìa lục giác tại Nhật Bản trong hơn 60 năm và đã cung cấp các công cụ chất lượng cao nhất thế giới cho tất cả các ngành công nghiệp. Được làm bằng thép hợp kim đặc biệt "SNCM+V" được phát triển ban đầu kết hợp độ bền xoắn và khả năng chống mài mòn, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của EIGHT TOOL và hơn 2.000 dòng sản phẩm đã được các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới công nhận là thương hiệu đáng tin cậy. Nghề thủ công được yêu cầu hơn bao giờ hết để hỗ trợ đổi mới. EIGHT TOOL cố gắng phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáng tin cậy có thể hỗ trợ cải thiện thế giới của chúng ta, từng con vít một. 

Chìa lục giác số 1 thế giới  

Sự cân bằng tối ưu của độ cứng và độ bền xoắn. Thực hiện với sự khéo léo thận trọng theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Đơn giản là để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể. 

​Hãng sản xuất chiachìa lục giác số 1 thế giới
Hãng sản xuất chiachìa lục giác số 1 thế giới

Ba yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của cờ lê chìa lục giác là độ bền xoắn, khả năng chống mài mòn và độ chính xác gia công. Vật liệu thép đòi hỏi sự cân bằng tinh tế giữa độ cứng và khả năng đàn hồi để đạt được độ bền xoắn giúp chúng không bị gãy ngay cả khi chịu tác động của mô-men xoắn mạnh. Vật liệu thép mà EIGHT TOOL sử dụng là một hợp kim đặc biệt dành cho cờ lê chìa lục giác, SNCM+V, được hợp tác phát triển với một nhà sản xuất thép để theo đuổi sự cân bằng lý tưởng như vậy. Chúng tôi kết hợp loại thép chuyên dụng này với kiến ​​thức của chúng tôi về sản xuất công cụ, công nghệ mới nhất và kinh nghiệm gia công nhiều năm để tạo ra các sản phẩm cờ lê chìa lục giác mà khách hàng chuyên nghiệp trong tất cả các ngành luôn có thể tin tưởng. 

Để cung cấp các sản phẩm cờ lê chìa lục giác chất lượng hàng đầu cho khách hàng, chúng tôi thực thi các tiêu chuẩn nội bộ nghiêm ngặt đối với thực tiễn sản xuất của mình, theo đuổi các nghiên cứu công nghệ mới, quản lý xưởng sản xuất nơi các kỹ sư giàu kinh nghiệm với 60 năm kinh nghiệm làm việc và các kỹ sư triển vọng vận hành quy trình sản xuất mới nhất các hệ thống hợp tác với nhau và thực hiện công việc kiểm tra/đóng gói được thực hiện một cách đẹp mắt với tốc độ đáng kinh ngạc. EIGHT TOOL đã cố gắng sản xuất những công cụ chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi trong hơn 60 năm qua và sẽ tiếp tục làm như vậy trong những thập kỷ tới.

Chất lượng sản phẩm Eight có ưu thế gì?

​Ưu thế sản phẩm Eight tools
Ưu thế sản phẩm Eight tools 

Độ chính xác gia công cao và tiêu chuẩn QC nghiêm ngặt

Các sản phẩm của EIGHT TOOL được sản xuất với độ chính xác cao và được kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt với nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện chức năng của công cụ và hiệu quả công việc của khách hàng.

Để thắt chặt vít của điện thoại thông minh và robor bạn cần sản phẩm của Eight tools
Để thắt chặt vít của điện thoại thông minh và robor bạn cần sản phẩm của Eight tools - 
nguồn eight-tool.co.jp

Chất lượng "Made in Japan" 

Là một nhà sản xuất cố gắng cung cấp các sản phẩm được chăm sóc và quan tâm nhiều nhất, EIGHT TOOL sản xuất các sản phẩm của mình tại Nhật Bản dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Chất lượng sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới
Chất lượng sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới - nguồn eight-tool.co.jp

Mạ EL/ARMOUR

Lớp mạ EL/ARMOUR nguyên bản của EIGHT TOOL đạt được khả năng chống mài mòn và rỉ sét vượt trội. Lớp mạ mới này cũng được phát triển với công nghệ mạ không chứa crom hóa trị sáu

Tùy chỉnh có sẵn từ một sản phẩm duy nhất

Để đáp ứng các nhu cầu dụng cụ khác nhau từ các chuyên gia trong ngành cho các tình huống công việc đòi hỏi khắt khe và độc đáo, EIGHT TOOL tự hào cung cấp các sản phẩm đặt hàng tùy chỉnh linh hoạt.

Thép hợp kim đặc biệt SNCM+V

Để đạt được độ bền xoắn và khả năng chống mài mòn vượt trội, EIGHT TOOL ban đầu đã phát triển loại thép hợp kim đặc biệt, SNCM+V, và đã không ngừng cải thiện loại thép này trong nhiều thập kỷ

Nguồn gốc đáng tin cậy

Cờ lê EIGHT TOOL có thể được truy xuất nguồn gốc từ lô sản xuất của chúng như một phần trong quy trình kiểm soát chất lượng của Eight tools.


Những dòng sản phẩm mà EIGHT cung cấp là : Mặt hàng mới, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu EIGHT trên website chính thức tại địa chỉ :http://www.eight-tool.co.jp/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm EIGHT ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của EIGHT tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 0 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu EIGHT tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm EIGHT được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà EIGHT sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về EIGHT

 • Ra mắt trang web công ty Eight
  Ra mắt trang web công ty Eight

  Trang Web có thể sử dụng để giới thiệu công ty, xây dựng thương hiệu của hãng và thể hiện giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Cung cấp đầy đủ thông tin của hãng và những thông tin kỹ thuật mà hãng sử dụng sản xuất sản phẩm. Cùng Công Cụ Tốt xem qua trang web của Eight có gì nhé!

 • Xem chi tiết bộ lục giác chữ L Eight Nhật TLS -9N
  Xem chi tiết bộ lục giác chữ L Eight Nhật TLS -9N

  Bộ lục giác chữ L của Eight là một sản phẩm đặc biệt, được thiết kế nhằm mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng trong các công việc gia công kim loại. Với thiết kế thông minh và tính năng vượt trội, bộ lục giác này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác trong quá trình làm việc.

 • Lục giác EIGHT Nhật - Cách mà người Nhật sản xuất ra lục giác chất lượng cao
  Lục giác EIGHT Nhật - Cách mà người Nhật sản xuất ra lục giác chất lượng cao

  Lục giác là dụng cụ thiết yếu khi sửa chữa. Đối với những người thợ làm nghề thì lục giác không thể thiếu. Để tìm được một sản phẩm chất lượng cao, thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt không tự nhiên mà lục giác Eight lại được người dùng trên thế giới biết đến và là thương hiệu lục giác số một trên thế giới. Cùng Công Cụ Tốt xem quy trình sản xuất ra một chiếc lục giác của Eight nhé!

 • Eight tool tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2017
  Eight tool tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2017

  Triển lãm Metalex Vietnam là một nơi tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của Eight tool cho khách hàng quốc tế. Ngoài ra, triển lãm cũng cung cấp cơ hội để Eight tool tìm kiếm đối tác mới và mở rộng thị trường của mình. Với sự tham gia của Metalex trong triển lãm này, họ đã chứng tỏ được tầm nhìn và cam kết của mình đối với việc mang lại những sản phẩm cờ lê lục giác chất lượng cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 
gọi Miễn Phí